Cách tạo đánh giá trang Website WordPress

cach-tao-danh-gia-trang-website-wordpress

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để tạo đánh giá trang Website WordPress! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối với một trang web WordPress đã sẵn sàng để bạn bắt đầu đánh giá.

Nếu bạn muốn biết cách tạo một trang web đánh giá WordPress nhưng không chắc chắn bắt đầu từ đâu hoặc như thế nào, hãy đọc tiếp lộ trình năm bước của chúng tôi dưới đấy:

Điều gì làm cho một Web đánh giá tốt?

Khi nói đến việc tạo ra một Web đánh giá tốt, xuất bản nội dung chất lượng cao là chìa khóa. Đánh giá của bạn cần phải được viết tốt, nhiều thông tin và hấp dẫn . Nếu bạn muốn người đọc bị thu hút khi đọc một trong những đánh giá của bạn – bạn sẽ cần nỗ lực để hoàn thiện kỹ năng viết của mình.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu những đánh giá đầu tiên, bạn sẽ cần đặt nền móng cho trang web mới của mình. Do đó, các yếu tố mà bạn cần là:

 • Máy chủ web tốt có thể cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy.
 • Một chủ đề WordPress được tối ưu hóa để hiển thị các đánh giá theo cách hấp dẫn trực quan.
 • Các plugin bảo mật sẽ bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại.
 • Một bộ nhỏ các trang cần thiết đi cùng với đánh giá của bạn .

Hãy tìm hiểu chúng! Và việc quản lý Web đánh giá của bạn sẽ (tương đối) đơn giản. Nếu không , các cơ hội tạo Websote đánh giá thành công của bạn sẽ bị giảm nghiêm trọng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến việc chọn nền tảng tốt nhất cho trang web của bạn, thiết kế đúng, công cụ bổ sung nào để cài đặt và cuối cùng là cách xuất bản nội dung và tăng lượng khán giả của bạn.

Cách tạo đánh giá trang Website WordPress

Tạo một trang web mới, có thể là có một sự khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, bằng cách làm theo hướng dẫn năm bước này để bắt đầu một Web đánh giá WordPress, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và tiếp tục khởi chạy trang web mới của mình.

Bước # 1: Chọn tên miền, máy chủ lưu trữ phù hợp và cài đặt WordPress

Khi bắt đầu viết Web đánh giá WordPress, bước đầu tiên là chọn một công ty để lưu trữ trang web của bạn . Có vô số tùy chọn để lựa chọn, tuy nhiên, sau khi xem xét, chúng tôi muốn đề xuất cho bạn lựa chọn này : SiteGround

SiteGround không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao, mà với các gói bắt đầu từ khoảng 4 đô la mỗi tháng , chúng cũng có giá rất phải chăng. Hơn nữa, SiteGround sẽ đảm nhiệm việc cài đặt WordPress cho bạn, đồng thời cung cấp đăng ký tên miền và hỗ trợ khách hàng ấn tượng.

Với một tên miền và cài đặt WordPress được lưu trữ hoàn toàn mới, giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo đánh giá trang Website WordPress. Hãy chuyển sang bước số hai.

Bước # 2: Chọn chủ đề trang web đánh giá WordPress tốt nhất

cach-tao-danh-gia-trang-website-wordpress

Một ví dụ về chủ đề WordPress được tối ưu hóa cho các đánh giá.

Một bản cài đặt mới của WordPress có thể không được xem xét nhiều. Tuy nhiên, bằng cách cài đặt đúng chủ đề, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi web cơ bản của mình thành một trang web đánh giá ấn tượng.

Bây giờ, chủ đề của trang web của bạn sẽ đóng một phần lớn trong việc xác định chủ đề bạn nên chọn. Tuy nhiên, đối với một chủ đề đánh giá toàn diện tốt, bạn sẽ rất hài long với chủ đề đánh giá WordPress miễn phí của chúng tôi. Thiết kế nhìn chung thanh lịch, đơn giản và có chức năng đánh giá tích hợp.

cach-tao-danh-gia-trang-website-wordpress

Một cách tiếp cận khác là chọn từ một thư viện rộng hơn về các chủ đề WordPress và sau đó cài đặt một plugin đánh giá trên đầu trang. Bạn sẽ được giới thiệu nhiều hơn trong bước tiếp theo.

Dù bằng cách nào, sau khi chọn máy chủ web, cài đặt WordPress và sau đó bạn cần chọn một chủ đề phù hợp, bạn đã sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo trong hướng dẫn của chúng tôi chưa?

Bước # 3: Cài đặt các plugin WordPress thiết yếu

Mặc dù trang web mới của bạn hiện đang hoạt động và bắt đầu có vẻ khá tốt, nhưng có một vài bước cần thiết bạn nên thực hiện để bảo vệ trang web WordPress của mình và cũng bật một số chức năng dành riêng cho đánh giá nếu bạn không sử dụng chủ đề đi kèm.

Với bước này, một số loại plugin khác, bạn chắc chắn nên xem xét cài đặt trên Web đánh giá của mình bao gồm:

 • Một hộp đánh giá plugin. WP Product Revew sẽ là nhân tố giúp hoạt động của plugin này tuyệt vời hơn. Đây là một hộp đánh giá mà plugin này cho phép bạn tạo (về cơ bản, ý tưởng là có các hộp như thế bên dưới các đánh giá cá nhân của bạn; những hộp đó có thể được Google chọn – nội dung của chúng có thể được hiển thị cùng với danh sách Google tiêu chuẩn khác của bạn):

cach-tao-danh-gia-trang-website-wordpress

 • Một plugin bảo mật đáng tin cậy như WordFence .
 • Một plugin sao lưu mạnh mẽ như UpdraftPlus miễn phí .

Có nhiều hơn nữa bạn có thể làm để cải thiện bảo mật WordPress . Tuy nhiên, việc cài đặt các plugin trên sẽ đưa bạn đến gần hết.

Bước # 4: Tạo các trang thiết yếu

Trước khi bạn bắt đầu xuất bản đánh giá trên trang web mới của mình, có một vài trang bạn nên tạo trước. Bằng cách dành thời gian để xuất bản những trang WordPress thiết yếu mà mọi trang web nên có, bạn có thể giúp làm cho Web của mình xuất hiện đáng tin cậy hơn và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn muốn độc giả của bạn nghiêm túc đánh giá và làm theo lời khuyên của bạn, bạn sẽ cần đảm bảo trang web của bạn có tất cả thông tin mà họ sẽ mong muốn tìm thấy.

Bằng cách xuất bản một trang :  bản đồ trang web, trang bắt đầu, trang từ chối và trang liên hệ trên Web đánh giá của bạn, bạn sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về bạn và tìm thấy tất cả thông tin khác mà họ sẽ cần để có được thông tin về trang web của bạn.

Bước # 5: Bắt đầu xuất bản nội dung tuyệt vời!

Chỉ trong bốn bước, bạn đã chọn máy chủ web và đăng ký một tên miền, tạo một bản cài đặt mới của WordPress và cài đặt một chủ đề phù hợp cộng với một số plugin cần thiết. Bạn cũng đã xuất bản các trang quan trọng bất kỳ. Bây giờ là lúc chuyển sáng phần thú vị hơn – xuất bản nội dung sẽ đảm bảo trang web của bạn được người đọc thấy được, tăng lượng khán giả của bạn và tạo doanh thu.

Hy vọng, bạn đã chọn một chủ đề hoặc plugin WordPress giúp dễ dàng xuất bản các đánh giá chuyên nghiệp trên trang web của bạn. Nếu vậy, các tính năng của các công cụ này sẽ đảm nhiệm các khía cạnh kỹ thuật định dạng . Bây giờ, bạn cảm thấy như thế nào?

cach-tao-danh-gia-trang-website-wordpress

Các điểm khác cần xem xét khi tạo đánh giá trang Website WordPress

Cùng với việc thiết kế một Web đánh giá WordPress phong cách được đóng gói với nội dung có giá trị cao, bạn cũng sẽ phải có một cách tiếp cận chủ động đối với việc quảng bá và tiếp thị trang web của bạn về nội dung của nó. Những gì bạn làm ngoài trang web của bạn có thể cũng quan trọng như những gì bạn làm trên đó.

Để giúp bạn bắt đầu với khía cạnh này khi chạy Web đánh giá WordPress thành công, đây là một số công cụ và mẹo bạn cần xem xét:

 • Sử dụng plugin Revive Old Post WordPress để tự động hóa tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Thực hiện chiến lược nội dung blog để tăng lượng khán giả của bạn thông qua tiếp thị nội dung.
 • Cài đặt các công cụ tiếp thị tốt nhất cho WordPress trên trang web của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tạo nội dung sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập, quảng bá trang web của bạn hiệu quả và hiểu rõ hơn đối tượng của bạn.

Phần kết luận

Bây giờ bạn có tất cả thông tin bạn cần để tạo đánh giá trang Website WordPress. Tất cả những gì còn lại mà bạn phải làm là hành động và bắt đầu xuất bản các đánh giá trên trang web của bạn, sau đó hãy quảng bá nó! Làm cho bất kỳ loại trang web nào thành công là một quá trình lâu dài vì vậy đừng bỏ cuộc nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức, hãy kiên trì!

Để tóm tắt lại, trong hướng dẫn này về cách tạo đánh giá trang Website WordPress, chúng tôi đã đề cập tới:

 • Chọn một máy chủ web chuyên nghiệp , đăng ký một tên miền và sau đó cài đặt WordPress.
 • Chọn một chủ đề WordPress phù hợp .
 • Cài đặt các plugin WordPress thiết yếu.
 • Tạo các trang quan trọng mà trang web của bạn sẽ cần.
 • Bắt đầu xuất bản nội dung tuyệt vời!

Viết một bình luận

1 Shares
Share
Tweet
Pin1