Facebook mang tính năng Stories vào Facebook Dating

[agentsw ua=’pc’]

Vào tháng 5 năm 2019 năm nay, Facebook đã chính thức cho ra mắt Facebook Dating tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng hấp dẫn cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng hẹn hò quyền năng Tinder. Mới đây nhất vào ngày 21/11 vừa qua, mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã thêm tính năng Stories vào trong Facebook Dating này để cho ứng dụng thêm nhiều phần sinh động. Cùng MarketingAI đi tìm hiểu xem những gì mà hãng thêm vào trong mục hẹn hò đầy quyền năng này!

Facebook cập nhật Stories vào trong Facebook Dating của mình

Facebook mới đây tiếp tục cập nhật những tính năng xung quanh sản phẩm Stories cảu mình, hiện nay nó còn được áp dụng cho cả những người dùng đang sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating của hãng. Những người sử dụng có thể “re-share” (chia sẻ lại) từ Instagram hay Facebook Stories vào trong nền tảng Dating, cả 2 đều được liên kết với nhau. Điều quan trọng từ thông báo này là các nội dung về Stories sẽ được chia sẻ trên 2 nền tảng là Facebook và Instagram.

(Nguồn: Forbes)

“Đưa Stories vào trong ứng dụng sé đưa cho người sử dụng nhiều thứ hơn khi mọi người kết nối với nhau và cung cấp về con người thật của đối phương hơn” – Đây là những điều được Charmaine Hung, quản lý sản phẩm Stories cho Facebook Dating.

Giao diện của nó sẽ giống y hệt những gì trên Instagram và Facebook đã áp dụng. Nó cũng sẽ ở phía trên cùng gần ứng phía để Profile của người dùng phần Dating và mọi người có thể “tap” vào để xem nội dung như bình thường. Điều khác biệt quan trọng mà Dating đem tới trong phần này nếu muốn matches thì bạn có thể gửi tín hiệu khi xem Stories của người đó, và người đó có quyền chọn bạn để kết nối lại hay không. Nếu cả 2 bên đã sẵn sàng, thì cặp đôi hoàn toàn có thể trả lời và thả cảm xúc về Stories của nhau như bình thường. 

(Nguồn: TheVerge)

Những người sử dụng Dating thì họ có quyền chọn lựa có thể kết nối tài khoản Instagram tới tài khoản Dating để có thể cho mọi người thấy nhiều thông tin về mình hơn. Có nhiều sự lựa chọn nằm trong nội dung của Stories hơn trên nền tảng Dating của Facebook bởi chúng sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Thế nhưng, nhiều ý kiến cho rằng không chắc nhiều người sẽ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ nội dung của mình tới nhiều người lạ mà họ không quen biết.

Một phần trong những lý do mọi người đăng những Stories của mình lên là bởi vì nó sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, nhưng nếu họ biết được những người mình chẳng quen biết đang xem trên nền tảng hẹn hò, họ cảm thấy bị theo dõi khi đăng bài lên. Có thể nói đây sẽ là điều gây nhiều ý kiến trái chiều về việc này, vì nhiều tài khoản lo ngại quyền riêng tư của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi những sự mở trên Facebook Dating.

Thắng nguyễn – MarketingAI

Theo TheVerge

>>> Tìm hiểu ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin