Google sẽ Livestream sự kiện về các sản phẩm Marketing mới nhất

[agentsw ua=’pc’]

Google Marketing Live là sự kiện của Google dành cho các Marketer quan tâm đến Digital Marketing và xu hướng tìm kiếm mới nhất của Google. Sự kiện Google Marketing Live của Google sắp tới sẽ được Livestream trực tiếp giúp các Marketer dễ dàng nắm bắt nội dung sự kiện.

Google Marketing Live – Sự kiện dành cho những người quan tâm đến quảng cáo trên nền tảng quảng cáo lớn nhất hiện nay

Google đã thông báo rằng, lần đầu tiên Google sẽ phát trực tiếp sự kiện Google Marketing Live sắp tới của mình. Sự kiện Google Marketing Live năm nay sẽ phác thảo một loạt các bản cập nhật mới, thay đổi sử dụng và các thông tin hữu ích về quảng cáo.

Theo thông báo của Google:

“Bạn có biết rằng các tìm kiếm với nội dung về “Best” (sự tốt nhất) đã tăng 80% trong hai năm qua không? Ví dụ, trong nghiên cứu của bên thứ ba gần đây, chúng tôi thấy rằng một số người đã dành hơn 50 ngày để tìm kiếm loại sô cô la ngon nhất trước khi đưa ra quyết định.

Google Marketing Live sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 5 – hãy đăng ký ngay để khám phá những hiểu biết mới của người tiêu dùng và tìm hiểu về các sản phẩm Digital Marketing mới nhất từ ​​Google. Lần đầu tiên, chúng tôi cũng sẽ phát trực tiếp hơn 8 giờ nội dung từ sự kiện. Tham gia tương tác trực tiếp với các nhà quản lý sản phẩm thông qua hỏi đáp trực tiếp, được học về các cách làm mới và tìm hiểu sâu về cách các sản phẩm mới nhất của chúng tôi phát triển. “

>>> Xem thêm: Bạn đã biết đến xu hướng tìm kiếm “sự tốt nhất” từ người tiêu dùng?

Google Marketing Live – Sự kiện dành cho những người quan tâm đến quảng cáo trên nền tảng quảng cáo lớn nhất hiện nay (Ảnh: WordStream)

Google đã điều hành hội nghị Google Marketing Live trong vài năm qua và đã sử dụng nó như một nền tảng để thông báo một số cập nhật và thay đổi lớn. Tại sự kiện năm ngoái, Google đã phác thảo các thay đổi lớn sắp tới cho quảng cáo YouTube, công bố báo cáo thiết bị chéo trong phân tích của Google và tiết lộ rằng AdWords đang được đặt tên lại là Google Ads.

Tầm quan trọng của sự kiện rõ ràng có liên quan đến việc các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo Google, nhưng những lưu ý bổ sung trong sự kiện năm nay về xu hướng tìm kiếm cụ thể sẽ hữu ích rất nhiều đối với nhiều doanh nghiệp.

Đăng ký tham dự Livestream và Timeline sự kiện Google Marketing Live

Sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 5, bạn có thể đăng ký để nhận thông tin khi Livestream với Google tại địa chỉ: Google Marketing Live

Google lưu ý rằng có trên 10 sản ​​phẩm Digital Marketing mới sẽ được công bố tại sự kiện năm nay, vì vậy nó có thể xứng đáng với thời gian của bạn.

Dưới đây là toàn bộ Timeline sự kiện Google Marketing Live sắp tới của Google

Google Marketing Live một ngày chương trình nghị sự

Đây là một sự kiện thiết thực và hữu ích dành cho các Marketer, đặc biệt nếu bạn đang muốn sử dụng quảng cáo Google tốt hơn.

Theo Social Media Today

Ngọc Mai – MarektingAI

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Google sẽ Livestream sự kiện về các sản phẩm Marketing mới nhất


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin