6 trong số các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Tìm kiếm các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu sáu tùy chọn tuyệt vời và giúp bạn quyết định plugin nào phù hợp với bạn.

 1. Mẫu đăng ký SendinBlue và WP SMTP

Mẫu đăng ký SendinBlue và WP SMTP là plugin WordPress chính thức cho dịch vụ tiếp thị email SendinBlue. Nó cho phép bạn chạy tất cả các nỗ lực tiếp thị email của bạn ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Các tính năng chính:

 • Xây dựng các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và nhúng chúng vào bài viết, trang hoặc khu vực widget
 • Sử dụng công cụ kéo và thả để tạo email từ đầu (hoặc bắt đầu từ mẫu)
 • Phân đoạn và tự động hóa các bản tin của bạn theo nhiều cách khác nhau
 • Xem số liệu thống kê theo thời gian thực về email của bạn, chẳng hạn như số lần nhấp, mở, v.v.

Bạn cần thực hiện gì trước khi sử dụng?

Để sử dụng plugin này, bạn cũng cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của SendinBlue. Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ này miễn phí.

Bản thân plugin này là miễn phí và có gói SendinBlue miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email mỗi ngày. Gói cao cấp có giới hạn cao hơn bắt đầu từ € 19 mỗi tháng (khoảng $ 21,50).

Ai nên sử dụng nó:

Đương nhiên, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ SendinBlue, đây là plugin bạn muốn. Đây cũng là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn một nền tảng cung cấp nhiều hơn những điều cơ bản – bao gồm phân đoạn nâng cao và chức năng tự động hóa.

 1. Email Subscribers & Newsletter – Người đăng ký & Bản tin Email

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầy đủ tính năng, Email Subscribers & Newsletter là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất để bắt đầu. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và quản lý danh sách và gửi bản tin mà không yêu cầu kết nối của bên thứ ba.

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Các tính năng chính:

 • Thêm một hộp đăng ký vào trang web của bạn để thu thập địa chỉ email
 • Gửi các bản tin email theo cách thủ công hoặc tự động dựa trên các kích hoạt cụ thể
 • Nhận thông báo khi người đăng ký mới đăng ký và gửi email chào mừng tự động
 • Xem dữ liệu email, chẳng hạn như khi từng được gửi và xem

Bạn cần thực hiện gì trước khi sử dụng?

Email Subscribers & Newsletter sử dụng máy chủ của riêng bạn để gửi email, do đó, nó không yêu cầu bất kỳ đăng ký của bên thứ ba hoặc công cụ bổ sung nào.

Cùng với phiên bản miễn phí, có một lớp cao cấp bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng . Điều này cung cấp các tính năng bổ sung như mẫu email, lọc thư rác tích hợp và tùy chọn để kiểm tra các bản tin.

Ai nên sử dụng nó:

Plugin này là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một giải pháp không rườm rà mà bạn có thể quản lý trực tiếp từ trang web của mình. Nó bao gồm tất cả các điều cơ bản, dễ dàng để nhận và cung cấp một lượng lớn tiềm năng tự động hóa.

 1. Newsletter

Newsletter là một giải pháp tiếp thị email độc lập khác. Sau khi được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ ngay lập tức có thể bắt đầu thu thập email và gửi bản tin – không cần thiết lập quá phức tạp.

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Các tính năng chính:

 • Thu thập địa chỉ email thông qua một tiện ích, trang hoặc biểu mẫu có thể tùy chỉnh
 • Tạo các bản tin bằng cách sử dụng hệ thống kéo và thả đáp ứng
 • Phân đoạn danh sách của bạn để nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau với tin nhắn cụ thể
 • Sử dụng bảng trạng thái trung tâm để định cấu hình plugin và theo dõi các chiến dịch của bạn

Yêu cầu trước khi sử dụng

Bạn không cần bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác để sử dụng plugin này, mặc dù nó cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với các plugin SMTP khác để giúp gửi email của bạn.

Plugin cơ sở là miễn phí và có một số tiện ích mở rộng cao cấp để cung cấp thêm chức năng. Bạn có thể mua riêng chúng, hoặc nhận tất cả chúng với giá 65 đô la .

Ai nên sử dụng nó:

Bản tin là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch được nhắm mục tiêu. Mặc dù nó cung cấp ít tùy chọn tự động hơn một số công cụ, nhưng nó cung cấp rất nhiều tiềm năng phân khúc.

 1. MailChimp cho WordPress

Mailchimp – một trong những dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất hiện có. Nếu bạn là người dùng Mailchimp, plugin này sẽ giúp bạn phát triển danh sách của mình hiệu quả hơn.

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Các tính năng chính:

 • Tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và thêm chúng vào trang web WordPress của bạn
 • Tích hợp với nhiều trình xây dựng biểu mẫu và plugin thương mại điện tử
 • Xem báo cáo chi tiết về các chiến dịch của bạn (chỉ trả phí)
 • Gửi thông báo tự động khi người đăng ký mới đăng ký (chỉ trả phí)

Bạn cần làm gì trước khi sử dụng?

Để sử dụng plugin này, bạn cũng cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của Mailchimp. Mailchimp cung cấp gói miễn phí bao gồm tới 2.000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng. Các bậc được trả bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi tháng và quy mô giá theo số lượng người đăng ký bạn cần.

Đối với các plugin, tầng miễn phí rất hợp lý. Nó chỉ cho phép bạn tạo các hình thức đăng ký và thêm chúng vào trang web của bạn. Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều chức năng hơn, bạn sẽ cần một giấy phép cao cấp, bắt đầu từ $ 59 mỗi năm .

Ai nên sử dụng nó:

Đây là một trong những tùy chọn đắt tiền hơn trong danh sách các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp tích hợp với một trong những dịch vụ giàu tính năng nhất hiện có. Thật đáng để xem xét nếu bạn muốn một giải pháp tiếp thị qua email cho phép bạn tạo các chiến dịch phức tạp và tùy biến cao.

Ngoài ra, đây là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Mailchimp.

 1. Mailster

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Mailster là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất

Đó là một giải pháp độc lập cho WordPress, nghĩa là bạn không cần dịch vụ của bên thứ ba để sử dụng. Đồng thời, đây là một plugin chỉ dành cho các website chuyên nghiệp, cao cấp và cung cấp một bộ tính năng rộng hơn so với hầu hết các công cụ miễn phí.

Các tính năng chính:

 • Tạo email bằng thư viện mẫu và trình tạo kéo và thả
 • Thiết lập tự động hóa tùy chỉnh và gửi email dựa trên các điểm kích hoạt cụ thể
 • Quản lý và phân đoạn danh sách email của bạn trong chính WordPress
 • Xem phân tích chi tiết về email và người đăng ký của bạn, thông qua bảng điều khiển tập trung

Bạn cần làm gì trước khi sử dụng?

Bạn sẽ không phải đăng ký gói bên ngoài để sử dụng Mailster. Đồng thời, nó tương thích với nhiều dịch vụ gửi email phổ biến, như SendGrid và Amazon SES . Việc tích hợp với các dịch vụ này được khuyến nghị vì nó sẽ giúp bạn đảm bảo email của bạn không bị spam.

Như chúng tôi đã đề cập, Mailster là một plugin cao cấp. Bạn sẽ mất 59 đô la cho giấy phép một trang web , cập nhật và hỗ trợ trong sáu tháng.

Ai nên sử dụng nó:

Nếu bạn có thể trả chi phí trả trước và bạn muốn có một công cụ tích hợp hoàn toàn với trang web WordPress của mình, Mailster là một trong những plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất để lựa chọn. Nó có khả năng tùy biến cao, tương thích với nhiều loại plugin, dịch vụ và dễ dàng quản lý trực tiếp từ trang web của bạn.

 1. MailPoet

MailPoet là một plugin freemium tích hợp trơn tru với bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể tạo, lên lịch và gửi email ngay từ trang web của mình và cũng quản lý danh sách của mình.

6-plugin-wordpress-tiep-thi-email-tot-nhat

Các tính năng chính:

 • Tạo một hình thức đăng ký và nhúng nó bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của bạn
 • Tạo email từ đầu hoặc bằng cách sử dụng nhiều mẫu khởi động
 • Thiết lập nhiều danh sách người đăng ký và quản lý chúng trong WordPress
 • Gửi thông báo đăng ký tự động và email chào mừng

Bạn cần làm gì trước khi sử dụng

MailPoet có thể được sử dụng riêng, bằng cách gửi email qua máy chủ của riêng bạn hoặc dịch vụ của bên thứ ba bạn chọn. Bạn cũng có thể đăng ký gói gửi MailPoet , miễn phí hoặc trả phí.

Plugin cơ sở miễn phí và cũng có gói gửi miễn phí hỗ trợ tới 2.000 người đăng ký. Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng thống kê và báo cáo, bạn có thể nhận được plugin cao cấp với giá 99 đô la . Thay phiên, bạn có thể chọn phiên bản cao cấp và dịch vụ gửi của MailPoet kết hợp, bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng (thang giá với số lượng người đăng ký).

Bên cạnh việc là một giải pháp WordPress đầy đủ tính năng, ưu điểm chính của MailPoet là khả năng mở rộng. Bạn có thể bắt đầu với plugin miễn phí và chỉ trả tiền cho nhiều tính năng và tài nguyên hơn khi bạn cần chúng.

Tóm tắt lại sáu plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn sẽ muốn sử dụng nó làm ‘cơ sở tại nhà’ cho các chiến dịch tiếp thị qua email của mình. Với plugin phù hợp, bạn có thể dễ dàng quản lý việc xây dựng biểu mẫu đăng ký, tạo email, quản lý danh sách, theo dõi phân tích và hơn thế nữa – ngay từ trang web của bạn.

Tóm lại, đây là sáu trong số các plugin tiếp thị email WordPress tốt nhất bạn có thể muốn thử:

 • Mẫu đăng ký SendinBlue và WP SMTP : Một plugin WordPress kết nối trang web của bạn với dịch vụ SendinBlue.
 • Người đăng ký và bản tin email : Một giải pháp dễ sử dụng, không rườm rà với nhiều tùy chọn tự động hóa.
 • Bản tin : Một lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch được nhắm mục tiêu và phân khúc danh sách.
 • MailChimp cho WordPress : Một công cụ kết nối trang web của bạn với Mailchimp, cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu, xem phân tích, v.v.
 • Mailster : Một plugin cao cấp cung cấp giải pháp tiếp thị email đầy đủ tính năng với nhiều tính năng.
 • MailPoet : Một tùy chọn có khả năng mở rộng cao với cả tầng miễn phí và cao cấp, cùng với các gói gửi tùy chọn.

Chỉ dẫn : Tạo Website bán hàng miễn phí.

Viết một bình luận

2 Shares
Share
Tweet
Pin2