Chiến dịch thức tỉnh: Bảo vệ hành tinh từ chiếc khẩu trang

[agentsw ua=’pc’]

Chiến dịch “Waste Can Mask Our Future” được phát động bởi các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chiến dịch giới thiệu dòng khẩu trang có thể tái sử dụng của Fine Guard và nêu bật sự cần thiết của việc chăm sóc bản thân và hành tinh trong đại dịch COVID-19 này.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra, con người dần hình thành thói quen đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. Việc đeo khẩu trang thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn được sự lây lan của virus, tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến tình trạng nhà nhà, người người tranh nhau đi mua khẩu trang khiến mặt hàng này trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Hầu hết, chúng ta đều lựa chọn sử dụng loại khẩu trang dùng một lần. Vậy điều gì sẽ xảy ra sau khi những chiếc khẩu trang này bị vứt bỏ? Lượng khẩu trang khổng lồ ấy sẽ đi về đâu?

“Hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang được thải bỏ trên khắp thế giới mỗi ngày và chúng không hề được phân hủy. Nếu chúng ta không bắt đầu bảo vệ hành tinh của mình ngay hôm nay, thế giới và cả chúng ta sẽ chịu ảnh hưởng rất nặng nề.”

Nhận thức được điều này, Horizon FCB Dubai đã tạo ra chiến dị “Waste Can Mask Our Future” (tạm dịch: “Rác thải có thể che phủ tương lai của chúng ta”) nhằm nâng cao nhận thức về những ảnh hưởng, tác động của việc dùng khẩu trang một lần lên môi trường. Đồng thời, họ cũng đưa ra dòng khẩu trang có thể tái sử dụng của Fine Guard, đặc biệt, chống virus tới 99,99%.

Tổng giám đốc Reham Mufleh và Chủ tịch Mazen Jawad của tập đoàn Horizon FCB Dubai nhấn mạnh về việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân và cả hành tinh chúng ta rằng:

“Đây là một cơ hội sáng tạo thú vị, để khơi dậy một cuộc trò chuyện và tạo nhận thức trên phương tiện truyền thông xã hội về một vấn đề quan trọng mà vốn bị bỏ qua này.” 

“Chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là thế giới phải nhận thức được sự ảnh hưởng của việc sử dụng khẩu trang dùng một lần đang tác động đến môi trường của chúng ta, trong khi chúng ta vẫn có thể an toàn theo cách khác.” 

Chiến dịch “Waste Can Mask Our Future”

Đừng để những chiếc khẩu trang che phủ tầm nhìn của chúng ta trong tương lai

Chiến dịch “Waste Can Mask Our Future”

Waste Can Mask Our Future – Nâng cao nhận thức về việc bảo vệ bản thân và hành tinh của chúng ta

Chiến dịch “Waste Can Mask Our Future”

Nếu chúng ta không bắt đầu bảo vệ hành tinh của mình ngay hôm nay, mọi thứ sẽ bị phá hủy trong tương lai


Credits

Client: Fine Hygienic Holding

Advertising Agency: Horizon FCB, Dubai, United Arab Emirates

Thanh Thanh – Marketing AI

Theo Adsoftworld

>>> Có thể bạn quan tâm: Truyền thông sáng tạo về rác thải nhựa: Bữa ăn hải sản trong tương lai

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin