Đánh giá về InMotion Hosting có nên chọn InMotion Hosting

Khi chọn một máy chủ web cho website của bạn, nhiều yếu tố xuất hiện – uy tín và độ tin cậy của công ty lưu trữ web, các loại gói lưu trữ có sẵn, các tính năng lưu trữ được cung cấp, thời gian hoạt động được đảm bảo, hỗ trợ khách hàng và tất nhiên là giá cả. Tìm kiếm một máy chủ web vào năm 2018 để kiểm tra tất cả các yêu cầu lưu trữ của bạn cần một chút nghiên cứu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác lưu trữ dài hạn, việc tìm kiếm có phương pháp trong thời gian dài sẽ chứng minh được lợi ích.

Là một chuyên gia hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm lưu trữ web, bạn nhất định bắt gặp các gói lưu trữ chia sẻ kinh doanh của InMotion Hosting, cùng với các gói lưu trữ VPS và dành riêng cho mạnh mẽ của họ. Thực  tế, đầu năm nay, InMotion Hosting đã mở rộng các gói lưu trữ VPS và WordPress của họ với các gói mới, mang đến cho bạn nhiều quyết định hơn về mặt lưu trữ.

Đánh giá của chúng tôi về InMotion Hosting sẽ xem xét các kế hoạch mới này và thảo luận về việc InMotion Hosting còn là một lựa chọn tốt cho năm 2020 hay không.

Đánh giá máy chủ InMotion

InMotion Hosting tự tiếp thị như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phục vụ các khách hàng nhỏ, vừa và doanh nghiệp cũng như các chuyên gia. Máy chủ web này cung cấp tất cả SSD, lưu trữ PCI tuân thủ trong trung tâm dữ liệu loại A và hứa hẹn thời gian hoạt động dịch vụ 99,99%.

Kế hoạch lưu trữ bao gồm từ kế hoạch lưu trữ chia sẻ kinh doanh đến các máy chủ chuyên dụng hạng thương mại. Tất cả các gói đều được định cấu hình với tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng, bao gồm các công cụ như tự động cập nhật cho ứng dụng web, bảo vệ hack, tường lửa tùy chỉnh, bảo vệ DDoS và SSL miễn phí.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cấu hình và giá của các gói lưu trữ được sắp xếp bởi InMotion Hosting.

Xem thêm: Cách tạo một trang web đăng ký sự kiện với WordPress

Gói dịch vụ InMotion

 

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết quan trọng nhất của từng loại lưu trữ do InMotion cung cấp, điều đáng nói là máy chủ web này cung cấp di chuyển website miễn phí với tất cả các gói, có thể hữu ích nếu bạn đang muốn chuyển sang InMotion.

Về giá cả, các gói lưu trữ của InMotion cao hơn một chút so với giá trung bình cho tầng lưu trữ này, tuy nhiên, các công nghệ mới nhất và danh sách các tính năng hữu ích được cung cấp với các gói này chiếm tỷ lệ tăng cao hơn một chút. Ví dụ: không giống như các máy chủ khác có thể tính phí chuyển nhượng hoặc sao lưu website, InMotion cung cấp chúng miễn phí.

Các gói lưu trữ chia sẻ kinh doanh tại InMotion có giá từ $ 5,95 / tháng đến $ 13,99 / tháng. Các gói này bao gồm tên miền miễn phí, dung lượng ổ đĩa và băng thông không giới hạn và bộ tiếp thị (công cụ quản lý khách hàng, tín dụng quảng cáo miễn phí, số liệu thống kê khách truy cập, v.v.) và các công cụ bảo mật (SSL miễn phí, sao lưu tự động, bảo vệ hack, bảo vệ DDoS, Vân vân.).

 

Lưu trữ WordPress là một loại lưu trữ khác có sẵn tại InMotion với giá khởi điểm $ 6,99 / tháng. Có tới sáu gói lưu trữ WordPress khác nhau mà bạn có thể chọn, mỗi gói cung cấp một tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn,  lưu trữ SSD, trình tạo website BoldGrid, cài đặt sẵn WordPress cùng với cập nhật tự động, sao lưu miễn phí, tích hợp WP-CLI, tín dụng quảng cáo miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

 

Các gói VPS tại InMotion có sẵn trong các tùy chọn được quản lý và tự quản lý, với giá khởi điểm lần lượt là $ 29,99 / tháng và $ 19,99 / tháng.

Các gói VPS được quản lý đi kèm với quản lý máy chủ miễn phí, cập nhật và vá lỗi, và bao gồm cPanel & WHM. Các gói VPS tự quản lý có quyền truy cập root đầy đủ với các khóa SSH để kiểm soát và linh hoạt hơn.

Ảnh chụp nhanh trạng thái trực tiếp, sao lưu miễn phí và bảo vệ tấn công DDoS được cung cấp với cả gói được quản lý và tự quản lý.

 

Máy chủ chuyên dụng của InMotion thậm chí còn cung cấp nhiều năng lượng và tài nguyên hơn, và ở đây, bạn cũng có thể chọn bạn lên kế hoạch từ sáu cấu hình khác nhau, ba trong số đó là máy chủ chuyên dụng hạng thương mại. Giá bắt đầu từ mức thấp $ 99,99 / tháng.

Tất cả các máy chủ chuyên dụng đều có hiệu suất SSD, đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng, HĐH Linux, cPanel & WHM miễn phí, thời gian sysadmin 1 đến 1 miễn phí và bảo vệ an ninh nhiều lớp thông qua bảo vệ DDoS tự động cập nhật & Corero.

 

Các gói lưu trữ của người bán lại bắt đầu ở mức $ 13,99 / tháng và có WHMCS, cPanel , eNom, IP chuyên dụng, Hỗ trợ khởi chạy và SSL miễn phí. Quản lý máy chủ miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày và sao lưu miễn phí cũng được bao gồm trong các gói này.

 

Hỗ trợ khách hàng của InMotion Hosting

 

Hỗ trợ qua thư, trò chuyện và điện thoại là những cách để liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của InMotion, được cung cấp 24/7. Máy chủ web này tự hào với việc cung cấp hỗ trợ do con người cung cấp.

Trung tâm hỗ trợ có sẵn trên website InMotion là một nguồn trợ giúp quý giá khác cho những ai muốn làm quen với các hướng dẫn sản phẩm và hướng dẫn bằng video khác nhau.

Không còn nghi ngờ gì nữa, InMotion đứng đầu trong trò chơi của họ khi nói đến công nghệ lưu trữ đa dạng, bảo mật, hiệu suất và lưu trữ. Mặc dù vậy, chúng ta hãy xem đâu là một trong những điều tốt nhất và một số khía cạnh xấu của việc lưu trữ với InMotion trong năm 2018:

Ưu và nhược điểm của InMotion Hosting

 

Tóm tắt những điều trên, đây là so sánh ưu và nhược điểm của InMotion Hosting có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những lợi thế và bất lợi của việc trở thành khách hàng của InMotion Hosting.

Ưu điểm – Tại sao chọn InMotion Hosting?

Có nhiều lý do khiến InMotion nên đưa nó vào danh sách máy chủ lưu trữ của bạn để xem xét trong năm 2018 bao gồm:

  1. Hiệu suất SSD trên tất cả các gói ;
  2. Tên miền miễn phí ;
  3. Chuyển website miễn phí;
  4. Sao lưu miễn phí & ảnh chụp nhanh trạng thái cuộc sống;
  5. Công cụ bảo mật miễn phí;
  6. Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày;
  7. Hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ có sẵn 24/7.

Nhược điểm – Có gì xấu về InMotion Hosting?

Đây là những điểm mà InMotion có thể không đáp ứng mong đợi của bạn:

  1. Không có tùy chọn lưu trữ Windows;
  2. Thời gian cam kết dài.

InMotion cung cấp độc quyền lưu trữ SSD dựa trên Linux, vì vậy nếu bạn cần lưu trữ Windows, InMotion không dành cho bạn.

Việc InMotion cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD tuân thủ PCI có nghĩa là các gói lưu trữ của họ đắt hơn so với các máy chủ lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống. Tuy nhiên, nếu tốc độ và hiệu suất tốt hơn là quan trọng đối với bạn và bạn không phải là người thích đếm xu, InMotion có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho năm 2018.

Xem thêm: Tạo Web bán hàng

Suy nghĩ cuối cùng về InMotion Hosting

Bởi tất cả các tài khoản, InMotion là một máy chủ web đáng tin cậy với các gói lưu trữ được định cấu hình tốt phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu website và doanh nghiệp đang tìm kiếm lưu trữ tuân thủ PCI hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn cảnh giác với các khoảng thời gian cam kết dài hạn, bạn có thể không thích rằng InMotion yêu cầu bạn đăng ký thời gian dài hơn để được giảm giá hoặc một số ưu đãi nhất định.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin