KFC, Tide, Nike giành những chiến thắng vang dội tại Twitter năm 2018 –

[agentsw ua=’pc’]

Với 300 triệu người sử dụng hoạt động mỗi ngày, Twitter hiện đang là mạng xã hội tập trung sự thu hút của những thương hiệu lớn nhỏ trên toàn thế giới sau khi Facebook đã dần trở nên bão hòa. Năm qua Twitter đã chứng kiến một loạt những chiến dịch thành công trên cộng đồng mạng xã hội này, điển hình là KFC, Nike và Tide với những quảng cáo ấn tượng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

KFC, Tide, Nike giành những chiến thắng vang dội tại Twitter năm 2018

Một số giải thưởng đã được Twitter công bố năm nay có thể kể đến như:

  • KFC có tiếng nói thương hiệu tốt nhất trên Twitter năm 2018, theo đánh giá cuối năm được lựa chọn bởi Trưởng phòng Chiến lược thương hiệu Hoa Kỳ Ryan Oliver – chia sẻ với trang Mobile Marketer.
  • Tide đã giành được giải thưởng video 6 giây hay nhất cho chiến dịch “Tide Ad”
  • Nike đã giành chiến thắng cho hạng mục mục đích thương hiệu tốt nhất với chiến dịch gây tranh cãi trên toàn nước Mỹ – chiến dịch có sự hợp tác của Colin  Kaepernick
  • Heinz giành chiến thắng cho “Best Launch Moment” với sự ra mắt của sản phẩm Mayochup.
  • Budweiser giành chiến thắng cho hạng mục “Best Event Activation”
  • “Thung lũng Silicon” của HBO đã giành giải “Best Digital to Physical Activation” và Wendy và Little Debbie giành chiến thắng cho Best Banter, trong số các hạng mục khác.

Tide đã giành được giải thưởng video 6 giây hay nhất cho chiến dịch “Tide Ad” (Ảnh: Adweek)

KFC được công nhận là có tiếng nói thương hiệu tốt nhất trên Twitter vì nội dung giống như tweet trực tiếp của phim truyền hình “Bệnh viện đa khoa”. Ngoài ra, tài khoản của thương hiệu đã bổ sung cho các chiến dịch truyền hình có sự tham gia của các diễn viên, ca sĩ và nhân vật khác nhau trong vai người sáng lập Đại tá Sanders. Thương hiệu này phản ánh tiếng nói kỳ quặc, xa lạ của hoạt động tiếp thị trên Twitter, trong đó tính xác thực là chìa khóa cho sự tham gia của người tiêu dùng.

Với chiến dịch “Tide Ad”, thương hiệu bột giặt của Procter & Gamble đã tạo ra định dạng quảng cáo 6 giây đang phát triển, biến quảng cáo Super Bowl thành một nền tảng mới được sử dụng trong mùa NFL. Các quảng cáo dạng ngắn đã được đề xuất để thu hút sự chú ý hơn mặc dù không gây được nhiều cảm xúc cho người xem bằng những định dạng quảng cáo dài hơn.

Ngoài ra, sự hợp tác của Nike với Colin Kaepernick như một sự thực thi xuất sắc mục đích thương hiệu trong một chiến dịch. Thương hiệu này đã chứng kiến ​​sự gia tăng mức độ phủ sóng lên tới 1.400% trên mạng xã hội Twitter sau khi quảng cáo được tung ra.

Kết

Trên đây là danh sách những giải thưởng đã được Twitter công bố. Theo mạng xã hội này, tính xác thực là chìa khóa cho sự tham gia của người tiêu dùng và chỉ có những đổi mới không ngừng mới thu hút và giữ chân được người tiêu dùng.

Theo Mobile Marketer

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin