Hướng dẫn chống lại hành vi bắt nạt và tương tác tiêu cực trên Instagram

[agentsw ua=’pc’]

Kỳ nghỉ lễ cuối năm đang đến gần trong khi những hạn chế do COVID-19 vẫn còn hiệu lực, điều đó nghĩa là nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn để tương tác với bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội.

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên gấp nhiều lần vào năm 2020, khi mọi người tìm cách duy trì kết nối tốt nhất có thể, nhưng kéo theo đó là nguy cơ tiếp xúc với các yếu tố tiêu cực ngày càng tăng, cùng với việc bắt nạt và quấy rối có thể dễ dàng đạt được và điều này trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Để chống lại điều này, Instagram, đã khởi động một chiến dịch mới ở Ai Cập để nâng cao nhận thức về bắt nạt trực tuyến và ra mắt các công cụ và tùy chọn khác nhau để người dùng tự bảo vệ mình khỏi các tác động tiêu cực này.

Theo giải thích của Instagram:
“#ChooseWordsWisely là một lời kêu gọi cộng đồng của chúng tôi chia sẻ có ý thức hơn và xem xét những thiệt hại mà các hình thức bắt nạt trực tuyến khác nhau có thể gây ra, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Nó cũng trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi ở Ai Cập để giữ an toàn trên Instagram bằng cách tăng cường hiểu biết về các quy tắc của chúng tôi về bắt nạt và cách sử dụng các công cụ chống bắt nạt của chúng tôi. “

Instagram đã thêm nhiều tài nguyên và công cụ chuyên dụng phù hợp với chiến dịch, đồng thời cho ra mắt infographic mới này về các công cụ an toàn cho người dùng, áp dụng cho tất cả các khu vực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chiến dịch #ChooseWordsWisely và các công cụ liên quan tại đây:

Lương Hạnh – MarketingAI

Theo socialmediatoday

>> Có thể bạn quan tâm: [Infographic] 6 cách “thổi bay” bình luận tiêu cực trên mạng xã hội

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin