British Airways tung video hướng dẫn bay cùng hàng loạt sao nổi tiếng

[agentsw ua=’pc’]

Hợp tác với tổ chức từ thiện Comic Relief của Anh, hãng hàng không British Airways đã tạo ra một video hướng dẫn an toàn bay mới có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất nước Anh, trong đó có Chiwetel Ejiofor, Gordon Ramsay, Gillian Anderson, Sir Ian McKellen và Rowan Atkinson.

Trên các chuyến bay, đã bao lần bạn tập trung chú ý và kéo dài sự hứng thú khi nghe tiếp viên hướng dẫn các thao tác an toàn bay?

Vì vậy, để giải quyết vấn đề chung đang diễn ra trên các chuyến bay ở khắp mọi nơi, British Airways đã quyết định làm một cái gì đó khác với video hướng dẫn an toàn trước đây bằng cách đưa vào một loạt các ngôi sao nổi tiếng của Anh từ sân khấu và màn ảnh truyền hình.

Hợp tác với tổ chức từ thiện Comic Relief của Anh, hãng hàng không đã tạo ra một video an toàn mới có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất nước Anh, trong đó có Chiwetel Ejiofor, Gordon Ramsay, Gillian Anderson, Sir Ian McKellen và Rowan Atkinson.

Trong video, các ngôi sao đang giả vờ thử vai cho một vai trò trong khi đồng thời thể hiện các tính năng an toàn và các thủ tục trên máy bay.

Nam diễn viên hài người Anh Asim Chaudhry, nổi tiếng với cái tên nổi bật Chabuddy G, cũng xuất hiện trong video dài 6 phút, đóng vai một giám đốc casting.

Sự xuất hiện của Mr. Bean – Rowan Atkinson ở những thước phim cuối cùng kêu gọi mọi người đóng góp và ủng hộ quỹ từ thiện khép lại một cái kết đầy hài hước trong video hướng dẫn an toàn bay của British Airways.

Đoạn video hài hước này sẽ được phát trên các chuyến bay của British Airways vào tháng 9 đồng hành cùng mục tiêu gây quỹ 20 triệu bảng anh của hãng.

Credits:
Agency: BBH London
Client: British Airways
Director: Becky Martin
Production Company: 2AM Films
Creative Team: Paul Silburn, AK Parker, George Brettell
Creative Director: Paul Silburn
Strategy Director: Achim Schauerte
Account Director: Nick O’Donnell

Nguồn: Adweek

 

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

British Airways tung video hướng dẫn bay cùng hàng loạt sao nổi tiếng


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin