Chiến dịch mới của XSEED: Không có học sinh nào sinh ra là những kẻ phá bĩnh

[agentsw ua=’pc’]

“Nếu trẻ em không hiểu những gì chúng ta dạy, đó không phải là lỗi của chúng. Chúng ta cần thay đổi cách dạy.”

Như bạn biết đấy, Trường học không chỉ là những công trình xây dựng theo kiểu truyền thống và những giáo viên tuyệt vời với cách tiếp cận phù hợp có thể thay đổi cuộc sống của học sinh theo nhiều cách khác nhau. 

“A better way to teach” là một chiến dịch truyền thông mới, được thực hiện bởi OPN Advertising có trụ sở tại Chennai bằng việc lên ý tưởng cho công ty giáo dục XSEED Education có trụ sở tại Singapore.

Giới thiệu về XSEED: XSEED Education là hệ thống giáo dục có trụ sở tại Singapore nhằm cải thiện kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề ở trẻ em, từ đó giúp trẻ tự tin hơn và sẵn sàng cho môi trường làm việc thế kỷ 21. XSEED cải thiện chất lượng dạy và học trong trường học thông qua chương trình giảng dạy chi tiết, đào tạo giáo viên nghiêm túc và công nghệ mạnh mẽ. Hiện, XSEED đã phục vụ hai triệu trẻ em tại hàng nghìn trường học ở một số quốc gia.

Với tiêu đề “A better way to teach” (Tạm dịch: Cách dạy tốt hơn), video đã khắc họa lên những vấn đề nổi cộm của hệ thống giáo dục ở mỗi quốc gia, nơi học sinh ngồi thành hàng và nghe và ghi chép một cách máy móc những gì được dạy trong lớp mà không có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. 

Chiến dịch chỉ ra rằng phương pháp giáo dục thông thường này hoàn toàn không hề giúp cho học sinh hiểu được các khái niệm cốt lõi và đồng thời cũng không thể đánh giá được năng lực học tập của chúng.

Nếu trẻ em không hiểu những gì chúng ta dạy, đó không phải là lỗi của chúng. Chúng ta cần thay đổi cách dạy.Nếu trẻ em không hiểu những gì chúng ta dạy, đó không phải là lỗi của chúng. Chúng ta cần thay đổi cách dạy.

Thậm chí, nó còn có thể tác động tiêu cực đến học sinh. Chiến dịch này mang đến một thông điệp mạnh mẽ rằng không có học sinh nào được sinh ra như những kẻ phá bĩnh. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng nếu học sinh không hiểu những gì được dạy, đó không phải là lỗi của chúng mà nếu có, thì chính là ở cách thức giảng dạy của chúng ta. Nếu chúng ta không cung cấp một nền tảng, một phương pháp giảng dạy phù hợp cho học sinh, nó sẽ có tác động tiêu cực đến tương lai của cả thế hệ trẻ.

Tạm dịch: Nếu chúng ta lấy năng lượng từ ánh mặt trời, tương lai thế giới sẽ tỏa sáng

Tạm dịch: Nếu chúng ta lấy năng lượng từ ánh mặt trời, tương lai thế giới sẽ tỏa sáng

“A better way to teach” như một lời kêu gọi thức tỉnh về sự thay đổi trong phương thức giảng dạy của các giáo viên đối với các học trò của mình. Bạn đánh giá như thế nào về chiến dịch lần này của XSEED?

Thanh Thanh – MarketingAI

Theo Media News4u

>>> Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Giáng sinh “bá đạo”: Khi Ông già Noel có… bạn trai

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin