Disney+ vượt mốc 50 triệu người đăng ký chỉ sau 5 tháng

[agentsw ua=’pc’]

Sau khi ra mắt tại châu Âu và Ấn Độ vào tháng trước, Disney+ hiện đã vượt qua mốc 50 triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, và đang được tiếp tục mở rộng khắp Tây Âu, Nhật Bản và tất cả các nước Mỹ Latinh vào cuối năm nay.

>> Xem thêm: Disney+ đạt được thỏa thuận với Amazon

Với tốc độ tăng trưởng vượt ngoài kì vọng, Disney+ không còn cách xa mục tiêu đặt cho năm 2024 là thu hút từ 60 triệu đến 90 triệu người đăng ký. Sau khi mở rộng tại châu Âu vào tháng trước, Disney+ đã mang về 5 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng di động, đưa số lượng người đăng ký toàn cầu vượt 30 triệu khách hàng.

Trong thời gian gần đây, khi sự lo ngại về dịch bệnh Covid-19 buộc người dân phải cách ly xã hội, là tiền đề của nhu cầu giải trí, tiêu thụ video ngày một nhiều hơn, là nguyên nhân đánh dấu số lượng người đăng lý dịch vụ của Disney+ vượt mốc 50 triệu. Trước khi mở rộng độ phủ tại châu Âu với những thị trường tiềm năng như Anh, Ireland, Áo, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ, Disney+ đã có 28 triệu người đăng ký trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc và New Zealand. Con số này cao hơn 3,6 triệu so với kỳ vọng của Phố Wall. Hiện tại, đối thủ của nó đang là Netflix với 167 triệu người đăng ký.

Ngoài châu Âu, Disney+ cũng đã có mặt ở Ấn Độ – nơi được cung cấp cùng với dịch vụ Hotstar hiện có và đã chiếm khoảng 8 triệu thuê bao trả 50 triệu cho Disney+. “Chúng tôi tin rằng điều này là điềm lành cho việc tiếp tục mở rộng sang thị trường Tây Âu, Nhật Bản và tất cả các nước Mỹ Latinh vào cuối năm nay” – Kevin Mayer, chủ tịch bộ phận D2C (khách hàng trực tiếp) và quốc tế của Walt Disney cho biết. “Một câu chuyện hay có thể truyền cảm hứng và thúc đẩy tinh thần, chúng tôi đang ở vị trí may mắn khi có thể cung cấp nhiều loại hình giải trí dựa trên niềm vui và sự lạc quan trên Disney+.”

Con số gia tăng đáng kể này nhờ vào sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi rất nhiều người ở nhà và xem TV và giành nhiều thời gian hơn cho việc xem film, video. Tại Mỹ, giá đăng ký cho Disney+ là 6,99 đô một tháng, đây là nền tảng xem phim trực tuyến được hãng hoạt hình lừng danh thế giới Disney tạo ra với loạt bộ phim và chương trình nổi tiếng, và là đối thủ xứng tầm với Netflix.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo thedrum

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin