Cách sử dụng Pop Ups trên web để giúp tăng chuyển đổi

Pop-Ups có thể là một cách tuyệt vời để tăng chuyển đổi trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chúng quá mức bởi chúng có nguy cơ làm phiền tới khách truy cập. Để tránh điều đó, bạn có thể cải thiện hiệu quả bằng cách sử dụng cuộn kích hoạt Pop-Ups.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm cuộn kích hoạt Pop-Ups đến một điểm nhất định trên trang web và được hiển thị với một thông điệp được nhắm mục tiêu, bạn hoàn thành được việc này. Kỹ thuật này cung cấp cho bạn chính xác những gì khách truy cập cần hoặc muốn xem, ngay tại thời điểm phù hợp nhất.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách cuộn kích hoạt hoạt động của Pop-Ups và đưa ra các lợi ích của chúng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số giải pháp để thêm chúng vào trang web WordPress của bạn.

Giới thiệu về cuộn kích hoạt Pop-Ups

Cuộn kích hoạt Pop-Ups là một thông báo được lập trình để xuất hiện khi người dùng cuộn đến một phần cụ thể của trang. Nó có thể hiển thị phần cụ thể đó hoặc đơn giản là khi họ chạm vào cuối trang:

Pop-Ups này cho phép bạn tùy chỉnh thông điệp của mình để phù hợp với trải nghiệm của khách truy cập. Ví dụ: bạn có thể đặt Pop-Ups xuất hiện cùng với nút mua hàng khi khách truy cập cuộn đến một phần sản phẩm cụ thể hoặc cung cấp các bài đăng liên quan đến trình đọc blog để duyệt.

Chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp sử dụng và nhiều hơn nữa bên dưới. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều đáng chú ý là có quá nhiều Pop-Ups có thể gây khó chịu cho khách truy cập và nếu chúng xâm nhập quá nhiều, bạn có thể bị các công cụ tìm kiếm phạt. Với pop-up, chúng tôi luôn khuyên rằng “ít hơn là nhiều”!

Cách sử dụng cửa sổ bật lên được kích hoạt cuộn để tăng chuyển đổi

Để cuộn kích hoạt Pop-Ups có hiệu quả, việc truyền đạt thông tin hữu ích vào đúng thời điểm là rất quan trọng. Dưới đây là bốn chiến lược để sử dụng cuộn kích hoạt pop-up một cách hiệu quả.

Cung cấp lời kêu gọi hành động có mục tiêu

Kêu gọi hành động (CTA) là một yếu tố trên trang web của bạn nhắc nhở khách hàng làm một hành động gì đó cụ thể. Điều này có thể là mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, đăng ký thành viên hoặc chỉ cần nhấp qua một phần nội dung cụ thể.

Pop-Ups được kích hoạt cuộn có thể giúp làm cho CTA của bạn hiệu quả hơn vì bạn có thể trình bày chúng khi khách truy cập ở vị trí tốt nhất để đưa ra quyết định. Thay vì chỉ có một nút mua hàng trên trang của bạn, bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên được kích hoạt cuộn để hiển thị nó khi ai đó xem sản phẩm hoặc đọc xong mô tả của nó. Đây là một cách tác động trực tiếp về những gì người dùng đang làm để ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ.

Xây dựng danh sách email

Tiếp thị qua email là một chiến thuật thông minh cho bất kỳ loại trang web nào. Thông qua các email được nhắm mục tiêu, bạn có thể thu hút nhiều lượt truy cập hơn vào trang web của mình, tăng chuyển đổi và hơn thế nữa. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể tạo các chiến dịch email tuyệt vời, bạn cần một danh sách những người để gửi tin nhắn của bạn. Và trang web của bạn là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng một danh sách email.

Một lần nữa, cuộn kích hoạt cuộn lên có thể giúp bạn nhiệm vụ này. Bạn có thể khuyến khích đăng ký vào danh sách email của mình bằng cách hiển thị biểu mẫu đăng ký vào các thời điểm quan trọng – chẳng hạn như khi khách truy cập đọc xong một phần nội dung hoặc cuộn đến thông tin liên quan đến chiến dịch email mới nhất của bạn.

Kênh khách truy cập vào trang liên hệ của bạn

Có rất nhiều tình huống mà khách truy cập muốn liên hệ với bạn. Họ có thể muốn đặt câu hỏi, nhận hỗ trợ, mua hàng hoặc thậm chí hợp tác. Bạn nên thêm một liên kết đến thông tin liên lạc của bạn ở một vị trí nổi bật trên mỗi trang. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó hiệu quả hơn nữa bằng cách tạo các lời nhắc ngắn gọn, dễ hiểu.

Quá trình cần bạn dự đoán những khoảnh khắc khi khách hàng muốn biết chi tiết liên hệ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Pop-Ups được kích hoạt cuộn để nhắc mọi người liên hệ với bạn khi họ đến cuối trang, khi họ cuộn đến phần đặc biệt phức tạp hoặc có thể gây nhầm lẫn, v.v.

Trình bày bài viết liên quan để khuyến khích sự tham gia

Thời gian mà khách truy cập trang web của bạn càng lâu, nội dung và thương hiệu của bạn sẽ được thấy càng nhiều. Hầu hết mọi người rời khỏi một trang web mới rất nhanh – nhưng nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của họ, bạn sẽ tăng cơ hội họ nhớ đến bạn và hành động (bằng cách mua sản phẩm của bạn hoặc chia sẻ nội dung của bạn chẳng hạn).

Pop-Ups có thể được sử dụng theo một số cách để thúc đẩy sự tham gia. Một chiến lược thông minh là trình bày nhiều nội dung để người dùng xem qua. Sử dụng cuộn kích hoạt, bạn có thể hiển thị các liên kết đến các bài đăng liên quan hoặc nội dung khác ngay khi khách truy cập đã hoàn thành một trang hoặc phần. Đổi lại, điều này sẽ khuyến khích khách truy cập tiếp tục đọc.

Chọn đúng cuộn kích hoạt Pop-Ups

Mặc dù WordPress không cung cấp chức năng theo yêu cầu theo mặc định, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm nó bằng cách sử dụng plugin.

Có rất nhiều plugin bật lên, tuy nhiên bạn nên tìm một plugin đặc biệt cung cấp tính năng kích hoạt cuộn. Bạn cũng nên kiểm tra mức độ tùy biến của các kích hoạt. Bạn càng có nhiều quyền kiểm soát chính xác khi Pop-Ups của bạn xuất hiện, kết quả của bạn sẽ càng tốt.

Dưới đây là một số plugin có thể hoàn thành công việc:

Pop-Ups của OptinMonster: Plugin tiện dụng này cho phép bạn tạo biểu mẫu đăng ký email và chèn chúng vào Pop-Ups được kích hoạt cuộn. Thêm vào đó, bạn nhận được rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh vị trí và thời gian của họ, cũng như các công cụ tối ưu hóa như thử nghiệm A/B. Điều duy nhất cần xem xét là để có được các tính năng bổ sung đó, bạn phải trả phí hàng tháng.

Boxzilla: Một plugin đơn giản, nhẹ, Boxilla cho phép bạn tạo các cửa sổ bật lên có thể tùy chỉnh có thể xuất hiện tại bất kỳ điểm kích hoạt nào. Bạn có thể quyết định vị trí trên trang mà cửa sổ bật lên sẽ hiển thị và cá nhân hóa phong cách của nó. Hơn nữa, plugin hỗ trợ nhắm mục tiêu kích hoạt cuộn miễn phí.

Popups: plugin này cho phép bạn thêm cuộn kích hoạt cửa sổ pop-up với các liên kết và cung cấp rất nhiều tùy biến về kiểu dáng. Giống như Boxzilla, nhắm mục tiêu kích hoạt cuộn có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Tiện ích mở rộng Popup Maker của Popup Maker : Sử dụng tiện ích bổ sung có trả phí này, bạn có thể kích hoạt cửa sổ bật lên CTA của mình để hiển thị để đáp ứng với việc người dùng cuộn qua bất kỳ yếu tố nào trên trang. Bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào bạn thích vào cửa sổ bật lên của mình và thậm chí đặt chúng đóng lại khi người dùng cuộn lại.

Bạn nên thử một vài tùy chọn ở trên, để xem tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Mặc dù mỗi plugin có những ưu điểm riêng, nhưng tất cả chúng đều có thể thực hiện bốn kỹ thuật mà chúng tôi đã mô tả trước đó.

Phần kết luận

Đôi khi Pop-Ups có thể gây phiền toái cho khách truy cập của bạn. Tuy nhiên, sử dụng chúng một cách thông minh và theo cách có mục tiêu rõ ràng thì chúng mang lại hiệu quả rất cao. Sử dụng cuộn kích hoạt cuộn, bạn có thể trình bày thông tin, tài nguyên quan trọng và các bước tiếp theo mà khách hàng của bạn cần xem – ngay tại thời điểm họ sẽ dễ tiếp thu nhất.

Tóm lại, đây là bốn cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng loại cửa sổ bật lên này trên trang web của mình:

  • Cung cấp một lời kêu gọi hành động được nhắm mục tiêu.
  • Xây dựng một danh sách email.
  • Khách truy cập kênh đến trang liên hệ của bạn.
  • Trình bày bài viết liên quan để khuyến khích sự tham gia.

Nguồn : https://taowebsite.com.vn/.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin