Đón thu sang-Ngàn ưu đãi từ “Chương trình bán hàng mùa thu” của Admicro

[agentsw ua=’pc’]

Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Đây cũng chính là thời điểm và cơ hội để các doanh nghiệp, nhãn hàng mang lại doanh thu cao, đặc biệt là ngành hàng thực phẩm, đồ uống. Nhằm thúc đẩy tối đa doanh thu cho các doanh nghiệp, Admicro – Đơn vị truyền thông số 1 thuộc VCCorp đưa tới cho các khách hàng chương trình bán hàng mùa thu với rất nhiều ưu đãi lớn. Hiệu quả truyền thông Marketing từ Admicro chắc chắn sẽ là “vũ khí” cạnh tranh hiệu quả nhất để sẵn sàng trong dịp thị trường gia tăng nhu cầu cuối năm.

Đón thu sang – Ngàn ưu đãi từ “Chương trình bán hàng mùa thu” của Admicro.

Admicro – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Marketing

Trong thời đại 4.0 ngày nay, khách hàng có vô số sự lựa chọn về sản phẩm/dịch vụ đến từ các doanh nghiệp, thương hiệu khác nhau trên thị trường. Các hàng thậm chí luôn bị “bao vây” bởi các quảng cáo xuất hiện ở bất cứ đâu. Là một doanh nghiệp dù ở trong bất cứ ngành hàng nào đi chăng nữa nếu như bạn không làm Marketing thì bạn sẽ bị thị trường bỏ lại. Các khách hàng sẽ không đưa ra một quyết định mua hàng nếu như họ chưa từng có bất kỳ tiếp xúc và trải nghiệm nào với một thương hiệu/nhãn hàng xa lạ.

Nắm bắt nhu cầu đó, Admicro được phát triển, cập nhật những xu thế mới nhất trên thị trường nhằm cung cấp các giải pháp truyền thông tối ưu, tạo ra giá trị thu hút cho thương hiệu. Nhờ nền tảng công nghệ vững chắc từ tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam VCCorp, Admicro xây dựng được chiến lược Marketing trên từng điểm chạm với thương hiệu trong hành trình mua hàng, tận dụng được sức mạnh lan truyền của các kênh truyền thông và cá nhân ảnh hưởng, từ đó, cung cấp những nội dung giá trị đến từ Insight người dùng.

Admicro tự hào sáng tạo và sản xuất đa dạng nội dung nhất trên Digital từ nhau từ bài viết, Video, Viral Video (Mutex, Welax), App, Website, dạng bài PR (Comic Story, eMagazine, Mini Magazine, Comic Story, Infographic, Photo Essay, Quote Essay, Comparing…). Khách hàng hợp tác với Admicro sẽ có được hiệu quả tối ưu chi phí và thời gian nhờ khối lượng sản xuất nhiều, tốc độ nhanh, bắt kịp trend và đăng tải hiệu quả trên kênh báo bao phủ tất cả các lĩnh vực thuộc hệ thống của VCCorp như Dân trí, CafeF, Cafebiz, Kênh 14, GenK, Afamily, Autopro,…

Hệ thống Adnetwork của Admicro.

>> Xem thêm:

“Chương trình bán hàng mùa thu” của Admicro dành cho khách hàng trực tiếp và đại lý

Nhằm thúc đẩy tối đa doanh thu cho các doanh nghiệp cho dịp bán hàng cuối năm, Admicro đưa tới cho các khách hàng Chương trình bán hàng mùa thu với rất nhiều ưu đãi lớn. Hiệu quả truyền thông Marketing từ Admicro chắc chắn sẽ là “vũ khí” cạnh tranh hiệu quả nhất để sẵn sàng trong dịp thị trường gia tăng nhu cầu cuối năm. Chính sách của “Chương trình bán hàng mùa thu” của Admicro như sau:

Chiết khấu 20% cho các hợp đồng ký từ 100,000,000 vnd trở lên

Tất cả các nhãn hàng (Bao gồm cả khách hàng trực tiếp và agency) thuộc các ngành hàng bao gồm:

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Việc làm và Giáo dục
 • Du lịch – vận tải
 • Điện tử và điện lạnh
 • Chăm sóc sắc đẹp và Khám chữa bệnh (Bệnh viện, phòng khám, dịch vụ y tế…)

Khi phát sinh doanh số ký trong khoảng thời gian từ 01/08/2018 đến 15/10/2018 và có thực chạy đến 31/12/2018, với hợp đồng ký từ 100,000,000 vnd trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu 20% (mức chiết khấu thông thường với hợp đồng từ 100,000,000 vnd trở lên là 18%).

Thưởng thêm Voucher cho các khách hàng có thực chạy từ 01/08/2018 đến 31/10/2018

Các nhãn hàng bên cạnh được hưởng chiết khấu 20% cho các hợp đồng ký từ 100,000,000 vnd trở lên thì còn được nhận thêm Voucher nếu khách hàng có thời gian thực chạy là từ 01/08/2018 đến 31/10/2018. 

Nhận Voucher 7% khi khách hàng có đủ các điều kiện sau:

 • Doanh số thực chạy tích lũy trên 300,000,000 vnd
 • Thời gian thực chạy là từ 01/08/2018 đến 31/10/2018
 • Thanh toán trước mỗi đợt chạy

Nhận Voucher 5% khi khách hàng có đủ các điều kiện sau:

 • Doanh số thực chạy tích lũy từ 100,000,000 vnd đến 300,000,000 vnd
 • Thời gian thực chạy là từ 01/08/2018 đến 31/10/2018
 • Thanh toán trước mỗi đợt chạy

Nhận Voucher 2% khi khách hàng có đủ các điều kiện sau:

 • Doanh số thực chạy tích lũy từ trên 300,000,000 vnd
 • Thời gian thực chạy là từ 01/08/2018 đến 31/10/2018
 • Thanh toán theo quy định hiện hành

Lưu ý: 

 • Giá trị Doanh số thực chạy (DSTC) tích lũy không bao gồm Facebook, GDN, mua ngoài và chi phí.
 • Trong trường hợp khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trong cùng thời gian áp dụng chương chính này, thì khách hàng được lựa chọn sử dụng chính sách có mức ưu đãi cao nhất.

Điều kiện nghiệm thu và sử dụng thưởng

Đối với trường hợp thanh toán trước 100%

 • Thưởng có hiệu lực ngay tại thời điểm thanh toán.
 • Trong trường hợp khách hàng không chạy đủ giá trị tối thiểu theo các mức quy định mà cần thanh lý chấm dứt hợp đồng thì VCC sẽ hoàn lại tiền cho Khách hàng sau khi tính lại mức chiết khấu và thưởng đã sử dụng theo quy định hiện hành.

Đối với trường hợp thanh toán trước mỗi đợt

 • Thưởng có hiệu lực sau thời điểm nghiệm thu 31/10/2018 hoặc thời điểm hoàn thành mức DSTC

Đối với các trường hợp thanh toán theo quy định của Admicro

 • Giá trị thưởng căn cứ trên giá trị thực chạy ( không ràng buộc điều kiện thanh toán đúng hạn)
 • Thời điểm nghiệm thu: Thưởng có hiệu lực sau thời điểm nghiệm thu 31/10/2018 hoặc thời điểm hoàn thành mức DSTC
 • Điều kiện nhận và sử dụng voucher: đạt thực chạy + thanh toán đủ trong phần doanh số thực chạy trong khoảng thời gian 1/8/2018 – 31/10/2018.

Sản phẩm áp dụng

Thưởng được sử dụng để đối trừ công nợ vào lần thanh toán tiếp theo cho tất cả các sản phẩm của AdMicro, trừ Adx,  eMag, mini Mag, các gói quay phim chụp ảnh, mua ngoài, Google, Facebook.

Để nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các sản phẩm Admicro, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin