Đâu là thời điểm “vàng” đăng bài trên Instagram trong mùa lễ hội cuối năm?

[agentsw ua=’pc’]

Thời điểm “vàng” đăng bài trên Instagram là khi nào để doanh nghiệp có thể tối đa hóa mọi tương tác?

Tất nhiên, câu trả lời đúng sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và sẽ chẳng thương hiệu nào giống thương hiệu nào. Nhưng bạn vẫn có thể tham khảo bài nghiên cứu bên dưới đây để xem thời điểm nào người dùng hoạt động tích cực nhất trên nền tảng, từ đó lập kế hoạch thử nghiệm và tăng khả năng tiếp cận nhiều hơn.

Đó là lý do tại sao Planoly làm bản hướng dẫn này. Nhằm giúp các thương hiệu hoạt động tốt hơn trên Instagram, Planoly đã thực hiện phân tích hàng nghìn bài đăng trên mạng xã hội này để đưa ra danh sách các thời điểm “vàng” đăng bài ở các khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam (Hà Nội).

Planoly cho biết: “Chúng tôi đã ngồi xuống và phân tích hàng nghìn bài đăng ẩn danh do người dùng Instagram thực hiện trên Planoly. Sau khi xét đến các yếu tố như lượt thích, lượt bình luận, lưu bài và lượng người theo dõi, chúng tôi có thể tìm ra thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên Instagram vào mỗi ngày trong tuần.”

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi đăng tải hướng dẫn này đó là liệu các dữ liệu dưới đây có được áp dụng cho từng khu vực hay không. Câu trả lời đó là chúng tôi đã chia sẻ các thông tin chi tiết ở từng múi giờ khác nhau, vì vậy, nó sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với người dùng ở từng khu vực khác nhau trong mùa lễ hội này.

Giờ thì hãy cùng khám phá điều này trong Infographic dưới đây thôi!

Tô Linh – MarketingAI

Theo SocialmediaToday

>> Có thể bạn quan tâm: [Infographic] 4 dự đoán quan trọng cho Mùa mua sắm kỳ nghỉ lễ năm 2020

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin