CMO Career 2022: Bật mí dàn diễn giả tại chương trình CMO Career 2022

[agentsw ua=’pc’]

Để có thể thành công chinh phục mê cung Marketing rộng lớn, bạn cần phải xác định được định hướng của bản thân, tránh tình trạng lao vào như “thiêu thân” để rồi cuối cùng phải chới với giữa những nẻo đường phiêu bạt vô định.

Trên hành trình tìm kiếm cho mình câu trả lời để chạm đến chiếc la bàn soi sáng cho bản thân, bạn sẽ không hề cô đơn. Những vấn đề cùng thắc mắc trên sẽ được bàn luận và giải đáp qua lời chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành – những diễn giả sẽ góp mặt trong chương trình CMO Career 2021

1. Anh Trọng Nguyễn – Creative Director tại Dinosaur

Sau những hoang mang khi bước chân ra khỏi giảng đường Đại học, anh tình cờ rẽ sang ngành Quảng cáo và đã tồn tại được hơn 10 năm. Trải qua 2 Agency quốc tế tại Việt Nam (Lowe, Y&R) với giải thưởng Quán quân Vietnam Young Lions mùa đầu tiên, anh Trọng đã giành học bổng Fulbright và hoàn thành bằng Thạc sĩ về Copywriting tại trường The Brandcenter, Mỹ.

Hiện nay anh là Creative Director và đang chăn dắt hơn 30 “Khủng Long con” tại 1 agency tên là Dinosaur (www.dinosaur.vn) với vài chiến dịch nổi tiếng hài hước như “Thanh niên cứng Fami Canxi”, “Điệp viên Laurier” hay đậm chất xã hội như “Gia Vô Vị” và “Không tạo thống khổ, ấy là cứu độ”. 

2. Anh Phạm Hồng Đăng –  Marketing Manager tại Zenyum 

Anh từng đảm nhiệm vị trí Senior Account Manager tại T&A Ogilvy, phụ trách nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp cho các thương hiệu hàng đầu. Tệp khách hàng của anh Đăng đảm nhiệm khá đa dạng, từ các tập đoàn công nghệ (Huawei, Samsung, Nokia, Match Group), startup công nghệ hàng đầu (Grab, Uber, TikTok, Facebook), đến hàng tiêu dùng và các ngành hàng khác (AB InBev, Red Bull, Unilever, Bangkok Airways, Ford, Gucci, adidas, Diageo, Hafele…).

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu và kỹ thuật số, hiện tại,  anh đang giữ vị trí Marketing Manager tại Zenyum – một startup Singapore tập trung vào lĩnh vực chăm sóc, cải thiện nụ cười và sức khỏe răng miệng với các sản phẩm tiên phong là Niềng răng trong suốt, Bàn chải điện… 

3. Anh Trung Nguyễn – Nhà sáng lập Advertising Vietnam & AdJob.Asia

Là founder của nhiều nền tảng và trang tin chuyên ngành ngành quảng cáo, mở đầu từ 2015, anh thành lập Fanpage Cuộc sống Agency sau này trở thành một trong những Fanpage cộng đồng nổi bật của giới agency.

Năm 2016, anh thành lập trang Advertising Vietnam – một nền tảng nội dung của agency quảng cáo. Chưa dừng lại ở đây, năm 2017 anh tiếp tục mở Adjob.asia mạng tuyển dụng đầu tiên cho ngành quảng cáo và hiện tại có hơn 23.000 thành viên cùng với 400 agency đối tác tại Việt Nam. 

Anh Trung cũng từng có thời gian giữ vị trí Quản lý giải pháp Khách Hàng tại Facebook Singapore. Trong suốt 7 năm sự nghiệp, anh luôn tập trung xây dựng hệ sinh thái để hỗ trợ ngành quảng cáo Việt Nam.  

>>> Có thể bạn quan tâm: Advertising là gì?

4. Chị Trần Thị Lệ Hằng – Business Unit Head at Nestlé

Năm 2003, chị từng đảm nhận vai trò Account Manager tại Goldsun Advertising trước khi hoàn toàn bước sang thế giới của Client với bến đỗ đầu tiên là Unilever (ABM/Brand Manager). 

Hơn 4 năm sau, với những kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài, chị Hằng gia nhập công ty Kimberly Clark (tập đoàn chăm sóc cá nhân đa quốc gia của Mỹ) và có những bước tiến rõ rệt trong con đường sự nghiệp từ Marketing Manager đến Senior Regional Marketing Manager.

Hiện tại chị đang đầu quân cho tập đoàn Nestlé từ tháng 3/2019. Đến với CMO Career 2021, chị Hằng sẽ mang đến những kiến thức thú vị từ cuộc sống, từ những kinh nghiệm làm việc đến với các bạn sinh viên.

5. Anh Trần Ngọc Huy – National Key Account Lead at Sanofi

Bước vào nghề qua chương trình Management Trainee của Coca-Cola, chỉ sau 2 năm, anh tiếp nhận vị trí Trade Marketing Manager kênh CVS (viết tắt Convenience Store) – đây là mô hình cửa hàng tiện lợi cực kỳ phổ biến hiện nay tại Việt Nam như Circle K, Vinmart,… Ở lĩnh vực này, CVS nằm trong kênh phân phối hiện đại Modern Trade.

Năm 2019, anh Huy quyết định đầu quân cho Sanofi (Công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới). Và hiện nay, anh đã trở thành thành viên quan trọng với vai trò National Key Account Lead – quản lý tất cả các kênh bán hàng như GT/MT/Ecommerce/Pharmacy Chain.

Đồng thời anh còn là giảng viên Trade Marketing tại Tomorrow Marketer Academy.

6. Chị Ngô Khánh Linh – Marketing Manager – Jetts Fitness Việt Nam

Từng tham gia chương trình Management Trainee – Loreal Vietnam trong suốt 2 năm liền, có lẽ đây là một bước ngoặt giúp con đường sự nghiệp của chị Linh khi mở ra một công việc mới ở Vichy Brand và đảm nhận vị trí Assistant Product Manager  trong suốt 1 năm tiếp theo (2017-2018). Và có lẽ, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã bén duyên khiến chị có một bước chuyển mới trở thành Co founder cum Business Development Manager – Vada Skincare and Spa trong 2018 – 2019. Và từ 2019 đến nay, có lẽ Jetts fitness Việt Nam là nơi chị gắn bó lâu dài nhất trong con đường sự nghiệp, chị đảm nhận vị trí Marketing Manager.

CMO Career 2021 – Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình. 6 diễn giả tham dự sự kiện cũng sẽ là 6 mảnh ghép, đem lại sự đa dạng cũng như đảm bảo chất lượng chuyên môn cao cho chương trình.

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình CMO Career 2021.

Tô Linh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Định hướng nghề nghiệp cùng CMO CAREER 2021: “Beyond the marketing maze”

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin