Hướng dẫn các cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook 2020 mới nhất

[agentsw ua=’pc’]

Facebook là một trong những mạng xã hội có tỉ lệ người dùng đông đảo hiện nay. Do đó, tính riêng tư và bảo mật cá nhân trên Facebook được rất nhiều người quan tâm. Trong đó có chủ đề ẩn bình luận trên fanpage facebook. Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng thì việc bảo vệ quyền riêng tư rất quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách ẩn bình luận trên facebook. Trong bài viết này, MarketingAI sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách ẩn bình luận trên fanpage facebook 2020 mới nhất.

Tại sao cẩn ẩn bình luận trên Fanpage

Vì sao cần ẩn bình luận trên Fanpage Facebook? Rõ ràng rằng, trong thời buổi công nghệ lên ngôi, bán hàng online trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Độ cạnh tranh tăng dẫn đến hệ lụy nhiều người sẽ tìm mọi thủ đoạn để có thể cướp khách hàng từ đối thủ.

Chúng ta có thể thấy các shop online dễ có sơ hở này. Họ bỏ tiền đầu tư làm nội dung cho Fanpage, chạy quảng cáo bán hàng nhưng lại để hiển thị bình luận. Điều này sẽ tạo cơ hội cho đối thủ vào chăm sóc khách và chốt đơn thay bạn.

Tại sao cẩn ẩn bình luận trên Fanpage

Đối thủ dễ dàng nhìn thấy các comment tương tác và “cướp” khách của bạn (Ảnh: Facebook)

Một trường hợp khác, nhiều người có thể giả danh các bình luận tiêu cực, comment dưới các bài đăng của bạn nhằm hạ bệ uy tín, khiến khách hàng của bạn hoang mang và không mua hàng nữa.

Chính vì những lý do trên, bạn nên tìm cách ẩn bình luận trên fanpage facebook để đảm bảo quyền riêng tư hơn nhé.

Đối thủ cướp khách hàng của bạn như thế nào

Nếu bạn là một người hay mua hàng online trên mạng xã hội thì bạn sẽ thường để lại email hoặc số điện thoại nếu có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn. Và khách hàng cũng vậy, nhờ thế mà đối thủ của bạn sẽ liên hệ với khách của bạn để tư vấn sau đó chốt đơn luôn => khi bạn liên hệ với khách thì họ đã mua hàng của đối thủ của bạn rồi.

Hơn nữa, nếu bạn không ẩn bình luận thì sẽ bị đối thủ giả làm khách hàng và bình luận tiêu cực về sản phẩm, dịch vụ của bạn khiến khách hàng thật hoang mang. Chính vì thế, giải pháp ẩn bình luận trên fanpage là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cách ẩn bình luận trên fanpage facebook 2020

Nhìn chung khi bạn ẩn bình luận trên fanpage facebook thì quản trị của trang vẫn có thể nhìn thấy các bình luận này. Nhưng nếu bạn không muốn ẩn toàn bộ các bình luận thì có thể ẩn từng cái một. Dưới đây là các bước để ẩn từng comment thủ công:

Bước 1: Trước hết bạn cần truy cập vào các bài viết trên fanpage muốn ẩn.

Bước 2: Sau đó chọn click từng comment. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng dấu 3 chấm ở cạnh mỗi comment. Lúc này hãy ấn phần ẩn bình luận.

Cách ẩn bình luận trên fanpage facebook 2020

Cách ẩn bình luận trên fanpage facebook 2020 (Ảnh: Internet)

Cách ẩn toàn bộ bình luận trên fanpage facebook

Với các bài viết chạy quảng cáo, các bình luận tương tác của khách hỏi giá hay xin tư vấn sản phẩm sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc. Với hàng nghìn comment như vậy, bạn không thể ngồi và click ẩn từng comment được. Dưới đây là một số cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage facebook đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng phần mềm

ATP Care

Phần mềm đa chức năng này vừa giúp bạn ẩn bình luận tự động, vừa giúp bạn tập trung tin nhắn, bình luận của khách hàng để bạn dễ dàng kiểm soát thông tin khách.

Phần mềm ẩn bình luận trên fanpage ATP Care

Cách ẩn toàn bộ comment trên Fanpage bằng ATP Care

Sapo GO

Đây là phần mềm có thể dùng tự động ẩn bình luận khách hàng trên Fanpage. Ngoài ra Sapo Go còn giúp bạn quản lý kinh doanh trên các sàn khác như Tiki, Sendo, Shopee, Lazada…

Phần mềm ẩn bình luận trên fanpage Sapo Go

Phần mềm ẩn bình luận trên fanpage facebook (Ảnh: Sapo go)

Ngoài ra thì Sapo GO còn giúp bạn cài đặt và bật tính năng ẩn bình luận tự động để bạn dễ dàng hơn trong việc ẩn bình luận trên fanpage.

OCM

OCM được biết tới là một trong những ứng dụng quản lý bán hàng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này cũng cho phép ẩn comment của khách một cách tự động.

Phần mềm ẩn bình luận trên fanpage OCM

Sử dụng tính năng của Facebook

Bạn có thể ẩn bình luận trên fanpage facebook với các bình luận có chứa ký tự do bạn cài đặt sẵn. Với cách này, bạn không cần mất công dò tìm từng comment hay ẩn toàn bộ bình luận mà chỉ cần chọn hiển thị những bình luận nội dung bạn mong muốn.

Bước 1: Truy cập trang fanpage với tư cách quyền quản trị viên cao nhất.

Bước 2: Vào “Cài đặt” trên Page và chọn mục Kiểm duyệt trang.

Ẩn bình luận trong cài đặt fanpage facebook

Bạn có thể dùng cách ẩn bình luận facebook trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt.

Chặn ký tự, từ xuất hiện nhất định

Nơi điền Đoạn text ẩn comment trên facebook và Facebook sẽ tự động ẩn những cmt có chứa đoạn text đó (Ảnh: Internet)

Bước 4: Tại đây bạn hãy thêm những từ mà bạn muốn ẩn như các đầu số điện thoại, email, các cụm từ như “tư vấn, check inbox,…” để tránh các đối thủ có thể nhìn thấy khách của bạn. Tiếp đó nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất thao tác.

Hoặc nếu có các bình luận tiêu cực, tục tĩu, bạn có thể chọn mức độ kiểm duyệt bình luận trên Facebook, các từ ngữ thiếu văn hóa sẽ tự ẩn đi.

Kết luận

Như vậy, cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook sẽ có ba cách bạn có thể tham khảo đó là ẩn bình luận thủ công bằng tay, ẩn tự động bằng tính năng facebook hoặc ẩn bằng phần mềm tool. Mỗi cách đều có ưu nhược điểm riêng với các cách thực hiện khác nhau.

Trên đây là những hướng dẫn mà MarketingAI giúp bạn có thể tìm ra cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook 2020 một cách chi tiết nhất. Chúc bạn thành công!

Hải Yến – MarketingAI

Tổng hợp

[/agentsw]

Hướng dẫn các cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook 2020 mới nhất

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin