HBO quảng bá bộ phim “Game of Thrones” bằng một chương trình hiến máu –

[agentsw ua=’pc’]

HBO đang kêu gọi người hâm mộ Game of Thrones chứng minh sự quan tâm của họ đối với bộ phim này bằng cách giúp cải thiện tình trạng thiếu máu trên toàn thế giới. Kích hoạt chương trình hiến máu “Truyền máu cho ngai vàng” của đài truyền hình, HBO đã hợp tác với Hội chữ thập đỏ Mỹ tổ chức sáu ngày trao tặng máu từ người hâm mộ trên khắp Hoa Kỳ.

HBO quảng bá bộ phim “Game of Thrones” bằng một chương trình hiến máu

Những người hâm mộ hiến máu sẽ nhận được một chiếc áo phông “Bleed For The Throne” – tạm dịch: truyền máu vì ngai vàng. Những người tham gia trước ngày 17 tháng 3 sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi đến buổi ra mắt phim Game of Thrones mùa thứ 8 ở New York.

Những người tham dự sẽ phải đăng ký hiến máu, sau khi được gọi tên và có một buổi tuyên thệ long trọng, họ sẽ phải đứng phát biểu trước ngai vàng “Tôi đồng ý dâng hiến máu của mình cho ngai vàng”. Bên cạnh đó HBO cũng xây dựng khu vực “War Cmap” mô phỏng các cảnh và nhân vật xuất hiện trong phim. Tại đây, người tham dự có thể thưởng thức âm nhạc, tham quan và sử dụng những suất ăn hoàn toàn miễn phí để phục hồi sức khỏe sau khi hiến máu.

Những người tham dự sẽ phải đăng ký hiến máu, sau đó họ sẽ được gọi tên và có một buổi tuyên thệ long trọng (Ảnh: Cnet)

>>> Xem thêm: 5 khoảnh khắc truyền thông tiếp thị phim điện ảnh lớn nhất năm 2018

Sự kiện độc đáo này sẽ bắt đầu với một trải nghiệm tuyệt vời tại lễ hội SXSW từ ngày 7 đến 9 tháng 3. Sau khi tài trợ máu cho chương trình, các nhà tài trợ sẽ đi theo các bước của các nhân vật. Cũng sẽ có thêm cơ hội hiến máu ở 43 tiểu bang và 9 trường cao đẳng và đại học trên khắp Hoa Kỳ từ ngày 7 đến 12 tháng 3.

Người hâm mộ Game of Thrones trên toàn cầu cũng sẽ có thể tham gia,với các tổ chức hiến máu địa phương tại 15 quốc gia bao gồm: Na Uy, Thụy Điển, Nam Phi, Kenya, Ghana, Botswana, Hungary, Ba Lan, Romania, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Serbia, Hy Lạp và Croatia.

Ngay trong ngày đầu tiên, chương trình đã thu được 15.000 đơn vị máu và hơn 35.000 đơn đăng ký cho những ngày tiếp theo.

Theo Campaign Live

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin