Cách thêm địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Cách thêm địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong WordPress – Trong bài viết , chúng tôi sẽ chỉ cách thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress và thời gian hoạt động, tất cả thông qua Bussiness Profile plugin

Nếu dùng WordPress để quảng cáo ngoại tuyến, bạn muốn mọi người dễ dàng tìm thấy vị trí thực. Bạn cũng nên hiển thị thông tin quan trọng :số điện thoại, địa chỉ email và giờ hoạt động.

Rốt cuộc, nếu mọi người muốn tìm hiểu bạn đang ở đâu, khi bạn mở hoặc làm thế nào để liên lạc, họ sẽ không rút danh bạ điện thoại hoặc mở tờ báo địa phương – họ sẽ chỉ đơn giản là xem trực tuyến.

Nếu khách truy cập không tìm thấy thứ họ muốn một cách nhanh chóng, họ sẽ từ bỏ bạn bởi một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn. Một cơ hội bị mất và sẽ làm ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Việc thêm các chi tiết kinh doanh quan trọng vào một trang rất dễ dàng với WordPress. Bạn tự làm điều đó , nhưng cần bận tâm khi plugin Business Profile tuyệt vời đã có sẵn? Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được các tính năng chính của plugin, thêm vào đó chúng tôi sẽ trình bày cả cách sử dụng nó.

Dưới đây là cách thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress:

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Đầu tiên, plugin sẽ nhận được:

Hồ sơ doanh nghiệp, báo gồm

Tác giả: Chủ đề

Phiên bản hiện tại: 1.2.3

Cập nhật lần cuối: ngày 14 tháng 12 năm 2018

business-profile.1.2.3.zip

98%

Xếp hạng

74,806

Tải xuống

WP 4.4+

Cài đặt plugin Hồ sơ doanh nghiệp

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Plugin Business Profile có sẵn và miễn phí từ kho plugin chính thức. Để cài đặt nó , hãy đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress và sau đó điều hướng đến Plugins / Thêm mới và tìm kiếm Hồ sơ doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm plugin theo Theme . Khi bạn đã tìm thấy nó, nhấp Install Now/ Activate Plugin .

Với plugin được cài đặt thành công, một mục menu Hồ sơ doanh nghiệp mới được thêm vào thanh bên WordPress. Hãy nhấp vào nó.

Từ màn hình này, bạn hãy định cấu hình các chi tiết quan trọng về doanh nghiệp của mình – như tên doanh nghiệp, địa chỉ, email và giờ hoạt động. Do đó, bạn dễ dàng thêm được địa chỉ trong WordPress.

Lược đồ đánh dấu và đoạn trích phong phú

Giờ đây, người dùng Business Profile plugin cũng sẽ tận hưởng lợi thế SEO – plugin tự động đính kèm các đánh dấu Schema.org vào từng lĩnh vực.

Điều này có nghĩa là gì? Chà, đó là đánh dấu Schema.org co năng lượng cho Google Rich Snippets hoạt động và cũng truyền đạt thông tin có giá trị khác đến các công cụ. Đoạn mã phong phú giúp website nổi bật trong SERPs, cộng với việc được chứng minh là sẽ giúp tăng CTR.

Các loại đoạn mã phong phú khác nhau – mỗi loại được điều chỉnh theo một loại trang web cụ thể và hiển thị thông tin chính mà người dùng công cụ tìm kiếm muốn biết trong nháy mắt. Ví dụ, những người tìm kiếm công thức nấu ăn có thể muốn biết thời gian nấu ước tính. Thông tin này sẽ hoàn toàn không liên quan đến các tìm kiếm doanh nghiệp nhưng Google sẽ hiển thị địa chỉ, số điện thoại hoặc xếp hạng của các công ty liên quan.

Xem thêm : Cách tạo một Website WordPress

Định dạng cấu hình hồ sơ doanh nghiệp

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Để đảm bảo bạn thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress một cách chính xác, bạn cần phải định dạng cấu hình bằng loại lược đồ. Điều này được thực hiện bằng cách chọn từ danh sách. Các lựa chọn bao gồm tổ chức, công ty, đội thể thao và 24 loại hình kinh doanh địa phương – từ nơi trú ẩn động vật cho đến các cơ quan du lịch.

Khi bạn di chuyển xuống màn hình, bước tiếp theo là phần Thông tin liên hệ . Bắt đầu bằng cách nhập tên và địa chỉ của công ty bạn. Nếu bạn muốn hiển thị bản đồ, nhấp vào nút “Retrieve map coordinates” bên dưới – để điều này hoạt động, địa chỉ của bạn cần vào đúng định dạng. Để kiểm tra tọa độ của bạn được chỉ vào đúng vị trí, nhấp vào nút View để được chuyển sang Google Maps.

Nếu tọa độ bản đồ được đồng bộ hóa chính xác, hãy tiếp tục làm việc theo cách của bạn đến cuối phần này, nhập số điện thoại và địa chỉ email. Bạn cũng chọn liên kết đến một trang liên hệ bằng cách chọn một trang được xuất bản từ danh sách.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Phần cuối cùng là định dạng cấu hình để thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress là phần Schedule . Đây là nơi bạn thêm giờ hoạt động vào.

Nhấp vào nút Thêm thời gian mở khác và định dạng  cấu hình mỗi ngày trong tuần theo cách thủ công hoặc tạo một mục nhập duy nhất cho những ngày có cùng thời gian mở.

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn mở từ thứ Hai đến thứ Sáu, điều này được định cấu hình chỉ trong một mục nhập. Khi bạn đóng cửa sớm vào Thứ Sáu, chỉ chọn Thứ Hai đến Thứ Năm. Sau này, bạn sẽ cần tạo một mục riêng cho thời gian mở cửa vào thứ Sáu.

Khi bạn đã chọn (các) ngày của mình, bước cuối cùng là chỉ định giờ hoạt động. Nhấp vào tùy chọn đặt thời gian , sau đó chọn thời gian từ danh sách thả xuống khác. Bạn thêm bao nhiêu mục bạn yêu cầu bằng cách chọn nút Thêm thời gian mở khác nếu cần.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Và đó là tất cả thứ bạn cần làm để định cấu hình plugin – mọi thứ được xử lý trên một màn hình này. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhớ nhấn Save Changes

Hiển thị địa chỉ của bạn, chi tiết liên lạc và giờ mở cửa

Tìm hiểu cách thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress là một chuyện, và bạn cần hiển thị thông tin này ở đâu đó trên trang của mình. Plugin Business Profile sẽ cho bạn hai tùy chọn.

Đầu tiên, một mã ngắn : [contact-card]. Chỉ cần dán mã ngắn này vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào và bạn sẽ có cho mình một trang Giới thiệu đầy đủ chức năng , hoàn chỉnh với bản đồ tương tác.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Tuy nhiên, không phải ai cũng  sẽ tìm hiểu xung quanh trang của bạn để tìm trang giới thiệu . Một số người sẽ mong đợi để xem thông tin quan trọng này trong nháy mắt, trên mỗi trang của trang của bạn. Điều này làm cho thông tin liên hệ của bạn phù hợp với khu vực thanh bên và Business Profile plugin đi kèm với một tiện ích chuyên dụng.

Để thêm địa chỉ của bạn và giờ mở cửa vào một tiện ích, hãy điều hướng đến Appearance / Widgets. Tìm tiện ích Contact Card, sau đó kéo và thả vào không gian tiện ích ưa thích.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Bây giờ là lúc định dạng cấu hình widget, đây là bước cuối cùng của bạn để thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress. Vì các khu vực widget cung cấp không gian hạn chế so với một website trống, hiển thị quá nhiều thông tin sẽ làm quá tải thanh bên. Để giải quyết vấn đề này, plugin cho phép bạn chọn thông tin nào được hiển thị trong tiện ích.

Thiết lập tiện ích gồm danh sách các hộp kiểm chi tiếtnhư : tên, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa và bạn có muốn hiển thị bản đồ hay không.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Nhấn Save trước khi bạn hoàn thành, sau đó bạn sẽ được để lại một tiện ích liên hệ.

cach-dia-chi-doanh-nghiep-cua-ban-trong-wordpress

Xem thêm : Tạo Website bán hàng

Kết luận

Kết thúc hướng dẫn về cách thêm địa chỉ doanh nghiệp trong WordPress. Nếu bạn muốn thêm chi tiết liên hệ vào trang của mình – giờ mở cửa – thì không có gì khác ngoài Business Profile  plugin. Nó không chỉ siêu dễ sử dụng mà còn thêm đánh dấu lược đồ vào các trang của bạn. Điều này sẽ tăng khả năng khám phá trong SERPs và có nhiều khách truy cập vào trang của bạn!

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin