WeChoose Connection 2019 – Sự kiện đáng mong chờ dành cho các Agency tại Việt Nam

[agentsw ua=’pc’]

Bạn là Media Agency, là Production House, hay chỉ đơn giản là một Design Freelancer? Cơ hội “vươn ra biển lớn” cùng Admicro chính là của bạn. WeChoose Connection là sự kiện được tổ chức dành cho các Agency tại Việt Nam với mong muốn được hợp tác trong nhiều lĩnh vực khá nhau. Sự kiện này ra đời với sứ mệnh kết nối, là chuỗi 8 workshop nhằm tìm kiếm đối tác thuộc 8 nhóm dịch vụ Admicro còn thiếu, từ đó đáp ứng tố nhất nhu cầu full-service của khách hàng. Cùng tìm hiểu xem, sự kiện này có những điểm gì đáng chú mà các Agency nên tham gia!

WeChoose Connection của ai?

Dưới trướng “ông lớn” VCCorp, Admicro hiện đang sở hữu tới 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu như Kênh14, CafeF, CafeBiz, Dân trí,…

Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường với khách hàng là hơn 600 thương hiệu lớn cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đủ mọi lĩnh vực.

Tham vọng của Admicro tất nhiên không chỉ dừng lại ở đó khi thị trường luôn biến đổi không ngừng mỗi phút giây, khách hàng cũng ngày càng đưa ra các “đề bài” phức tạp và đòi hỏi những giải pháp toàn diện hơn từ phía agency. Vậy nên, CHÚNG TÔI CẦN BẠN!

WeChoose Connection là gì?

Đối mặt với những nhu cầu ngày càng phức tạp, toàn diện của khách hàng trong hiện tại và tương lai, Admicro hiểu rằng: chỉ mình chúng tôi là không đủ. WeChoose Connection – Agency kết nối 8.0 là sự kiện gặp gỡ các Agency thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cộng đồng quảng cáo truyền thông. Tại đây, Admicro và các đối tác cùng thảo luận về cơ hội của thị trường nói chung và khách hàng của Admicro nói riêng. Từ nhu cầu được cung cấp giải pháp toàn diện của hơn 3000 khách hàng, Admicro muốn tìm kiếm đối tác hợp tác trong 8 lĩnh vực khác nhau cho 6 tháng cuối năm 2019 và 2020.

#WeChoose Connection (WCC) được ra đời với sứ mệnh kết nối, là chuỗi 8 workshop nhằm tìm kiếm các đối tác thuộc 8 nhóm dịch vụ Admicro còn thiếu với mong muốn có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu full – service của khách hàng.

WeChoose Connection đang tìm kiếm những ai?

1. Media Agency: Đơn vị phụ trách việc điều phối quảng cáo cho các chiến dịch/sản phẩm của Client đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các kênh digital: báo điện tử, mobile…

2. Digital/Social/Mobile: Đơn vị chuyên cung cấp các quảng cáo hỗ trợ tăng tỉ lệ chuyển đổi thông qua việc chạy target sâu đến đối tượng khách hàng mục tiêu, thu thập leads và các thông tin khách hàng theo nhu cầu của client, từ đó giúp tăng hiệu suất bán hàng.

3. Creative & Advertising: Đơn vị chuyên tư vấn và lên chiến lược và concept tổng thể cho các chiến dịch truyền thông của client.

4. Productions House: Đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất tạo nên các sản phẩm làm chất liệu truyền thông.

5. Event: Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, hoạt động hỗ trợ truyền thông.

6. Research: Đơn vị cung cấp data hoặc các dịch vụ nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thị trường/tâm lý – hành vi khách hàng/đối thủ theo yêu cầu.

7. VOV: Đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông trên sóng radio phát thanh, giúp client tiếp cận đến tập đối tượng khách hàng mục tiêu.

8. Digital Frame: Đơn vị khai thác và cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, hỗ trợ truyền thông trực quan và tự nhiên tới khách hàng

 

Sự kiện WCC sẽ diễn ra như thế nào

AGENCY KẾT NỐI 8.0 là “cuộc gặp gỡ” giữa Admicro và các Agency thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cộng đồng quảng cáo truyền thông để cùng thảo luận về cơ hội của thị trường nói chung và khách hàng của Admicro nói riêng.
Từ nhu cầu được cung cấp giải pháp toàn diện của hơn 3000 khách hàng, Admicro muốn tìm kiếm đối tác hợp tác trong 8 lĩnh vực khác nhau cho 6 tháng cuối năm 2019 và 2020.

Sự kiện sẽ diễn ra qua 3 vòng, cụ thể:
? Vòng 1 (Vòng đăng kí): 11/07 – 31/07
Các đơn vị đăng kí tham gia vào hệ thống Admicro theo form tại https://wcc.admicro.vn/

? Vòng 2 (Vòng Pitching): 05/08 – 15/08
Admicro tổ chức 8 workshop cho 8 dịch vụ ở 2 miền. Email/call thông báo sẽ được gửi tới các đơn vị tham gia.

? Vòng 3 (Vòng đàm phán): Từ 25/08
Thông báo với các đối tác vào vòng đàm phán. Gặp trực tiếp để đàm phán hợp tác dài hạn.

ĐẶC BIỆT, QUYỀN LỢI KHI “KẾT NỐI” CÙNG ADMICRO:

✔️ Đối với các đơn vị tham gia vào vòng 2: Hưởng chính sách cao nhất 20% tại Admicro cho tất cả các hợp đồng đến 31/12/2019

✔️ Đối với các đơn vị tham gia vào vòng 3:
– Đối tác tham gia có cơ hội làm việc với các khách hàng lớn nhất của Admicro
– Tối thiểu 10 hợp đồng hợp tác sẽ được ký kết sau sự kiện. Tổng giá trị ký kết lên đến 30 tỷ.

Nếu bạn là agency, productions house có khả năng cung cấp 1 trong 8 dịch vụ nói trên, còn chần chừ gì nữa mà không đến với #WECHOOSE CONNECTION ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: ĐÂY!

Email: eventwcc@admicro.vn

Fanpage: https://marketingai.vn/workshop-giai-phap-marekting-online-danh-cho-nganh-duoc-tpcn/

[/agentsw]

WeChoose Connection 2019 – Sự kiện đáng mong chờ dành cho các Agency tại Việt Nam

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin