Định giá bài đăng của ngôi sao nhiều Follower nhất Instagram – Cristiano Ronaldo –

[agentsw ua=’pc’]

Ngôi vị quán quân nhiều người theo dõi nhất Instagram đã được thống trị bởi ngôi sao Selena Gomez suốt hai năm qua. Tuy nhiên ngày 30/10 vừa qua, Instagram vừa chứng kiến một cột mốc nho nhỏ đáng nhớ khi chàng cầu thủ điển trai Cristiano Ronaldo đã vượt mặt đối thủ vươn lên dẫn đầu vị trí ngôi sao nổi tiếng nhất trên Instagram

Bức ảnh Cristiano Ronaldo quảng cáo cho game điện thoại di động (Nguồn: Cristiano)

Cụ thể về lượt theo dõi, tính tới ngày 30/10 theo giờ Việt Nam, cả hai ngôi sao đều đạt được mức người follower lên đến 144 triệu. Tuy nhiên ngôi sao bóng đá điển trai này có số lượng người theo dõi nhỉnh hơn khoảng vài nghìn người. Với giao diện trên Instagram, bạn sẽ không thể thấy con số chính xác đến từng đơn vị nghìn người follower, vì họ chỉ hiển thị con số chẵn tính tới hàng triệu. Vì thế, chỉ có những trang web thu thập dữ liệu phân tích chính xác – phổ biến như LiveCount – mới cho ra kết quả đúng nhất.

Bộ đếm của Instagram chỉ làm tròn đến hàng triệu.

Mới đây ít lâu, trang Hopper HQ đã cho biết cầu thủ điển trai này kiếm được con số cực khủng từ Instagram, khi mà anh vẫn còn đang ở vị trí thứ 2, đứng sau Selena Gomez. Số tiền mỗi bài đăng anh kiếm được lên tới 750.000 USD/bài, còn nhiều hơn lương 1 tuần của anh ở đội bóng mới Juventus (khoảng 700.000 USD). Do vậy, chỉ cần bỏ chút thời gian đăng quảng cáo cho một thương hiệu bất kì trên Instagram của mình, CR7 đã nghiễm nhiên có thêm doanh thu ngất ngưởng mà chẳng phải chạy hùng hục trên sân cỏ. Hiện anh vẫn là người có thu nhập từ mạng xã hội cao nhất trong làng thể thao.

Tuy nhiên, thời điểm thống kê đó là 3 tháng trước, khi mà CR7 còn đang ở mức 133 triệu follower. Với thành tích hơn 144 triệu lượt follow hiện tại, chúng ta có thể dựa vào một công cụ tính toán trung bình của Inkifi – công ty từng đầu tư vào sản phẩm in ấn từ Instagram, chuyên phân tích chỉ số ảnh hưởng của các trang mạng xã hội. Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram vào, họ sẽ tự động tìm kiếm và cho ra kết quả ước tính gần nhất:

621.300 bảng Anh, tương đương 813.900 USD (khoảng 19 tỷ đồng) cho một bài đăng! Năm nay 33 tuổi, CR7 hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao trong vòng ít nhất vài năm nữa. Và khi cái tên Cristiano Ronaldo không hề có dấu hiệu ngừng “hot”, con số này hoàn toàn có thể tăng cao hơn nữa.

Nguồn: Người đồng hành

[/agentsw]

Định giá bài đăng của ngôi sao nhiều Follower nhất Instagram – Cristiano Ronaldo –

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin