Các giải pháp marketing bất động sản từ Admicro

[agentsw ua=’pc’]

Admicro tự hào là thương hiệu dẫn đầu thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Admicro đã và đang đem lại thành công cho nhiều doanh nghiệp bất động sản. Với khả năng tự tạo nội dung và sản phẩm quảng cáo đa dạng như Banner CPD, TVC online, Balloon ads, Mobile ads,…, chúng tôi đưa ra những gói giải pháp marketing bất động sản chuyên biệt phù hợp với nhu cầu và giải quyết chính xác vấn đề của từng doanh nghiệp, từ việc quảng bá từng sản phẩm cho đến xây dựng, định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những kênh làm online marketing đã và đang được nhiều nhà bất động sản áp dụng vào công việc kinh doanh của mình và đạt được những hiệu quả đáng bất ngờ.

Email marketing bất động sản

Với gói dịch vụ email marketing, bạn không những có cơ hội tiếp cận tới khách hàng mới, mà còn có thể chăm sóc các khách hàng hiện tại. Trong ngành bất động sản, gói dịch vụ email marketing của Admicro có thể giúp các chủ đầu tư gửi cho khách hàng các nội dung khác nhau về sản phẩm tuỳ vào từng thời điểm phù hợp, chẳng hạn như thông tin mở bán, báo giá, hình ảnh sản phẩm, link video sản phẩm,…

Ảnh: comprehensivewebcopy

Xem thêm:

Gói sản phẩm email marketing của Admicro sẽ giúp bạn tối ưu hành trình đưa thông điệp tới khách hàng qua email. Đội ngũ emali marketer giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải nội dung truyền thông phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình ra quyết định của khách hàng, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng website bất động sản kết hợp với SEO

Trong marketing bất động sản, website luôn được coi là kênh giao tiếp chính thống phổ biến và đơn giản nhất giữa người mua và người bán. Tại đó, khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn về giá cả, nguồn gốc, tình trạng của dự án, hình ảnh, video sản phẩm,… Với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành bất động sản như hiện nay, một website tốt không đơn thuần nằm ở nội dung và giá trị của sản phẩm. Giao diện, thiết kế cũng góp một phần không nhỏ vào thành công cho sản phẩm bất động sản ủa bạn. Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ bị ấn tượng bởi một website đẹp, sinh động, và muốn nán lại lâu hơn để tìm hiểu thông tin.

Admicro cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu thông tin giúp website trở lên thân thiện với máy tìm kiếm (Google, Youtube,…) bằng SEO, để nâng cao thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm các từ khoá về lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với đa dạng mức ngân sách, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự Admicro luôn luôn vận hành, tư vấn chuyên nghiệp cho nhiều loại sản phẩm bất động sản khác nhau.

PR-truyền thông

PR là một công cụ giao tiếp rất linh hoạt trong lĩnh vực giao tiếp marketing: bán hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại, các hoạt động tài trợ, triển lãm,… . PR liên quan đến những phương thức giúp xác lập và duy trì mối giao tiếp hai chiều giữa một tổ chức và tất cả các đối tác bất kỳ có liên hệ. Với những lợi ích đến bất ngờ như vậy, rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản đã và đang sử dụng PR như một công cụ tuyệt vời để quảng bá, chào bán cho các căn hộ của mình ngoài kênh quảng cáo trả phí.

Ảnh: wavgroup

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm PR ngành hàng bất động sản như nào thì hãy tham khảo gói PR của Admicro. Gói dịch vụ PR của chúng tôi được phụ trách bởi các chuyên gia truyền thông trong lĩnh vực bất động sản, kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, và đội thiết kế đột phá với khả năng nắm bắt và tạo ra xu hướng mới.

Một trong những thế mạnh của Admicro khi làm PR cho doanh nghiệp bất động sản là ở kênh tiếp cận đa dạng:

  • Hệ thống các website báo chí, trang tin điện tử phủ 05 nhóm chuyên mục chính: Kinh doanh & Tài chính, Gia đình & Phụ nữ, Giới trẻ, Thương mại điện tử, Tin tức tổng hợp
  • Hệ thống Fanpage với hàng triệu follower

Kết luận

Dù dự án của doanh nghiệp bạn có thực sự hấp dẫn khách hàng nhưng các đối tượng tiềm năng đó lại không được nhận thông điệp đó thì doanh số bán hàng sẽ rất khó khăn. Đó là khi bạn cần đến những giải pháp marketing bất động sản thực sự hữu ích như trên.

Đối với ngành bất động sản, Admicro còn có thêm các giải pháp công nghệ tiên tiến như: công nghệ ảnh 3D, ảnh chụp 360 độ, video livestream, hay ảnh panorama toàn cảnh dự án,… nhằm phục vụ nhu cầu đem đến trải nghiệm chân thực. Rất nhiều chủ đầu tư bất động sản như Vinhomes, The Empire,… đã thành công trong việc kết nối và giúp sản phẩm của mình trở nên chân thực hơn nhờ những công nghệ này. Hy vọng chia sẻ từ Admicro sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những lựa chọn đúng đắn cho hoạt động marketing bất động sản.

Ngọc Mai – MarketingAI

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www,admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

[/agentsw]

Các giải pháp marketing bất động sản từ Admicro

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin