Đến ma quỷ cũng phải hốt hoảng với tương lại của ngành công nghiệp ô tô tự lái của BMW

[agentsw ua=’pc’]

Để quảng bá nền công nghiệp ô tô tự lái trong tương lai, BMW mới đây đã tạo ra một quảng cáo hài hước có sự hỗ trợ đắc lực của “White Lady Ghost”. Đến chính ma nữ đáng sợ khi thấy chiếc xe ô tô tự lái của BMW cũng phải phát hoảng mà chạy mất, để nhấn mạnh tagline của hãng: ““The future of driving is nothing to be afraid of”.

Đến ma cũng phải hốt hoảng với tương lại của ngành công nghiệp ô tô tự lái của BMW

Nếu việc lái xe đêm trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều tài xế, thì chiếc xe ô tô tự lái của BMW sẽ giải quyết được vấn đề đó. Đoạn video quay cảnh siêu phẩm BMW 7 Series duyên dáng lái xe qua khu rừng mù sương khiến người tài xế vững tâm nhất cũng phải phát hoảng. Khi chiếc xe đi xuyên qua rừng vào ban đêm, một sinh vật ma quái xuất hiện trên con đường phía trước. Sử dụng công nghệ LiDAR và tính năng phanh tự động, chiếc xe đã dừng lại để tránh va vào sinh vật kì quái này.

(Video: BMW)

>>> Xem thêm: Chiến lược Marketing của BMW: Khẳng định đẳng cấp của anh cả ngành xe hơi

Khi sinh vật ma quái tiến đến tiếp cận chiếc xe, nó mở cửa định dọa những người bên trong. Nhưng thật bất ngờ khi chính con ma đáng sợ này cũng phải hốt hoảng chạy đi mất. Bởi không có một ai thực sự đang ở trong chiếc xe BMW tuyệt vời này. Quả là một ván bài lật ngược thế cờ dành cho các tài xế.

Khi kịch bản quay kết thúc, camera của đoạn quảng cáo quay sang biển số xe của siêu xe đang đóng quảng cáo – chúng ta thấy được rằng đây là một sản phẩm đang được chạy thử nghiệm – đó là lý giải cho việc tại sao không hề có đến một tài xế ở trong.

BMW đã mang tới lời hứa lái xe tự động cấp 3 trong chiếc SUV crossover iNext sản xuất, hiện đang được dự kiến bán vào cuối năm 2023. Chiếc xe này, trong một số tình huống như một đường cao tốc truy cập hạn chế, có thể kiểm soát hoàn toàn nhiệm vụ lái xe và xử lý hầu hết các khía cạnh của hoạt động xe. Người lái xe có thể thả lỏng tay lái nhưng phải cảnh giác và sẵn sàng kiểm soát nếu hệ thống để tối ưu hóa.

Nguồn: Tổng hợp

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin