Instagram thử nghiệm bộ Sticker Selfie động trên Stories

[agentsw ua=’pc’]

Instagram dường như đang thử nghiệm những tính năng mới bổ sung trên Stories của mình, một người dùng Twitter có tên Václav Blahout khi chia sẻ những hình ảnh này của một công cụ Sticker selfie động mới, được phủ đồ họa và hiệu ứng trên hình ảnh của bạn, liên quan đến các nhân vật Emoji khác nhau.

Tính năng này hiện đang khả dụng với một số người, thông qua tùy chọn Sticker ‘Selfie’ mới. Chúng là các sticker hình dáng tròn, có thể được áp dụng nhiều lần tùy thích trên một khung hình Stories.

Nếu tính năng này được phát triển và phổ biến rộng hơn, đây sẽ là sự sáng tạo mới để những Stories trên nền tảng Instagram của bạn thêm phần độc đáo. Anh chàng Blahout hiện đang sống tại Cộng hòa Séc, do đó chức năng mới chỉ có thể sử dụng ở một số khu vực nhất định hoặc cho một số người dùng nhất định chứ chưa được phổ biến rộng rãi. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, các Sticker mới được bổ sung vào danh sách các tính năng Instagram Stories bao gồm:

  • Tùy chọn trả lời story với GIF.
  • Thử nghiệm tính năng cắt video trên Instagram Stories.
  • Thử nghiệm Sticker bản đồ trênStories nhằm hiển thị vị trí của bạn trên bản đồ thế giới.
  • Thêm tùy chọn mới cho phép bạn dễ dàng định vị và chia sẻ lại story đến hồ sơ của mình.
  • Thêm các chế độ ‘SloMo’, ‘Echo’ và ‘Duo’, thay thế cho chế độ Boomerang.
  • Thử nghiệm chế độ tuỳ chọn ‘Mirror’ mới cho Stories Camera.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp, việc mọi người ở nhà và cách ly xã hội là điều cần thiết, các nền tảng xã hội nhờ vậy cũng chứng kiến lượt dùng tăng đáng kể. Sẽ thật hữu ích và hơp lý khi mỗi ứng dụng đưa ra các công cụ và thử nghiệm mới ngay bây giờ, để đánh giá và tối đa hóa sự quan tâm.

Dù bằng cách nào thì hiện tại đã có rất nhiều tính năng mới sáng tạo được cập nhật trên Insatgram Stories, hãy sử dụng và lan toả những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng.

>>> Instagram ra mắt sticker ‘Stay Home’ mùa Covid-19

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Instagram thử nghiệm bộ Sticker Selfie động trên Stories


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin