Digital Marketing và Traditional Marketing – Liệu có thể kết hợp?

[agentsw ua=’pc’]

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận được lợi thế của Digital Marketing và Marketing truyền thống. Tuy nhiên liệu có dung hòa, kết hợp được cả 2? Digital Marketing và Traditional Marketing liệu có tìm được tiếng nói chung?

1. Lợi thế của Digital marketing so với Traditional marketing

1.1 Chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quảng cáo mà vẫn có thể giới thiệu được sản phẩm tới từng khách hàng mong muốn.

1.2 Lập kế hoạch cho các chiến dịch kinh doanh cực nhanh chóng và hiệu quả.

1.3 Digital marketing sẽ giúp cho những gì bạn muốn được chia sẻ mạnh mẽ và lan truyền rộng rãi hơn nếu có chiến lược hợp lý.

1.4 Các chiến dịch digital marketing hoàn toàn có thể kết hợp với nhau tạo ra một khối thông nhất. đem lại sự hỗ trợ lẫn nhau so với các chiến dịch traditional marketing sau khi kết thúc thì chúng khó có thể đem lại sự hỗ trợ cũng như kết hợp vơi nhau.

1.5 Có thể dễ dàng thay đổi hoặc chấm dứt nếu chiến dịch digital marketing đó trong quá trình triển khai mà nhận ra chúng có khả năng không đẹm lại hiệu quả cao .

1.6 Các chiến dịch digital marketing thường triển khai trong khoảng thời gian khá ngắn hơn so với traditional marketing về cùng thể loại.

1.7 Digital marketing sẽ đem lại cho các bạn một thương hiệu mạnh mẽ hơn nhờ cac công cụ triển khai quảng bá online khá mạnh mẽ và đảm bảo hơn.

2. Digital Marketing và Traditional Marketing – Liệu có tìm được tiếng nói chung?

Chắc chắn là có. Trong rất nhiều trường hợp Marketing truyền thống có thể hỗ trợ Digital Marketing và ngược lại. Điều này được ứng dụng uyển chuyển trong từng trường hợp và rất đa dạng. Các hoạt động Activation truyền thống có thể có nhiều người biết đến và tham gia hơn nếu như được sự hỗ trợ của Digital Marketing và ngược lại, rất nhiều hoạt động online của người tiêu dùng nếu được kết nối với một hành động mua hoặc tương tác tại điểm bán hàng có thể tạo ra trải nghiệm lý thú cho người dùng.

Một khi bạn đã hiểu rõ về Digital Marketing, bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu, thử ứng dụng nó, bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị có thể phối hợp được giữa hai Digital Marketing và Traditional Marketing. Hơn nữa, các nguyên lý Marketing truyền thống vẫn còn tính ứng dụng rất cao, nếu có biến đổi trong môi trường Marketing mới thì nó cũng đi ra từ cái nguyên lý gốc ban đầu. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh làm Digital Marketing theo cách của Marketing truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với nhau chứ không phải dùng bình mới để đựng rượu cũ.

Nguồn : Anphabe.com

T.Linh – Marketingai.admicro.vn

[/agentsw]

Digital Marketing và Traditional Marketing – Liệu có thể kết hợp?

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin