Bỏ túi 200 Mẫu tiêu đề hấp dẫn thôi miên người đọc 2020

[agentsw ua=’pc’]

Tiêu đề là một phần rất quan trọng trong việc lôi kéo người xem đọc bài của chúng ta. Trên thực tế, có đến 8/10 người sẽ quyết định đọc bài viết nếu tiêu đề hấp dẫn. Sở hữu một tiêu đề lôi cuốn, là bạn đã thành công đến 50% về nội dung của mình. Cùng MarketingAI khám phá khái niệm tiêu đề là gì, tầm quan trọng của tiêu đề cũng như các mẫu tiêu đề hấp dẫn giúp bạn “hạ gục” mọi người đọc dù là khó tính nhất nhé!

Tiêu đề (Title) là gì?

Tiêu đề là một câu nội dung xuất hiện ở đầu bài viết ở trên nền tảng mạng xã hội. Hay nó còn là một câu hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm nếu chúng ta tra cứu từ khóa nào đó. Mặc dù tiêu đề ngắn gọn nhưng nó sẽ tóm tắt chính xác nội dung ở trong bài viết của bạn.

Tiêu đề (Title) là gì?

Một tiêu đề nhàm chán sẽ không có nhiều cơ hội được độc giả lựa chọn “click” vào đọc bài viết. Có thể ví tiêu đề chính là phần màu sắc, hình dạng của một món ăn được bày trong tủ kính, người ta sẽ chỉ muốn mở tủ kính ra để khám phá món ăn khi mà màu sắc và sự bày trí của nó đủ đẹp, đủ hấp dẫn đối với họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Content marketing là gì?

Tầm quan trọng của tiêu đề như thế nào?

Tiêu đề bài viết đóng vai trò quan trọng trong việc liệu khách hàng có vào xem bài viết của bạn hay không. Trong thời đại mà Social Media lên ngôi, một bài viết có tiêu đề bắt mắt và hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo lượt tiếp cận và tương tác (tăng chỉ số CTR). Ngoài ra, tiêu đề bài viết còn giúp thay đổi, “bẻ lái” suy nghĩ của người đọc. Nó sẽ kích thích để mọi người phải suy ngẫm và tò mò liệu có thực sự bài viết này đang cùng quan điểm hay trái ngược quan điểm với mình hay không. Đôi khi tiêu đề chính là một Slogan, là một thông điệp mà người viết muốn gửi gắm đến với tất cả người đọc.

Cho nên, bạn cần hiểu được rằng, chính tiêu đề sẽ ảnh hưởng đến các bài viết, hoặc chiến dịch của bạn. Dưới đây là bộ tài liệu “200 mẫu tiêu đề hấp dẫn” mà bạn cần phải biết được, đây sẽ là một quyền lợi mà chỉ độc giả của MarketingAI có được. Mong rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn, và đây sẽ là bộ tài liệu bỏ túi cho các Content Writer mỗi khi bí ý tưởng!

Bạn có thể download bộ tài liệu 200 mẫu tiêu đề dưới đây:

Như vậy trên đây là chia sẻ tới bạn đọc bộ tài liệu về mẫu 200 tiêu đề hay ấn tượng để bạn có thể tham khảo, từ đó biết cách tạo những tiêu đề bài viết thật sự ấn tượng khiến người người đọc khó có thể bỏ qua. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích đối với bạn đọc đặc biệt là đối với những bạn Content Writer.

[/agentsw]

Bỏ túi 200 Mẫu tiêu đề hấp dẫn thôi miên người đọc 2020

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin