Facebook cho ra mắt Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Virus Corona

[agentsw ua=’pc’]

Virus Corona đang lan rộng ra toàn cầu khiến cho ngày càng nhiều các khu vực trên thế giới bắt buộc phải áp dụng các biện pháp đóng cửa nghiêm ngặt, bao gồm đóng cửa biên giới và cách ly kiểm dịch nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây nhiễm của virus đáng sợ này. Và rõ ràng, khi sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng là mối quan tâm hàng đầu, thì các doanh nghiệp đã trở thành những nạn nhân bắt đắc dĩ và phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Từ các tập đoàn quy mô lớn đến các nhà hàng nhỏ, không một doanh nghiệp nào là không phải đối diện với tình cảnh khó khăn trầm trọng này.

Mới đây, thị trường chứng khoán toàn cầu đã đưa ra báo cáo về những tổn thất nặng nề nhất kể từ khi khủng hoảng tài chính toàn cầu (GFC) diễn ra, và ai cũng thấy rằng, mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu.

Trong bối cảnh khó khăn này, gã khổng lồ Facebook trong tuần này vừa cho ra mắt Trung Tâm Tài nguyên dành cho Doanh nghiệp (Business Resource Hub) với mục đích cung cấp và hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp bị ảnh hưởng (dù là trực tiếp hoặc gián tiếp) bởi sự bùng phát của virus corona. Trang này bao gồm các mẹo và link liên kết tới các tài nguyên nhằm giúp đỡ các thương hiệu điều chỉnh các tác động từ dịch bệnh và duy trì sự hoạt động ổn định.

Giao diện hình ảnh chính trên trang web của Trung tâm (Nguồn: Facebook)

Theo như lời Facebook chia sẻ: “Tại Facebook, chúng tôi làm việc với mục tiêu giữ an toàn cho mọi người và cập nhật những thông tin mới nhất về sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới. Chúng tôi hiểu rằng, khi đã là thành viên của một cộng đồng, doanh nghiệp của bạn hay bản thân bạn đều có thể gặp phải những khó khăn không mong muốn và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn hết sức có thể.”

Như đã nói ở trên, Trung tâm cung cấp các tài nguyên và đề xuất có ích giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối với khách hàng của họ cũng như theo dõi việc kinh doanh hiệu quả – bao gồm các mẹo và lời khuyên để có thể hành động hoặc cân nhắc ngay lập tức. Trang cũng luôn có sẵn các link liên kết đến thông tin chính thống và mới nhất về đại dịch COVID-19, giúp các doanh nghiệp nhỏ và cộng đồng luôn được cập nhật thông tin.

Facebook cam kết sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hết sức có thể trong mùa dịch bệnh COVID 19 (Nguồn: The Economic Times)

>> Có thể bạn quan tâm: Định nghĩa Portfolio là gì

Hiện tại, giao diện của Trung tâm này được cho là khá đơn giản, nhưng Facebook đã hứa là sẽ tìm cách xây dựng công cụ này trở nên toàn diện hơn theo thời gian, giúp thông tin nhanh tới các doanh nghiệp cũng như giúp họ quản lý các bản cập nhật và thay đổi mới nhất.

Chắc chắn sẽ có những mối lo ngại lớn hơn trong tương lai, nhưng điều quan trọng là các doanh nghiệp phải đánh giá lại những ảnh hưởng lâu dài mà dịch bệnh đem lại sau này, và làm thế nào để có thể quản lý tốt nhất hoạt động của công ty mình giữa các tình huống thay đổi như hiện nay. Bạn có thể tham khảo Trung tâm Tài nguyên dành cho Doanh nghiệp của Facebook tại đây.

Tô Linh – MarketingAI

Theo Socialmediatoday

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin