Converse ra mắt cửa hàng bán lẻ thử nghiệm Renew Labs 

[agentsw ua=’pc’]

Converse chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ Converse Renew Labs đầu tiên trên thế giới tại Úc với “ý tưởng toàn diện hướng tới một tương lai bền vững hơn”

Nhãn hàng giày dép và phụ kiện Converse, phối hợp với Agency Amplify – một thương hiệu dày dặn kinh nghiệm, ra mắt Renew Labs, một địa điểm bán lẻ thử nghiệm ở Melbourne. Nơi người tiêu dùng sẽ tham gia để tùy chỉnh đôi Converse Chuck của họ với những mảnh vá, thêu và thuốc nhuộm thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những cơ hội làm mới từ dịch vụ làm sạch và sửa chữa tại cửa hàng.

Converse chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ Converse Renew Labs

Bạn có thể trải nghiệm những cơ hội làm mới từ dịch vụ làm sạch, sửa chữa, thêu vá từ Renew Labs

Bạn có thể trải nghiệm những cơ hội làm mới từ dịch vụ làm sạch, sửa chữa, thêu vá từ Renew Labs

Được biết, Renew Labs cũng sẽ hoạt động như một điểm thu gom cho bất kỳ đôi giày thể thao nào được yêu thích trước đó mà không thể làm mới. Thay vào đó chúng sẽ được tái chế thành các sản phẩm như thảm tập thể dục, sàn nhà và sân chơi thông qua sáng kiến ​​của đối tác Tread Lightly. 

Những đôi giày không thể sửa chữa sẽ được sử dụng tái chế để làm sàn tập thể dục, sân chơi,...

Những đôi giày không thể sửa chữa sẽ được sử dụng tái chế để làm sàn tập thể dục, sân chơi,…

Trải nghiệm sẽ tập trung vào dòng sản phẩm Converse Renew và mô hình kinh doanh bền vững nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm Converse. Cửa hàng sẽ tập trung vào nguyên tắc thiết kế hình tròn của thương hiệu để hướng dẫn đổi mới sản phẩm và chuyển động theo xu hướng toàn cầu hướng tới một tương lai bền vững hơn cho thế giới: “Mỗi đôi giày dẫn đầu trong việc giảm tác động của nó lên hành tinh”. 

Thương hiệu cho biết cửa hàng sẽ sử dụng các vật liệu có nguồn gốc địa phương để tận dụng tái chế hoặc tái sử dụng. Một số tác phẩm nổi bật trong cửa hàng của các nghệ sĩ địa phương bao gồm chậu cây trồng được làm thủ công từ 100% rác thải nhựa tái chế sau khi tiêu dùng và một bức tường cũng được thiết kế từ rác thải nhựa mang phong cách nghệ thuật đường phố dùng để trưng bày. Các nghệ sĩ Tamara Leacock, Joshua Space, Callum Preston, Precious Plastics và TreadLightly đã tham gia vào việc thiết kế nội thất của cửa hàng.

Bức tường mang phong cách đường phố được làm từ những vật dụng tái chế

Bức tường mang phong cách đường phố được làm từ những vật dụng tái chế

Nghệ sĩ Tamara Leacock đến từ Collingwood đã tổ chức hội thảo đầu tiên tại Renew Lab. Thương hiệu REMUSE Designs của cô nằm ở điểm giao thoa giữa chủ nghĩa hiện đại và tự nhiên, vì vậy, Tamara muốn truyền tải thông tin này đến các cố vấn của Converse All Stars về cách thực hiện các kỹ thuật nhuộm tác động thấp và các phương pháp thân thiện với môi trường.

Tim Baggott, giám đốc sáng tạo tại Amplify, cho biết cửa hàng gây được tiếng vang lớn với những nỗ lực bền vững của chính công ty  và “được thiết kế để trở thành một công trình liên tục đang được tiến hành, một không gian để được nhìn nhận lại, làm lại và hình dung lại theo thời gian.” 

“Cửa hàng được xây dựng dựa trên tuyên bố “Luôn có cách để đổi mới những gì chúng tôi làm”, một ý tưởng gây được tiếng vang lớn từ những nỗ lực phát triển bền vững của chính Amplify và được thiết kế để trở thành một công trình liên tục đang được tiến hành, một không gian để được nhìn nhận lại, làm lại và hình dung lại theo thời gian.” Ông chia sẻ.

cửa hàng gây được tiếng vang lớn với những nỗ lực bền vững của chính công ty 

Bạn có thể sở hữu những đôi Chuck 70s tại cửa hàng ở Fitzroy

Bạn có thể sở hữu những đôi Chuck 70s tại cửa hàng ở Fitzroy

Renew Labs Fitzroy hiện đang được mở cửa, với phiên bản giới hạn Chuck 70s được tùy chỉnh và bộ sưu tập quần áo làm nổi bật phương pháp điều trị thuốc nhuộm chàm của Tamara. Bạn có thể mua sản phẩm Converse Renew đầy đủ tại cửa hàng tại Fitzroy.

Thanh Thanh – MarketingAI

Theo Converse

>>> Có thể bạn quan tâm: Converse hợp tác với 1977 Vlog để quảng bá cho chiến dịch Chuyện thật như “Chucks”

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin