Để Mỵ nói cho mà nghe: AppleTV+ sẽ ra mắt vào tháng 11 tới

[agentsw ua=’pc’]

Trong bối cảnh doanh số phần cứng đang bị chậm lại, Apple sẽ thực hiện đúng cam kết của mình với sự ra mắt AppleTV+ vào tháng 11 tới – một dịch vụ đăng ký phim và TV. Được biết, đây cũng là một phần trong nỗ lực hướng đến doanh thu 50 tỷ đô la vào năm 2020.

AppleTV+ sẽ ra mắt vào tháng 11 tới

Theo đó, Apple sẽ giới thiệu một lựa chọn nhỏ các chương trình và mở rộng danh mục của mình trong những tháng kế tiếp. Khách hàng tiềm năng sẽ được cung cấp bản dùng thử miễn phí này để trải nghiệm cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm. Khi vào đăng ký video, Apple sẽ gợi ý cho bạn lịch chiếu của các chương trình. Đồng thời cũng xem xét cung cấp ba tập đầu tiên của một số chương trình, tiếp theo là các phần mỗi tuần. Không giống như Netflix, thường có xu hướng phát hành toàn bộ các phần cùng một lúc để làm nũng khách hàng hay AT & T, HBO, Disney, Hulu thường phát sóng các tập hàng tuần.

Cùng với đó, Apple cũng công bố giá cho Apple TV +. Người dùng sẽ phải trả 9,99 đô la một tháng, con số được cho là phù hợp với Apple Music và Apple News +. Trong khi đó, Netflix và Amazon Prime tính phí ít nhất là 8,99 đô la, còn Disney + có kế hoạch tìm kiếm 6,99 đô la khi dịch vụ của mình ra mắt vào tháng 11.

Dịch vụ TV sẽ là một phần của ứng dụng Apple Apple TV, được cài đặt trên các thiết bị hoặc cũng có thể truy cập từ các sản phẩm của bên thứ ba, như Roku, Amazon Fire TV hay TV Samsung. Theo các chuyên gia nhận định, Apple TV + có thể đứng đầu 100 triệu người đăng ký trong nửa thập kỷ tới, và sớm trở thành thách thức lớn đối với Netflix và Amazon. 

Tạm Kết

Sự đột phá trực tuyến của Apple hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường film ảnh phát triển. Dẫu cho người dùng vẫn phải chờ đợi xem Apple sẽ ứng biến ra sao trong một lĩnh vực đang được đông đảo những tên tuổi lớn góp mặt. Vẫn hoạt động trên nguyên tắc bảo mật, Apple công bố rất ít thông tin về dự án mới, ngay cả về các hãng phim mà công ty sẽ phối hợp để sản xuất chương trình. Dẫu vậy, fan công nghệ đang rất nóng lòng chờ đợi những siêu phẩm mới từ nhà Táo trong tháng 11 này. 

Phương Thảo – MarketingAI

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin