8 xu hướng thiết kế đồ họa có sức ảnh hưởng nhất năm 2019

[agentsw ua=’pc’]

Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất có thể giúp đảm bảo nội dung và các yếu tố sáng tạo của thương hiệu để làm nổi bật và thể hiện một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp. Cùng MarketingAI tìm hiểu xu hướng thiết kế đồ họa có sức ảnh hưởng nhất năm 2019 mang tính ứng dụng cao vào doanh nghiệp thông qua bài viết dưới đây. 

Vậy xu hướng thiết kế nào có khả năng thống trị vào năm 2019? Nhóm nghiên cứu từ Venngage đã phác thảo các dự đoán được dữ liệu hóa về những xu hướng có sức ảnh hưởng trong graphic design năm tới trong Infographic dưới đây.

Là chuyên gia thiết kế, điều quan trọng là dành thời gian mỗi năm xem xét và phân tích các xu hướng đang bắt đầu tác động đến ngành của doanh nghiệp. Xem xét các phong cách thẩm mỹ, định dạng nội dung và các công cụ đã trở nên nổi bật trong nửa cuối năm nay có thể giúp nhà thiết kế đưa ra dự đoán về những xu hướng sau này và thiết kế hài hòa đảm bảo người xem cảm thấy thích thú mà vẫn hiện đại. Để làm cho quá trình đó dễ dàng hơn nhiều, Venngage đã tóm tắt những xu hướng thiết kế đồ họa nổi bật nhất được dự đoán sẽ thống trị ngành thiết kế trong năm 2019.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế đồ họa 2020

Chắc chắn, những xu hướng này sẽ đem tới những ấn phẩm nổi bật sẽ đem tới cho bạn nhận diện thương hiệu tốt và có được sự chú ý từ phía người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu ba màu sắc trong thiết kế thịnh hành nhất năm 2019 theo Shutterstock

 

 

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin