Instagram thử nghiệm tính năng chia sẻ lại video trực tiếp lên IGTV

[agentsw ua=’pc’]

Theo báo cáo của chuyên gia kỹ thuật Jane Manchun Wong, Instagram hiện đang thử nghiệm tính năng mới, cho phép bạn chia sẻ trực tiếp video của mình lên IGTV ngay sau khi kết thúc phát sóng trực tiếp. Đây có thể được xem là cách hữu ích để tăng sự hiện diện của bạn trên Instagram và đa dạng nội dung hóa trên nền tảng này.

(Nguồn: the7)

Instagram thử nghiệm tính năng chia sẻ lại video trực tiếp trên IGTV

Instagram TV (IGTV) ra mắt vào tháng 6 năm 2018, là 1 tính năng mới cho phép bạn xem và đăng tải những video dạng hình chữ nhật đứng trên Instagram. Ứng dụng này ra đời nhằm giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn đến khách hàng tiềm năng của mình, mọi người có thể đăng video dài tối đa 10 phút và các tài khoản đã được xác minh có thể đăng video dài tối đa 1 giờ.

Tuy ra đời muộn và hạn chế một số tính năng so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Youtube, nhưng IGTV vẫn có một chỗ đứng nhất định trong chiến lược quảng bá của các nhà doanh nghiệp. Đối với các Marketer, IGTV là một kênh mang đầy tiềm năng và cần có chiến lược khai thác lâu dài. Mới đây nhất, Instagram đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp video của mình lên IGTV ngay sau khi kết thúc phát sóng trực tiếp.

Tính năng này có thể giúp người dùng dễ dàng xây dựng thư viện nội dung IGTV của mình cũng như tăng tương tác để bán hàng. Theo nền tảng này thì IGTV vẫn có thể trở thành một tính năng rất quan trọng để người dùng khai thác và phát triển giá trị nội dung, một trong số đó là lưu lại các chương trình phát sóng Instagram Live.

Với nhiều thương hiệu, việc phát sóng trực tiếp thường không phải là lựa chọn tốt nhất để quảng bá hình ảnh. Người dùng có thể tải xuống video trực tiếp của họ sau đó chỉnh sửa video để làm cho nó hay hơn, mượt hơn trước khi tải lên IGTV. Nhưng với những người bận rộn không có thời gian cho việc chỉnh sửa hoặc đã cảm thấy hài lòng với bản phát sóng trực tiếp của mình ngay từ lần đầu thì tính năng chia sẻ lại video trực tiếp lên IGTV sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

>>> Xem thêm: [Infographic] Nên và không nên làm gì trên IGTV năm 2020?

Hiện chưa có thông tin chính thức nào từ Instagram về bản phát hành tính năng mới này nhưng nhìn vào cách mà Instagram đang chú trọng đầu tư vào IGTV thì tính năng chia sẻ lại video trực tiếp lên IGTV sớm muộn cũng sẽ được cập nhật trên nền tảng này.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin