Chính thức mở đơn đăng ký tham gia Developing 101: Into The Industry

[agentsw ua=’pc’]

Developing 101: Into The Industry sân chơi hàng đầu dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website chính thức mở đơn đăng ký.

Ngày nay, công nghệ đã len lỏi đến từng ngóc ngách của cuộc sống, giải quyết được nhiều vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Do vậy, khả năng lập trình có thể xem như là một chiếc hộp may mắn, chứa đựng nhiều cơ hội phát triển giúp ta dễ dàng bắt kịp thời đại. Đồng thời, chiếc hộp kỳ diệu ấy cũng là một trong những nguyên nhân kích thích trí tò mò của chúng ta hơn bao giờ hết.

Bạn đã từng thắc mắc cách một trang web vận hành? Bạn đã từng tò mò và thích thú với quá trình tạo nên một trang web? Bạn muốn tạo nên một trang web bằng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của chính bạn? Hay đơn giản hơn, bạn muốn thử sức mình với một cuộc thi về lập trình và không biết bắt đầu từ đâu? Thật may mắn, The Digibeet rất sẵn lòng khi trở thành người tạo ra một sân chơi để bạn hiện thực hóa những mong muốn đó, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tìm tòi và khám phá: DEVELOPING 101: INTO THE INDUSTRY.

Đôi nét về Developing 101

– Hình thức: Là một mini webinar kết hợp với cuộc thi xây dựng website theo nhóm. 

– Link đơn: https://bit.ly/developing101-ITD

– Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59’ 09/12/2021

– Thời gian dự thi: 11/12/2021 – 20/12/2021

– Timeline chi tiết: https://bit.ly/developing101-timeline

– Địa điểm: Zoom (sau khi đăng ký thành công, Ban Tổ Chức sẽ gửi đến bạn email xác nhận tham dự kèm đường link zoom để tham dự webinar và training).

–  Đối tượng tham gia: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website.

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi sẽ bao gồm 02 (hai) giai đoạn chính: 

Giai đoạn 1 (11/12 – 12/12)

Đây là thời gian để các bạn lượm lặt những hành trang còn thiếu cho con đường trở thành “developer” của mình thông qua những chia sẻ và hướng dẫn từ những diễn giả đầy kinh nghiệm.

Giai đoạn 2 (13/12 – 20/12)

Sau khi đã hoàn tất công cuộc chuẩn bị, các thí sinh sẽ được chia vào nhóm 2 người. Hai bạn sẽ cùng nhau mang những gì mình đã gặt hái được trong những ngày vừa qua để tạo nên một trang web đơn giản, nhỏ xinh nhưng cũng không kém phần chất lượng để có thể chinh phục được đôi mắt khó tính của dàn Ban Giám Khảo. (Sau khi hoàn tất buổi training, BTC sẽ thông tin đến thí sinh cổng nhận bài dự thi)

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 23/12 tại fanpage chính thức của The Digibeet.

Những lợi ích khi trở thành một phần của Developing 101

Developing 101 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là những buổi chia sẻ nhỏ từ những “developers” đi trước, giúp chúng ta có một góc nhìn đa chiều trên con đường theo đuổi đam mê. 

Và nếu bạn chính là một digibeet thực thụ, người chưa từng có kiến thức gì hay chưa từng có cơ hội trải nghiệm việc lập trình? Đừng quá lo lắng, vì bên cạnh sự nỗ lực của bạn, tất cả những gì bạn cần để chiến thắng tại Developing 101 đều sẽ được chia sẻ và diễn giải tường tận bởi những diễn giả tài năng của chúng ta đó!  

Sự kiện không chỉ là một sân chơi bổ ích, mà còn là cầu nối giúp bạn kết nối với những người bạn cùng chung đam mê, sở thích, cùng nhau phát triển. Đồng thời, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng với những người đồng đội của mình, nâng cao khả năng làm việc, thảo luận nhóm. Và có thể sau này, chính những ý tưởng được bạn sáng tạo khi tham gia sự kiện sẽ là tiền đề để bạn phát triển một dự án cho riêng bản thân mình. 

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn thiết kế web, thì điền đơn thôi!”

Còn ngại ngần chi nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để thể hiện tài năng của bản thân ngay thôi. Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia để có thêm người đồng đội cùng chiến đấu hết mình tại Developing 101 nhé! 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: facebook.com/thedigibeet/
 • Email: thedigibeet@gmail.com
 • Trưởng Ban Tổ chức (Nguyễn Lê Thiên An): (+84) 587 261 973
 • Trưởng Ban Quan Hệ Công Chúng (Đoàn Diễm Quỳnh): (+84) 343 604 518

_________________________

I DEVELOPING 101 REGISTRATION FORM IS NOW OFFICIALLY OPENED: INTO THE INDUSTRY I

——————————–

– Application form: https://bit.ly/developing101-ITD

– Deadline of registration: 23h59’ 09/12/2021

– Participants: Students nationally with a passion for programming, particularly website building.

——————————–

Nowadays, technology creeps into every aspect of life, solving issues ranging from simple to complex. Therefore, having the ability to program is like having a lucky box with endless development opportunities, so that we can stay up-to-date with the world. At the same time, that magic box is also one of the reasons that stimulate our curiosity more than ever.

Have you ever wondered how a website operates? Have you ever been curious about the process of building a website? You want to create a website with your own unique and innovative ideas? Or more simply, do you want to try your hand at a programming competition but don’t know where to start? Fortunately, The Digibeet is eager to design a playground for you to make your dreams come true. A place where you can be creative, explore, and discover freely: Developing 101.

About Developing 101

–  Format: A mini-webinar, combined with a website-building group competition. After completing the training process, the BoD will send you the information needed for entering the contest.

– Contest period: 11/12/2021 – 20/12/2021

– Detailed timeline: https://bit.ly/developing101-timeline

– Platform: Zoom (After successfully registered, the BoD will send you the confirmation mail as well as the zoom link for training)

– Participants: Students across the country who have a passion for programming, especially website building.

Rules of Developing 101:

The contest will include 02 (two) main stages: 

 • Stage 1 (11/12 – 12/12): This is where you get a chance to learn all the skills and knowledge needed on your journey of becoming a “developer”, through the sharing and guidance from experienced speakers.
 • Stage 2 (13/12 – 20/12): After the preparation has been completed, the contestants will be divided into a group of 2. Together, you will apply what you have learned in the past days to create a simple, small but equally quality website, which can conquer our jury (after completing the training session, the organizers will inform the contestants of the submission portal).

The results will be announced on December 23 at The Digibeet’s official fanpage.

Benefits

 • DEVELOPING 101 isn’t just a competition, but also a time for current “developers” to share their stories, giving us a multidimensional view in the path of pursuing your passion.
 • And if you’re a true digibeet, a person with absolutely zero prior knowledge or opportunity to experience programming? Don’t be too worried, since besides the effort you put in, all you need to win here at DEVELOPING 101 will be carefully shared and dissected by our talented speakers!
 • The event is not only a helpful playground, but also the chance for you to connect with people that share the same passion, interest, and ultimately progress together. Additionally, you will be able to create memorable experiences with your peers, as well as enhance your teamwork and group discussion skills. And perhaps, in the near future, the ideas that you generated during the event will serve as the foundation for you to launch your own project.

“Build a bridge if you want to cross the river,

But build a website? Go and apply right now!” 

Don’t hesitate any longer, hurry up and register for the event to show us your best potential. Don’t forget to invite your friends to join us to have some teammates accompanying you in the battles at DEVELOPING 101! 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Contact us:

 • Fanpage: facebook.com/thedigibeet/
 • Email: thedigibeet@gmail.com
 • President (Nguyen Le Thien An): (+84) 587 261 973
 • Head of Public Relations (Doan Diem Quynh): (+84) 343 604 518

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp, cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình DEVELOPING 101: INTO THE INDUSTRY.

Lương Hạnh – MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: Apple tung quảng cáo chào Giáng sinh được quay hoàn toàn bằng iPhone

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin