Chính thức khởi động Cuộc thi HR Expert 2022

[agentsw ua=’pc’]

“Sự kết nối là nền tảng cho mọi sự hình thành và phát triển. Khi xã hội ngày càng hiện đại với nhiều “kết nối ảo”, sự gắn kết ngoài đời thực lại dần mất đi. Một khi nguồn năng lượng tinh thần cạn kiệt, con người sẽ rơi vào tình trạng “ngắt kết nối”, vĩnh viễn mất đi động lực và niềm đam mê cống hiến.”

HR Expert là cuộc thi thường niên do CLB Phát triển Nguồn nhân lực (HUC), trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tổ chức với sứ mệnh ươm mầm – khai phá – kết nối các tài năng Nhân sự.Tiếp nối chặng đường thành công từ 03 mùa trước, HR EXPERT đã quay trở lại với một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, hứa hẹn mang lại một sắc màu mới cho những người yêu thích và đam mê về lĩnh vực Nhân sự, dám biến suy nghĩ thành hành động, vượt qua thử thách để mang lại những giá trị đáng quý.

Đặc biệt, mùa thi năm nay còn chứng kiến sự thay đổi mới mẻ trong đề thi và thể lệ các vòng. Lần đầu tiên, HR EXPERT đưa ra đề thi hướng về EMPLOYEE ENGAGEMENT – một chủ đề đang rất cần trong doanh nghiệp và thời đại Covid đang hoành hành. Bên cạnh đó, đề thi năm nay cũng mở rộng và áp dụng thực tế rất nhiều để có thể tạo nền tảng vững chắc cho những thí sinh.

HR Expert 2021

Mục đích cuộc thi

Sự kết nối là một nguồn năng lượng tinh thần vô tận đưa con người chạm đến tầng cao nhất của nỗ lực. Vì chỉ có kết nối, con người mới thấu hiểu lẫn nhau, hỗ trợ cho nhau, cảm thấy được công nhận và có động lực để cống hiến nhiều hơn. Thế nhưng với sự mở rộng của “kết nối ảo”, con người ngày càng đánh mất đi những mối liên hệ vốn có. Nếu một ngày nguồn năng lượng đó cạn kiệt, thế giới sẽ biến chuyển ra sao?

HR Expert 2021 đề cao vai trò của “sự kết nối” trong Nhân sự với thông điệp “Gain connection – Grow Performance”. Giữa bối cảnh “làm việc từ xa” ngày càng trở nên phổ biến, bộ phận Nhân sự cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình gắn kết nhân viên. Là những bạn trẻ của thế hệ mới, các thí sinh bước chân lên hành tinh HR Expert với mong muốn học cách phát triển nên những kết nối bền vững, từ đó tạo ra động lực để cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn lao.

Đối tượng dự thi

Các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc tốt nghiệp không quá 1 năm, có độ tuổi từ 18-24, không thuộc Top 5 HR Expert 2018, Top 6 HR Expert 2019 và Top 6 HR Expert 2020.

Thể lệ vòng thi

Cuộc thi HR EXPERT 2021 chính thức khởi động bắt đầu từ ngày 02.05.2021. Các thí sinh sẽ phải vượt qua 4 chặng thử thách sau:

Vòng 1 (01.05 – 15.05): Magnetic Storm

  • Giải đề online về kiến thức tổng quan xoay quanh chủ đề Employee Engagement. 60 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng tiếp theo.
  • Information Day (09.05): Gaze into Engagement – Giới thiệu tổng quan Employee Engagement và cuộc thi HR Expert 2021 (Livestream trên Fanpage)

Vòng 2 (23.05 – 06.06): Dormant Volcano

  • 60 thí sinh được chia ra làm 10 nhóm, mỗi nhóm có 01 mentor từ doanh nghiệp và 01 supervisor hỗ trợ từ CLB. Các đội thi sẽ thực hiện xây dựng kế hoạch gắn kết nhân viên. 30 thí sinh có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng 3
  • Training Session (23.05): Chia sẻ về cách xây dựng kế hoạch Gắn kết nhân viên tại một thời điểm nhất định trong năm.

Vòng 3 (10.06 – 21.06): Glacial Valley

  • 10.06 – 14.06: Phân tích số liệu khảo sát và giải quyết các vấn đề bối cảnh được đưa ra. 10 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi Assessment Day.
  • Training Session (12.06): Chia sẻ về cách xử lý Data Survey và tìm ra vấn đề doanh nghiệp. 
  • Assessment Day (21.06.2021): 10 thí sinh sẽ trình bày ngắn gọn bài làm của mình và trả lời câu hỏi của BGK. 6 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào chung kết.

Gala Night (03.07): Glorious Unistone

Phần 1: Giải case study và trình bày vào Gala chung kết

Phần 2: Mỗi cá nhân sẽ bốc thăm và nhận đề để thể hiện những câu hỏi và xử lý tình huống mà BGK đưa ra. Điểm tổng dựa trên số điểm 2 phần thi.

Tham gia HR EXPERT 2021 bạn sẽ được gì?

Giá trị đầu tiên mà bạn nhận được là những buổi Training. Mở đầu cuộc thi là buổi Information Day “Gaze into Engagement” (09.05) giúp các thí sinh có thêm cái nhìn cận cảnh về mảng Employee Engagement với sự góp mặt của diễn giả nhiều năm kinh nghiệm. Top 60 của của cuộc thi sẽ được tham gia Training chuyên sâu bởi các Trainer chuyên môn cao về cách xây dựng hoạt động gắn kết nhân viên (Vòng 2) cũng như cách phân tích data survey (Vòng 3) để tìm hiểu vấn đề nhân viên.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được rất nhiều mối quan hệ thông qua việc kết nối với Mentor từ doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ chuyên sâu từ những Trainer chuyên môn cao, giao lưu cùng dàn Ban giám khảo nhiều năm trong ngành hay làm việc nhóm với những thí sinh tiềm năng trên toàn thành phố. Ngoài ra còn có vô vàn những trải nghiệm trong môi trường Nhân sự thu nhỏ đang chờ đón bạn tại cuộc thi. 

Cơ cấu giải thưởng

01 giải Nhất: 8.000.000 VND hiện kim

01 giải Nhì: 4.000.000 VND hiện kim

01 giải Ba: 2.000.000 VND hiện kim

03 giải Khuyến khích: 500.000 VND hiện kim

01 giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND hiện kim

Cùng nhiều quà tặng hiện vật có giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ của cuộc thi.

Đối tác đồng hành 

Bảo trợ nội dung: VNHR

NTT Kim cương: YOLA, Sofitel Saigon Plaza

NTT Vàng: Suntory PepsiCo

NTT Bạc: Nestlé, Galaxy Cinema, Truyền thông DIOMEDIA

NTT Đồng hành: Trà sữa Mr.Brown, Cà phê Mr.Brown, Jump Arena, Edu2Review, Mỹ phẩm An Khang, THP Group, Caztus Ice Blended, La vie en Rose

NTT Địa điểm: Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, Sharespace

Bảo trợ hình ảnh: Sài Gòn Việt

Bảo trợ truyền thông: Internship, Marketing AI, Advertising Vietnam, Diễn đàn Kinh tế Việt

Liên hệ:

Thông tin chi tiết

Về cuộc thi, xem tại: http://bit.ly/THE-LE-CHI-TIET-CUOC-THI-HREXPERT2021

Đăng ký tham gia cuộc thi tại: http://bit.ly/HRExpert2021

Phí dự thi: 20.000VND/thí sinh

Thông tin liên hệ

Hotline: 0374 019 045 (Ms.Yến Nhi)

Email: hrexpert.huc@gmail.com

Fanpage: fb.com/humanclubftu2

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình HR Expert 2021.

Tô Linh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: VC’s Next Gen 2021: Chân dung một thế hệ tài năng đang vươn mình tỏa sáng

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin