GoCar chính thức ra mắt người dùng Việt Nam

[agentsw ua=’pc’]

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar, với dòng sản phẩm GoCar Protect của Gojek chính thức được mở rộng để phục vụ người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được triển khai lần đầu vào tháng 8/2021 nhằm hỗ trợ và chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, GoCar Protect được trang bị đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ và mang lại sự an tâm cho cả khách hàng và tài xế trong suốt chuyến đi. 

Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp và những đòi hỏi phải nhanh chóng thích nghi với tình hình dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới, việc GoCar Protect được mở rộng phục vụ khách hàng thương mại là minh chứng cho một nỗ lực lớn của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ việc ngăn chặn lây lan dịch bệnh của thành phố và cam kết mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ mới cho người dùng.

Với ba lớp “Chống khuẩn X3”, GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng giúp ngăn chặn sự lây lan của virus và mang đến sự an toàn cho người dùng, cụ thể:

  • Vách ngăn bảo vệ: Khu vực ghế ngồi của tài xế sẽ được ngăn cách với khu vực của khách hàng, đảm bảo tốt nhất khoảng cách và hạn chế tiếp xúc giữa hai bên.

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar

  • Máy lọc không khí: Hệ thống xe GoCar Protect được trang bị máy lọc không khí có khả năng chống khuẩn và ức chế virus COVD-19 có trong nước bọt kết dính trong khoảng 2 giờ lên tới 99,4%. Đây cũng là dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống máy lọc không khí hiện đại.

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar 1

  • Thẻ xanh quyền lực: Tất cả các “chiến binh” GoCar Protect đều được tiêm đầy đủ hai mũi vaccine và có xét nghiệm âm tính với COVID-19, đồng thời các đối tác của tài xế của GoCar luôn tuân thủ và đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch từ các cơ quan chức năng.

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar 2

Tất cả những thông tin về tình trạng tuân thủ nguyên tắc “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect đều sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến. Ngoài ra, Gojek còn triển khai tính năng mới trên ứng dụng dành riêng cho tài xế, yêu cầu phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng ứng dụng. Tất cả những yêu cầu này đều nhằm mang đến cho đối tác tài xế và khách hàng sự đảm bảo tốt nhất về sức khoẻ. Nếu ứng dụng hiện tại của bạn không hiển thị hãy cập nhật phiên bản 4.30 mới nhất của app Gojek.

Trong buổi ra mắt dịch vụ GoCar vào ngày 18/11/2021 vừa qua, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, ông Phùng Đức Tuấn chia sẻ:

“Khi chúng tôi triển khai GoCar vào tháng 8 năm nay tại TP.HCM để hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 đang rất căng thẳng, chúng tôi đã cam kết sẽ mở rộng dịch vụ GoCar để phục vụ đông đảo người dân khi nào thành phố khoẻ hơn và các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng. Nay với việc GoCar chính thức ra mắt người dùng, chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn tốt để đi lại hàng ngày. Và đáng mừng hơn nữa, việc các dịch vụ vận tải hoạt động trở lại là dấu hiệu quan trọng cho thấy thành phố đang dần dần hồi phục”.

“Tiêu chuẩn chung của ngành gọi xe công nghệ nói riêng và các dịch vụ vận tải công cộng nói chung là tuân thủ chặt chẽ quy định 5K. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn đến rủi ro lây nhiễm. Do đó, Gojek đã tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm, thoải mái cho người dùng và đối tác tài xế, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Chúng tôi hy vọng việc ưu tiên các tính năng về an toàn sức khỏe sẽ trở thành một chuẩn mực mới của ngành trong bối cảnh đại dịch và cả thời gian sau này.”

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, đồng thời sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ. Như một nỗ lực khác để giảm sự tiếp xúc không cần thiết và hỗ trợ khách hàng, người dùng GoCar có thể thanh toán qua thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) với nhiều ưu đãi hấp hấp dẫn.

Lương Hạnh – MarketingAI

Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Johnson & Johnson lên kế hoạch tách thành hai công ty riêng biệt

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin