Dây Đeo Thẻ cho Doanh Nghiệp và ứng dụng của nó ra sao?

Ngày nay các Doanh nghiệp hay các cơ quan hành chính sự nghiệp luôn đặt ra yêu cầu quảng bá cho thương hiệu của mình với chi phí thấp nhưng đảm bảo tăng nhân biết hơn đó là việc in ấn dây đeo thẻ (tiếng anh là: strap lanyards).

Dây đeo thẻ nhân viên có vai trò gì?

Dây đeo thẻ nhân viên mang đến sự chuyên nghiệp trong vai trò mang hình ảnh của cả công ty giới thiệu ra ngoài thị trường và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Khi đeo trên người dây đeo thẻ nhân viên ( id straps ) bạn có thể dễ dàng tự tin tiếp xúc với khách hàng.

Bởi đơn giản khi đó chúng ta là đại diện cho cả một tập thể chuyên nghiệp chịu trách nhiệm giao dịch trực tiếp với khách hàng và mang về những hợp đồng đi kèm với những lợi nhuận khác nhau cho công ty.

Và thuận lợi hơn nhiều khi bạn mang danh nghĩa cá nhân đi giao dịch và qua đó bạn đã có thể trực tiếp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu sản phẩm chính của công ty cho các đối tác, khách hàng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Dây đeo thẻ có mấy loại chính?

Strap id lanyards hay còn gọi là dây đeo thẻ hiện nay có 2 loại chủ yếu:

  1. Dây Lụa được dệt từ sợi polyester pha hạt nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cũng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng gần 10 năm trở lại đây. Ta cũng có thể in logo hay chữ trên dây nhưng chỉ có thể in đơn sắc với màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh dương,…
  1. DÂY ĐEO THẺ Statin cũng là loại được dệt từ sợi Poly nhưng được xử lý có thể thiết kế dây đeo thẻ và in không giới hạn màu sắc hoa văn với độ bền siêu việt 5-7 năm hay còn gọi là dây đeo thẻ cao cấp . Được thiết kế kết sợi lụa suông mượt và đầu móc xoay kim loại hiện đại

Các ứng dụng khác của dây đeo thẻ cho nhân viên

Ngoài việc làm Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên còn làm:

– Dây đeo có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và được hầu hết mọi người sử dụng:

– Văn phòng/Doanh nghiệp: Làm dây treo thẻ nhân viên, Dây đeo ra vào,..

– Trường học: Làm dây đeo cho thẻ cán bộ, dây đeo cho học sinh, dây đeo thẻ sinh viên.

– Sự kiện: Dây đeo hội chợ, dây đeo event, dây đeo cho ban tổ chức, Dây treo bảng tên cho người tham quan,…

Làm dây đeo thẻ cho doanh nghiệp ở đâu TP HCM?

Tại Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Trường Lộc (VTL) Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất thẻ nhựa và các loại dây đeo thẻ theo yêu cầu. 70-80% các Khách hàng là Doanh Nghiệp Lớn/Nhỏ, Hội chợ trong và ngoài nước cùng các Trường Đại học và Trường Cao đẳng tại Việt Nam.

Chúng tôi cúng cấp cho thị trường với các loại sản phẩm thẻ đeo nhân viên chất lượng và công nghệ in theo yêu cầu từ giá rẻ đến giá cao với yêu cầu khắt khe nhất.

Việc in ấn dây đeo thẻ hiện tai, Vĩnh Trường Lộc chúng tôi cũng có 2 công nghệ in thông dụng

+ In lụa thường với ưu điển làm dây dây đeo hội chợ hoặc dây đeo event với chi thấp và giao hàng nhanh chóng. Loại này mực in với logo/nội dung sẽ nằm trên mặt dây nên sẽ nhanh bị tróc/bay màu theo thời gian từ 6-12 tháng.

+ In dây theo công nghệ in chuyển nhiệt, loại này ta có thể in hoa văn hay logo full colour và độ bền màu cao từ 5-7 năm.

Bảng báo giá dây đeo thẻ 2024

Công ty chúng tôi bán dây đeo thẻ với giá cạnh tranh nhất có thể, bởi VTL là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, nhân công tại in tại chổ, với nhà xưởng gần 500 mét vuông.

Với phương châm: Uy Tín Chất Lượng. Chúng tôi bán với giá từ 2.000 đ/dây***

***Lưu ý: Mỗi số lượng sẽ có giá khác nhau.

Mỗi số lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đồng thời VTL còn cung cấp Dịch vụ in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC chuẩn ISO và Phụ kiện kèm theo là Bao đeo thẻ cho nhân viên.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 090.6699.2580984.788.882

+ Địa chỉ văn phòng: 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ xưởng: 123/10 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin