Ehost: tên miền miễn phí và cách thức hoạt động

ehost-ten-mien-mien-phi-va-cach-thuc-hoat-dong

Ehost: tên miền miễn phí và cách thức hoạt động – Chọn tên miền thích hợp là rất quan trọng. Vì các quản trị web mới đang gặp khó khăn khi quyết định đăng ký tên miền nào và nên mở rộng tên miền nào, chúng tôi đã có chỉ dẫn về cách chọn tên miền tốt , cách lấy cảm hứng và đề xuất khi tìm kiếm tên miền. Từ trang web của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm sự khác biệt giữa các tên miền mới và hết hạn hoặc tại sao bạn nên dùng WHOIS riêng .

Nếu bạn đã chọn được cái nào để đăng ký, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy nó miễn phí.

Có lẽ bạn đã nghe nói về ehost.com, một công ty lưu trữ web phổ biến có các dịch vụ lưu trữ kinh doanh giá cả phải chăng. Nó cũng cung cấp các chức năng và miễn phí cho khách hàng mới. Một trong những ưu đãi của họ là một tên miền miễn phí trọn đời.

Làm thế nào để đăng ký tên miền của ehost?

Bạn quyết định mua dịch vụ lưu trữ web từ ehost , bạn sẽ có tùy chọn đăng ký tên miền với tài khoản của mình. Khi bạn đã sở hữu một tên miền và nó được đăng ký tại một công ty khác, điều đó cũng tốt. Bạn thêm được tên miền hiện tại vào tài khoản của mình mà không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, nếu bạn không có tên miền, bạn cũng sẽ nhận một tên miễn phí khi mua gói lưu trữ của mình.

Quá trình này rất đơn giản:

ehost-ten-mien-mien-phi-va-cach-thuc-hoat-dong

  • Nhấp vào nút Đăng ký !
  • Nhập tên bạn muốn đăng ký
  • Chọn tiện ích mở rộng tên miền (.com, .net, .org, .biz)
  • Kiểm tra tính khả dụng của tên miền và tiếp tục quá trình đăng ký
  • Kết thúc đăng ký tên miền và mua gói lưu trữ

Xem thêm : Cách tạo một trang web đăng ký sự kiện với WordPress

Sau các bước này, bạn có một tên miền miễn phí và tài khoản lưu trữ web, nơi bạn khởi chạy website của mình chỉ trong vài phút.

Lời khuyên cho bạn nên đăng ký trong một thời gian dài hơn với gói lưu trữ web của ehost, bởi vì cách này bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất.

ehost-ten-mien-mien-phi-va-cach-thuc-hoat-dong

Bây giờ chúng ta hãy nói về tên miền trực tuyến miễn phí trên mạng mà bạn đã có với gói lưu trữ của mình. Có thực sự miễn phí? Miễn là bạn có gói lưu trữ với ehost, bạn không phải trả tiền cho tên miền của mình.

Nhưng điều gì xảy ra với tên miền của bạn khi bạn quyết định hủy gói lưu trữ của mình? Bạn sẽ không mất tên miền của bạn. Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản ehost của mình, nhưng dịch vụ lưu trữ sẽ không khả dụng.

Bạn sẽ quản lý được và làm mới tên miền của mình hoặc thậm chí chuyển nó sang một công ty khác nếu bạn muốn. Nếu bạn không còn cần tên miền, bạn hãy để nó hết hạn.

Bạn có nên chọn một miền miễn phí?

ehost-ten-mien-mien-phi-va-cach-thuc-hoat-dong

Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Bạn sẽ tiết kiệm được vài đô la mỗi năm khi chọn một tên miền miễn phí tại ehost. Đó là một lựa chọn tốt cho người bắt đầu, hay người không biết cách trỏ tên miền vào tài khoản của họ.

Nếu bạn chọn đăng ký tên miền miễn phí của mình với ehost, bạn sẽ có mọi thứ ở một nơi, sẵn sàng để dùng ngay. Gói lưu trữ của bạn sẽ được kết nối với tên miền của bạn. Vì vậy, bạn không cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa,  thiết lập máy chủ tên nào hoặc đợi 24 đến 48 giờ để thay đổi máy chủ tên.

Xem thêm : Tạo Web bán hàng

Phần kết luận

Để biết thêm về công ty,  lời khuyên là hãy đọc bài đánh giá ehost của chúng tôi . Hy vọng bài đăng nhanh này đã xóa một số lo ngại của bạn về tên miền miễn phí được cung cấp bởi ehost. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi, xin đừng ngần ngại hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin