Instagram đang thử nghiệm tính năng thả Emoji cho những tin nhắn Direct

[agentsw ua=’pc’]

Instagram luôn được xem là một nền tảng mạng xã hội hấp dẫn người dùng bởi những tính năng “siêu việt” mà nó đem lại. Mới đây nhất, nhằm đem đến những trải nghiệm cải thiện tốt hơn cho đối tượng khách hàng của họ, Instagram đang thử nghiệm tính năng thả Emoji (Biểu tượng cảm xúc) trong phần tin nhắn Direct. Cùng MarketingAI tìm hiểu xem những tính năng này được Instagram đem đến có những điều gì thú vị?

Instagram thử nghiệm tính năng thả Emoji cho những tin nhắn trực tiếp

Một bài đăng trên Twitter đến từ Jane Manchun Wong cho thấy Instagram đang thử nghiệm tính năng biểu lộ cảm xúc trong tin nhắn Direct với các nhân viên nội bộ. 

Cũng giống như các công cụ phản ứng của các ứng dụng tin nhắn được ra mắt gần đây của Twitter, nó có sẵn chức năng phản hồi tương tự trên các nền tảng nhắn tin khác. Thật hợp lý khi Instagram tiến hành từng bước, khai thác những hành vi nhắn tin theo thói quen để tạo điều kiện gia tăng sự tương tác giữa người dùng với nhau. Instagram còn đáng chú ý khi cũng đã có quá trình phản hồi biểu tượng cảm xúc “phản ứng nhanh” cho tính năng Stories của mình.

Điều này cũng có ý nghĩa về tầm nhìn rộng hơn của Facebook về một tổ hợp “tin nhắn back-end” được tích hợp đầy đủ, người dùng sẽ có thể nhắn tin cho nhau trên các nền tảng trong cùng một hệ sinh thái. Với mục tiêu đó, Facebook hiện đã được áp dụng thả Emoji trong ứng dụng của mình, và WhatsApp cũng được cho là đang hoạt động tương tự.

Với những báo cáo của Wong, Instagram đang thử nghiệm hoàn chỉnh những tính năng, chỉnh bởi thế mà người dùng sẽ phải mất thời gian chờ đợi khá lâu để có thể thấy được bản hoàn chỉnh. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, thì Instagram luôn là một nền tảng đi sau nhưng lại vượt trước thời đại, đây sẽ là điều đáng được mong chờ trong tương lai gần sắp tới.

>>> Xem thêm: Instagram thêm nhiều chế độ và tùy chỉnh mới cho tính năng Boomerang

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin