Cách xóa tất cả bình luận trong WordPress cùng lúc

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Cách xóa tất cả bình luận trong WordPress cùng lúc – Bạn muốn xóa toàn bộ bình luận ở WordPress cách nhanh chóng, dễ dàng? Thông thường, bạn sẽ không xóa từng bình luận, nên nhu cầu khả năng nảy sinh. Nếu vậy, bạn sẽ thấy rằng WordPress không được trang bị đầy đủ để xử lý việc xóa bình luận hàng loạt. WordPress có khả năng chuyển số lượng lớn bình luận vào thùng rác cùng lúc, nhưng nó không thể xóa tất cả chúng cùng lúc.

Hãy nhớ nếu bạn đang làm việc này để xóa bỏ số lượng lớn bình luận spam, có những plugin cụ thể có thể giúp bạn xóa, bảo vệ chống spam. Hôm nay, tôi sẽ trình bày cách xóa hàng loạt bình luận ở WordPress bằng cách sử dụng plugin Delete All Comments Easily.

Tại sao xóa tất cả bình luận trong WordPress?

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Mỗi website là không giống nhau, mỗi người có nhu cầu cụ thể riêng họ. Có rất nhiều khả năng khi nói đến câu hỏi này. Ví dụ: nếu bạn đang ở môi trường thử nghiệm tại máy chủ Xampp, bạn được điền vào đó bằng nhận xét để mô phỏng môi trường bình thường. Khi bạn hoàn thành việc kiểm tra, hay chỉ cần thử lại, bạn sẽ cần xóa tất cả nhận xét đó để thực hiện.

Tất nhiên, bạn thực sự chỉ muốn xóa bình luận hoàn toàn bằng cách vô hiệu hóa phần này. Quản lý phần bình luận là công việc tốn thời gian, nhiều website mới hơn không có nhân viên để duy trì phần bình luận lành mạnh. Vì vậy, bạn muốn xóa tất cả bình luận hiện có rồi vô hiệu hóa hoàn toàn phần này. Theo cách đó, khi bạn chọn bật lại phần bình luận, nó sẽ giống như bắt đầu lại từ đầu.

Cách xóa tất cả bình luận trong WordPress hàng loạt

Hôm nay, tôi sẽ trình bày cách xóa hàng loạt bình luận tại WordPress bằng cách sử dụng plugin Delete All Comments Easily. Đúng như tên gọi, plugin này xóa tất cả bình luận tại WordPress dễ dàng. Tất cả bình luận bị xóa bằng plugin này không bao giờ khôi phục được nếu không sử dụng bản sao lưu.

Vì lý do này, tôi khuyên bạn nên sao lưu website WordPress. Điều này sẽ đảm bảo rằng nếu bạn thay đổi ý định, bạn sẽ khôi phục được tất cả nhận xét tại WordPress. Sao lưu là công cụ tuyệt vời để có, như nhà phát triển web, vì vậy bạn phải luôn có bản sao lưu cập nhật của website của mình khi có sự cố.

Xem thêm: ai đã xem tin của bạn trên facebook

Cài đặt Delete All Comments Easily

Vào plugin, ấn chọn Add New ở bảng quản trị phía tay trái.

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Tìm Delete All Comments Easily tại hộp liên quan. Thao tác sẽ kéo theo plugin hữu ích.

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Di chuyển đến khi bạn thấy plugin Delete All Comments Easily nhấp cài đặt ngay, tiếp đó kích hoạt cùng sử dụng.

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Ở công cụ tại bảng quản trị phía trái chọn tùy chọn Delete All Comments Easily. Việc này kéo plugin về trang cài đặt chính.

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Xóa tất cả các nhận xét trong WordPress

Trước khi tiếp tục, hãy tạo bản sao lưu website WordPress. Nếu bạn không sao lưu, tất cả ý kiến ​​sẽ biến mất mãi mãi.

Plugin này rất dễ sử dụng. Đánh dấu vào “Delete all comments” rồi click vào nút “Delete all comments”.

cach-xoa-tat-ca-binh-luan-trong-wordpress-cung-luc

Xin chúc mừng, plugin hiện sẽ xóa tất cả nhận xét bạn có tại WordPress. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy tất cả bình luận đã bị xóa. Quá trình này là không thể đảo ngược, cách duy nhất để hoàn tác nó là sao lưu website.

Tôn trọng phần bình luận của bạn

Phần bình luận là cách tuyệt vời để tương tác với cộng đồng. Nhiều website chọn tham gia với khán giả tại website truyền thông xã hội khác nhau, nhưng phần bình luận vẫn là lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng cung cấp nơi để khách truy cập để lại phản hồi về nội dung từ bạn rồi thảo luận về những gì họ đọc.

Thật không may, vài người không có cùng mức độ tôn trọng người khác, sẽ chọn sử dụng ngôn ngữ mạnh mẽ hay đánh cược, quấy rối những người bình luận khác. Hãy chắc chắn nếu bạn đang chạy phần bình luận mà bạn đang kiểm duyệt bình luận để ngăn spam cùng những người dùng khó chịu lấp đầy phần đó.

Tại sao bạn muốn xóa tất cả bình luận tại WordPress? Hãy nói với chúng tôi thông qua phần bình luận.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin