Cách sử dụng Stories và Story Ads trên Instagram để tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch

[agentsw ua=’pc’]

Story giờ đây đã trở thành một định dạng nội dung quan trọng với lượt sử dụng vượt qua các bài đăng trên newsfeed thông thường. Theo nhiều nghiên cứu, Story đã trở thành lựa chọn đăng bài và tương tác chính cho nhiều người dùng trên Instagram, Facebook, Snapchat – và bây giờ là cả LinkedIn, PinterestTwitter.

Việc không tận dụng story trong các chiến lược Digital Marketing hiện nay là một thiếu sót lớn của các thương hiệu. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp tận dụng tối ưu nhất và làm thế nào để bạn có thể tối đa hóa hiệu suất hoạt động trong một phương tiện vẫn đang được cho là khá mới đối với nhiều người?

Những dữ liệu được phân tích dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán hóc búa đó. Nhóm Socialinsider đã hợp tác với Wave.video để tiến hành phân tích 661.565 Stories trên Instagram và 64.571 Story Ads, được xuất bản từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020.

Bạn có thể đọc toàn bộ nghiên cứu tại đây, nhưng bản Infographic này sẽ giúp bạn tập trung vào những thông số nổi bật nhất.

Lưu ý: Trong trường hợp này, một “story” được coi là một phân đoạn nhỏ trong một Story lớn. Chính vì thế, lời khuyên nên đăng 5 story mỗi ngày dưới đây có thể được hiểu là một Story lớn kéo dài ít nhất trong 5 phân đoạn nhỏ. 

Tô Linh – MarketingAI

Theo SocialmediaToday

>> Có thể bạn quan tâm: [Infographic] Cách sử dụng LinkedIn Stories để quảng bá doanh nghiệp của bạn

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin