9 cách để tích hợp Twitter với Website

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội quan trọng nhất của tất cả chúng ta. Nói một cách dễ hiểu nhất, nó giúp chúng ta quảng bá bất cứ thứ gì chúng ta có trong cửa hàng. Nghĩa là, hầu như không có một doanh nghiệp thành công nào mà không có sự hiện diện trên Twitter.

Bây giờ, bạn cần có một tài khoản chính thức và đăng lên nó thường xuyên là được. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều có thể được thực hiện để tạo ra kết quả tốt hơn, với một ít sự giúp đỡ từ phía chúng tôi.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách để tích hợp Twitter với Website của bạn . Tôi xem qua từng phương pháp có thể và cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về cách hoạt động của mỗi phương pháp:

  1. Cách tự động tweet bài đăng blog mới

Bắt đầu với việc chúng tôi tích hợp Twitter với Website và thiết lập trang web của bạn theo cách để nó tự động tweet mỗi bài đăng mới của bạn như thế nào?

Bạn có thể sử dụng plugin WP to Twitter . Khi bạn đã cài đặt nó, hãy tạo một ứng dụng Twitter nhanh , hoàn thành các trường bắt buộc, duyệt qua từng tab để đặt plugin theo cách bạn muốn và lưu các thay đổi.

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn tạo một bài đăng mới, bạn sẽ nhận thấy một hộp Twitter ở thanh bên phải. Nó cho phép bạn điều chỉnh tweet chính xác sẽ tắt khi bạn xuất bản bài đăng:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Điều này làm cho một cách tốt đẹp để tích hợp Twitter với Website.

  1. Cách tự động tweet các bài đăng trên blog cũ và tích hợp Twitter với Website một cách dễ dàng

Nhiều người mắc sai lầm khi chỉ quảng cáo một bài đăng khi nó còn mới, và sau đó để nó chết chậm nhưng chắc chắn. Nếu một bài viết có giá trị và vẫn được cập nhật, bạn không nên để nó bị mất trong kho lưu trữ. Chia sẻ lại bài viết cũ của bạn có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể sử dụng một trong những plugin của chúng tôi cho điều đó. Nó được gọi là Revive Old Post , và nó được làm chính xác cho mục đích đó. Plugin hoạt động trên chế độ điều chỉnh tự động, vì vậy bạn không cần phải làm gì với nó hàng ngày. Chỉ cần thiết lập ban đầu và WordPress của bạn được tích hợp với Twitter trong nhiều năm tới.

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Sau khi cài đặt Revive Old Post, hãy đi tới Cài đặt , thêm tài khoản xã hội của bạn (hoạt động không chỉ với Twitter), chọn khoảng thời gian giữa các lượt chia sẻ, các yêu cầu khiến bài viết đủ điều kiện để chia sẻ, bao nhiêu lần bạn muốn chia sẻ và bất cứ điều gì khác bạn cần. Bạn cũng có thể chọn loại trừ một số bài đăng nhất định nếu bạn không muốn chia sẻ chúng.

(Bạn nên dành một hoặc hai phút trong các cài đặt đó. Điều này sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn sau này.)

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Lưu các thay đổi, và bạn đã hoàn tất. Từ giờ trở đi, mọi thứ đều hoạt động trên chế độ điều chỉnh tự động và bạn đã tích hợp Twitter với Website.

  1. Cách nhúng tweet trong WordPress

Để nhúng một tweet trong Website có nghĩa là lấy một tweet riêng lẻ và đăng nó bên trong một trong các trang hoặc bài đăng của bạn. Điều tuyệt vời khi nhúng một tweet là nó hoạt động như một tweet thực sự trên trang web của bạn – bạn có thể tương tác với nó như bình thường trên Twitter.

Làm gì để nó hoạt động như thế này? Tôi chỉ sao chép liên kết của tweet và dán nó trực tiếp vào Website. Đây là cách thực hiện:

Khi bạn tìm thấy một tweet tuyệt vời, nhấp vào nó và lấy URL của nó:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Sau đó, đi đến bất kỳ bài đăng hoặc trang nào của bạn, dán URL đó ở dạng thô và nó sẽ biến thành một tweet trực tiếp.

(Nhân tiện, bạn có thể nhúng tweet của bất cứ ai ở bất cứ đâu bạn muốn, không chỉ của bạn.)

  1. Cách thêm thẻ Twitter

Thẻ Twitter về cơ bản là chế độ xem tweet được mở rộng, giống như chế độ xem bạn thấy khi nhấp vào Xem tóm tắt  khi đi qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Một thẻ Twitter thường có thể chứa, ngoài tweet thông thường, một hình ảnh đặc trưng, ​​chi tiết về tác giả, một đoạn trích, thậm chí là một bộ sưu tập hình ảnh. Điều này phụ thuộc vào loại dữ liệu được liên kết với tweet.

Kích hoạt thẻ Twitter cho các bài đăng của bạn sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn trong nguồn cấp tin tức Twitter, vì các bài đăng của bạn sẽ đơn giản chiếm nhiều không gian hơn các bài đăng liên kết thông thường.

Bạn có thể sử dụng  Yoast SEO  để kích hoạt chức năng thẻ Twitter và  tích hợp Twitter với Website. Nếu bạn đã sử dụng plugin – và có khả năng lớn là bạn – bạn chỉ cần đặt một vài tùy chọn.

Chuyển đến trang Xã hội trong cài đặt của plugin và nhập tên người dùng Twitter của bạn. Đảm bảo lưu các thay đổi sau khi bạn làm điều đó:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Sau đó, chuyển đến tab Twitter , kiểm tra dữ liệu meta Thêm thẻ Twitter và chọn loại thẻ bạn muốn sử dụng:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Điều tiếp theo bạn phải làm là vào Người dùng »Hồ sơ của tôi trong menu bảng điều khiển và điền vào trường tên người dùng Twitter trong phần Thông tin liên hệ . Từ giờ trở đi, mỗi khi có ai đăng bài đăng của bạn, họ sẽ có thẻ liên quan đến chúng.

Một giải pháp tuyệt vời khác cho thẻ Twitter – một phương pháp thay thế để tích hợp Twitter với Website – là thẻ Twitter JM . Cài đặt nó, đi đến Cài đặt và chọn tùy chọn của bạn, sau đó lưu chúng. Mỗi bài đăng bây giờ sẽ đi kèm với bản xem trước cho thẻ Twitter của bạn ngay bên dưới trường nội dung chính. Giống như vậy:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

  1. Cách thêm tiện ích nguồn cấp dữ liệu Twitter vào trang web của bạn

Nguồn cấp dữ liệu Twitter là một hộp tiện ích thời gian thực hiển thị tất cả các tweet của bạn dưới dạng một trang Twitter nhỏ. Nó cũng cho phép người dùng tương tác với bạn ngay từ hộp đó mà không cần phải truy cập Twitter.

Khi được sử dụng đúng, loại nội dung này có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác của khách truy cập với tài khoản Twitter của bạn và có khả năng mang lại cho bạn nhiều người theo dõi hơn. Mọi người sẽ không tự mình tìm kiếm tài khoản Twitter của bạn trừ khi bạn có cơ hội và cách dễ dàng để làm điều đó.

Để sử dụng tiện ích Twitter, hãy truy cập tài khoản Twitter của bạn, nhấp vào Cài đặt , rồi vào Tiện ích . Khi cửa sổ Widgets mở ra, bạn có thể tự tạo widget, điều này thực sự đơn giản:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Chọn tab Dòng thời gian của người dùng , đặt tùy chọn của bạn và nhấp vào Tạo tiện ích. Sao chép mã xuất hiện bên dưới widget và dán nó vào bất cứ đâu trên trang web của bạn. (Chỉ cần đảm bảo có trong Trình chỉnh sửa văn bản khi bạn làm điều đó, nó sẽ không hoạt động trong Visual .)

Đây là tiện ích của tôi:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

  1. Cách thêm một nút đơn giản theo dõi nút của tôi

Nếu bạn quan tâm đến sự hiện diện Twitter của bạn và muốn khách truy cập tương tác với bạn, đặt nút theo dõi trên trang web của bạn sẽ giúp ích. Nó giống như một lời mời cho những người quan tâm đến dịch vụ / doanh nghiệp / cá nhân của bạn.

Nút này đơn giản, tinh tế và rất hữu ích khi quảng bá thương hiệu của bạn. Trên hết, khách truy cập của bạn thậm chí sẽ không cần rời khỏi trang web của bạn để theo dõi bạn, họ có thể làm điều đó ngay tại đó bằng cách nhấp vào nút. Nói tóm lại, đây là cách để tích hợp Twitter với Website.

Để thêm nút theo dõi của bạn, bạn chỉ cần truy cập trang nút của Twitter  và thực hiện một vài lần nhấp. Chọn theo dõi, đặt tùy chọn của bạn và sao chép mã vào trang web của bạn thông qua trình soạn thảo Văn bản (bạn có thể đặt nút này trong bất kỳ bài đăng oặc trang cụ thể nào, hoặc thậm chí trong một tiện ích văn bản thanh bên).

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Nút của tôi:

  1. Cách thêm một tweet nút này

Có lẽ là nút quan trọng nhất bạn có thể có trên các bài đăng của mình khi tích hợp Twitter với Website.

Rất đơn giản, các nút tweet là những điều nhỏ cho phép khách truy cập của bạn chia sẻ nội dung của bạn lên hồ sơ Twitter của họ.

Chẳng hạn, nếu bạn cuộn xuống cuối bài viết này, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Bạn có thể có được loại nút này bằng cách cài đặt một plugin có tên Jetpack. Việc cài đặt hoạt động như với bất kỳ plugin nào khác. Khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần truy cập Jetpack »Cài đặt từ thanh bên trong wp-admin và kích hoạt mô-đun Chia sẻ:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Sau đó, bạn có thể tiến hành định cấu hình nó ( thanh bên wp-admin : Cài đặt »Chia sẻ ). Phần này rất đơn giản. Chỉ cần kéo và thả các dịch vụ chia sẻ mà bạn muốn kích hoạt:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Cuối cùng, nhấp vào Lưu Thay đổi ở cuối màn hình và bạn đã hoàn tất, bạn đã tích hợp Twitter với Website!

  1. Cách đăng nhập vào WordPress bằng Twitter

Bạn có xu hướng quên mật khẩu thường xuyên hoặc muốn đơn giản hóa thông tin đăng nhập nói chung bất cứ khi nào có thể?

Tin vui là bạn thực sự có thể sử dụng hồ sơ Twitter của mình làm phương thức chính khi đăng nhập vào trang web WordPress của mình.

Có một plugin có tên Nextend Twitter Connect . Khi bạn đã cài đặt xong, bạn sẽ cần tạo một ứng dụng Twitter . Điều này sẽ chỉ mất một vài giây của bạn. Sau khi tạo ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp Khóa tiêu dùng và Bí mật người tiêu dùng . Đặt chúng vào hai trong số các trường cấu hình của plugin:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng Twitter để đăng nhập vào trang web WordPress của mình – chắc chắn là một cách hay để tích hợp Twitter với WordPress. (Trên thực tế, nó cũng hoạt động với các nền tảng xã hội khác).

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

  1. Cách thêm biểu tượng tweet nội tuyến trong bài viết

Bất cứ khi nào bạn viết một cái gì đó quan trọng hoặc chia sẻ một trích dẫn mà bạn cảm thấy cần được nhớ và nghe bởi càng nhiều người càng tốt, bạn có thể sử dụng một cái gì đó gọi là tweet nội tuyến. Điều này được thực hiện với  plugin Inline Tweet Sharer .

Khi bạn đã cài đặt plugin, chỉ cần truy cập trình chỉnh sửa WordPress của bạn, tô sáng văn bản bạn muốn tạo ra tweet có thể tweet, có thể nhấp vào biểu tượng Twitter xuất hiện trong số các công cụ soạn thảo tiêu chuẩn của bạn:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Đây là những gì nó sẽ trông giống như cho khách truy cập của bạn:

cach-de-tich-hop-twitter-voi-website

Đó là tất cả từ phía chúng tôi! Hãy bình luận và liên hệ với chúng tôi trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tích hợp Twitter với trang web WordPress của bạn.

Nguồn : https://taowebsite.com.vn/.

Viết một bình luận

1 Shares
Share
Tweet
Pin1