5 cách xây dựng nội dung video trong mùa lễ hội cuối năm

[agentsw ua=’pc’]

Video là loại nội dung hấp dẫn nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, thậm chí nó sẽ còn trở nên phổ biến hơn thế nữa vào năm 2023. Video là một cách tuyệt vời để giúp doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông trong mùa mua sắm ngày lễ bận rộn.

Nếu như hình ảnh tạo được nhiều tương tác hơn so với định dạng chữ (text) nhưng lại không được đánh giá cao về khối lượng nội dung cung cấp thì video (đặc biệt là video ngắn hoặc hình động) trở nên ưu việt hơn hẳn khi vừa đáp ứng được cả hai tiêu chí về mặt thông tin và sự thu hút.

Bạn đã xem xét tiềm năng của nội dung video trong chiến lược marketing hỗn hợp của doanh nghiệp chưa?

Nếu chưa. Bạn nên thực hiện điều đó ngay bây giờ. Năm ngoái, nghiên cứu của Animoto đã chỉ ra rằng, video là cách thức hữu ích nhất mà người tiêu dùng sử dụng để tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua sắm vào mỗi dịp lễ. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, bây giờ chính là lúc nên chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp thị video này.

Và nếu bạn còn đang lo lắng về những điều mình nên tạo cho nội dung video, Infographic dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và nguồn cảm hứng giúp bạn đưa cách tiếp cận video của mình đi đúng hướng:

Lương Hạnh – MarketingAI

Theo socialmediatoday

>> Có thể bạn quan tâm: [Infographic] 4 dự đoán quan trọng cho Mùa mua sắm kỳ nghỉ lễ năm 2020

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin