GrabBike và GoBike dừng hoạt động tại Hà Nội đến hết ngày 15/4

[agentsw ua=’pc’]

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT và Công văn của các cơ quan chức năng, Grab vừa thông báo tạm dừng dịch vụ GrabBike tại Hà Nội đến hết ngày 15/4, và chỉ tạm dừng tại Hà Nội. Với các tỉnh thành khác, hoạt động này không bị gián đoạn, vẫn diễn ra bình thường.

Tạm dừng hoạt động GrabBike tại Hà Nội đến hết ngày 15/4

>>> Vượt qua Now, Grab trở thành nền tảng giao nhận thức ăn phủ rộng nhất Việt Nam

Cụ thể: Trong thời gian cách ly toàn xã hội này, dịch vụ GrabBike tại tất cả tỉnh thành (trừ Hà Nội), GrabFood (trừ Đà Nẵng), GrabMart tại TPHCM, GrabAssistant (tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng) và GrabExpress trên toàn quốc tiếp tục hoạt động bình thường.

Không ngoài dự đáon, GoViet cũng có thông báo dừng hoạt động GoBike. Theo đó, đơn vị này sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách này từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4, những dịch vụ khác như giao nhận thực phẩm GoFood hay giao nhận hàng hoá GoSend vẫn được duy trì hoạt động bình thường trong thời gian này.

Được ưa thích và sử dụng nhiều, các hãng xe công nghệ là lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dùng mỗi khi có nhu cầu dịch chuyển. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang khó kiểm soát và cần phải ưu tiên đảm bảo an toàn sức khoẻ người dân, các hãng xe công nghệ đã phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, các hợp tác xã vận tải, các đối tác để triển khai việc tạm dừng này và có phương án hỗ trợ phù hợp cũng như duy trì chương trình GrabBenefits cho các đối tác tài xế bị ảnh hưởng.

>> GoViet đạt được thành công gì khi quảng cáo trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP?

Được biết, trước đó tất cả dịch vụ xe 4 bánh của các hãng xe công nghệ đều đã dừng hoạt động từ ngày 1/4 để đảm bảo an toàn. Các trường hợp đặc biệt được loại trừ gồm lý do công vụ, vận chuyển nhu yếu phẩm, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa. Trong thời gian này, các hãng xe công nghệ tiếp tục đẩy mạnh nhiều biện pháp hỗ trợ, nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng và đối tác tài xế với hy vọng có thể đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Zingnews

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin