Hahalolo ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng “Make in Vietnam” trên toàn cầu

[agentsw ua=’pc’]

Sau khi ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome phiên bản Web vào ngày 10/09/2021 thì vừa qua, ngày 05/10/2021, mạng xã hội du lịch Hahalolo tiếp tục ra mắt phiên bản App toàn cầu dành cho người dùng IOS và Android.

Halome được dự báo sẽ trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin cạnh tranh trên thị trường. Đây là một ứng dụng nhắn tin đa phương tiện thao tác được cả trên cả máy tính lẫn điện thoại, đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng gửi file với dung lượng lớn. Halome là ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Hahalolo chia sẻ: 

“Thật tuyệt khi được sống trong thời đại công nghệ, việc giao tiếp từ xa đã không còn khó khăn. Hahalolo đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái số trong lĩnh vực du lịch với mục tiêu từng bước đưa sản phẩm của người Việt vươn ra toàn cầu. Lần này, Hahalolo giới thiệu đến người dùng ứng dụng Halome – một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời sử dụng hoàn hảo trên cả máy tính và di động. 

Tại Hahalolo, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Chúng tôi tự tin rằng Halome sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo mật tối đa kết nối người dùng. Trước đến nay mọi người đều đã rất quen với việc sử dụng tin nhắn để kết nối và xây dựng các mối quan hệ xã hội. 

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến những cách thức mới giúp người dùng có thêm lựa chọn tối ưu để thực hiện điều đó.”

Halome – giao diện hiện đại, thân thiện và trẻ trung

Tương tự với các nền tảng nhắn tin khác, Halome cũng tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như:

  • Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nhật, Hàn…)
  • Cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, hay đặt tên gợi nhớ…
  • Gửi nhận tập tin, đa phương tiện với dung lượng lớn và số lượng không giới hạn.
  • Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú.

Halome xây dựng một cộng đồng nhắn tin và trò chuyện miễn phí

Halome – Xây dựng một cộng đồng nhắn tin và trò chuyện miễn phí với nhau mọi lúc mọi nơi

Đăng nhập ẩn danh, không mật khẩu và sử dụng mã hóa End to End – Tính bảo mật cao

Đầu tiên, khác với các ứng dụng nhắn tin trước đây, Halome hỗ trợ người dùng với hình thức đăng nhập ẩn danh. Chỉ với số điện thoại, không cần tạo tài khoản, không cần đến mật khẩu, bạn đã có thể chat nhanh và chat miễn phí với bạn bè.

Việc đăng nhập ẩn danh này sẽ đảm bảo tính tiện lợi, riêng tư và trải nghiệm mới mẻ dành cho người dùng.

Thứ hai, nhằm tránh “tai nạn trực tuyến”, bảo mật tối đa thông tin cho người dùng, Halome đã sử dụng mã hóa End To End cho ứng dụng của mình. Mã hóa End To End là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận mới có thể đọc được nội dung. Bất kỳ tin nhắn, hình ảnh hay video mỗi khi người dùng gửi đi đều sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị, và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận.

Halome - Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng

Halome – Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng cho phép người dùng đăng nhập ẩn danh, không cần mật khẩu

Tính năng nổi bật khác – Chuyển đổi định dạng tập tin

Chuyển đổi định dạng tập tin là tính năng dành cho nhóm đối tượng dân văn phòng hoặc người dùng Halome cho mục đích công việc. Với tính năng này, khi người dùng gửi nội dung tin nhắn quá dài, vượt khỏi giới hạn kí tự thông thường thì Halome sẽ tự động hỗ trợ chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin mà không cần qua ứng dụng trung gian nào khác. Từ đó, tính năng này có thể giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Kết

Như vậy, cùng với sự ra đời của Lotus – Mạng xã hội dành cho người Việt đầu tiên với tiêu chí “Content is King” – lấy nội dung làm trọng tâm do công ty CP VCCorp phát triển, Halome ra mắt lần này chính là 1 tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng người Việt.

Lotus, Mạng xã hội dành cho người Việt

Lotus – Mạng xã hội dành cho người Việt

Sự thành công của Lotus và Halome sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam khi muốn “dấn thân” vào con đường “Make in Việt Nam”  – sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam và làm ra tại Việt Nam, để tạo ra những sản phẩm dành riêng cho người Việt và hướng xa hơn là toàn cầu. “Make in Việt Nam” như một lời khẳng định về tiềm năng và năng lực chủ động sáng tạo và sản xuất của người Việt.

Thanh Thanh – MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: Lotus – MXH mới của người Việt có gì độc đáo mà cả cộng đồng xôn xao đến thế?

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin