Facebook mới thêm sticker CTA dành cho Stories của Trang doanh nghiệp

[agentsw ua=’pc’]

Trong nỗ lực phát triển Stories, Facebook tiếp tục thử nghiệm các tính năng mới cho định dạng. Sau thử nghiệm chia sẻ liên kết trong Facebook Stories, Facebook hiện đang thử nghiệm Sticker CTA mới cho Page để giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số.

Facebook mới thêm sticker CTA dành cho Stories của Trang doanh nghiệp

Facebook Stories là các bộ sưu tập ảnh và video do người dùng tạo ngắn người dùng chia sẻ tới bạn bè và biến mất sau 24 giờ. Bên cạnh việc tạo Stories ở các tài khoản cá nhân, Stories còn có thể tạo từ các Trang doanh nghiệp với tính năng tương tự.

Facebook Stories đang phát triển nhanh hơn cả các nền tảng khác của Facebook (Instagram và WhatsApp). Facebook Stories đang được dự đoán là tương lai của tương tác xã hội và thay thế News Feed, trở thành nơi chia sẻ chính của người dùng trên Facebook.

Cùng với xu hướng phát triển của Facebook Stories, Facebook mới đây đã phát hành một bộ Sticker CTA mới cho Facebook Stories trên Trang (Page). Tính năng này cho phép các doanh nghiệp sử dụng CTA hiệu quả hơn thông qua các công cụ phản hồi trực tiếp.

Các nút mới phản ánh các tùy chọn CTA có sẵn trong tiêu đề chính của Trang doanh nghiệp. Như bạn có thể thấy ở đây, giờ đây bạn có thể nhắc người xem Facebook Stories của bạn qua các nút như Shop Now (Mua ngay), Boook Now (đặt ngay), Call Now (gọi ngay) hay Get Directions (nhận chỉ đường).

Facebook và Messenger kết hợp hiện có hơn 3,5 tỷ người dùng, trong đó Facebook Stories và Messenger Stories hiện có 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Nếu Facebook tiếp tục đẩy mạnh việc sử dụng Stories, thông qua các quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và các nỗ lực nâng cao nhận thức khác, điều đó có thể giúp tăng cường hiển thị cho nội dung Stories thương hiệu của bạn, với ít sự cạnh tranh ở thời điểm hiện tại.

Với các nút CTA mới này, cùng với các liên kết trong Stories vẫn đang được thử nghiệm từ Facebook sẽ mang lợi ích cho việc thúc đẩy kinh doanh có thể là đáng kể cho Trang doanh nghiệp của bạn trên nền tảng phổ biến nhất hiện nay.

Theo Social Media Today

Ngọc Mai – MarketingAI

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin