Bộ công cụ tối ưu để quản lý nội dung website

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Bộ công cụ tối ưu để quản lý nội dung website  – Những người viết nội dung có rất nhiều cơ hội để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số phù hợp. Nghành công nghệ đương đại hỗ trợ các quá trình nghiên cứu, viết và chỉnh sửa, làm cho chúng hiệu quả hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn vẫn trung thành với MS Word, đã đến lúc từ bỏ phần mềm lỗi thời đó và thử một số công cụ giúp bạn trở thành một nhà văn giỏi hơn, có tổ chức hơn. Hãy thử các công cụ quản lý nội dung số này và rất có thể  bạn sẽ không nghĩ về việc quay lại thói quen viết cũ của mình.

Công cụ tạo nội dung ý tưởng

  • Alltop

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Bạn không phải truy cập một số blog ngẫu nhiên để tìm nội dung phổ biến nhất trên web , bởi vì khi có Alltop, Alltop sẽ thu thập nó cho bạn. Sử dụng trang web này để kiểm tra xem các blogger có ảnh hưởng nói gì về các chủ đề khác nhau và bạn sẽ dễ dàng tìm ra những gì cần viết.

  • Quora

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Khám phá các danh mục thích hợp của bạn trên Quora và bạn sẽ tìm hiểu xem khán giả của bạn có câu hỏi gì. Bạn có thể bắt đầu trả lời chúng trên Quora để có được quyền tác giả, nhưng bạn cũng có thể lấy những câu hỏi đó làm nguồn cảm hứng cho các bài viết hiện tại và bài viết trên blog trong tương lai.

  • SmartBrief

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Trang web này được duy trì bởi một đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, những người chọn những nội dung tốt nhất, phù hợp nhất trên web và họ sẽ cung cấp chúng cho bạn. Bạn có thể khám phá các phần trong các danh mục khác nhau: tài chính, công nghệ, giáo dục, thực phẩm, tiếp thị , v.v. Đừng bỏ qua SmartBrief khi bạn đang tìm kiếm tin tức, cảm hứng và các tài nguyên có liên quan để hỗ trợ bài viết của mình.

Xem thêm: Tạo một trang web HTML

Công cụ chỉnh sửa

  • Hemingway

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Bạn vẫn chưa bắt đầu sử dụng trình chỉnh sửa tự động này? Đã đến lúc thử nó. Người dùng Internet ngày nay không thích đọc những câu phức tạp và ngôn từ lạ. Hemingway sẽ cảnh báo bạn về những khía cạnh trong nội dung của bạn và nó sẽ gợi ý bạn làm cho chúng đơn giản.

  • Autocrit

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Phần mềm chỉnh sửa bản thảo này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà văn tiểu thuyết muốn thực hiện chỉnh sửa của riêng họ. Chỉ cần dán hoặc tải lên văn bản của bạn và AutoCrit sẽ tạo một báo cáo chi tiết với các đề xuất để lựa chọn từ ngữ, đối thoại, v.v. Hãy nhớ rằng đây vẫn là một công cụ tự động, vì vậy nó sẽ không thay thế công việc của một biên tập viên thực sự.

  • Affter the Deadline

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Không giống như hầu hết các công cụ tự động khác để chỉnh sửa, After the Deadline giúp bạn cải thiện không chỉ hình thức nội dung mà cả bối cảnh. Công cụ này hỗ trợ kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh, kiểm tra ngữ pháp thông minh và kiểm tra kiểu nâng cao.

Công cụ cho nhiệm vụ thuê ngoài

  • Taboola

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Nếu bạn không muốn trở thành một nhà văn và một nhà tiếp thị cùng một lúc, bạn có thể ủy thác các nhiệm vụ liên quan đến quảng cáo cho Taboola. Công cụ này sẽ giới thiệu các ấn phẩm của bạn thông qua các kênh trực tuyến có lưu lượng truy cập cao khác nhau.

  • Assign Master

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Ngay cả một nhà văn cũng cần sự trợ giúp. Khi thời hạn kết thúc và bạn không có thời gian để thu thập tài nguyên, viết, chỉnh sửa, hiệu đính và định dạng tác phẩm, thì bạn có thể thuê ngoài một số công việc cho các nhà nghiên cứu, tác giả và biên tập viên chuyên nghiệp từ Assign Master. Quá trình này là hợp tác, vì vậy đây sẽ vẫn là công việc của riêng bạn,  bạn sẽ chỉ nhận được hỗ trợ tốt bởi một nhóm có trình độ.

Công cụ khuyến mãi

  • Social Mention

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Nếu bạn muốn viết nội dung tốt hơn, bạn cần biết khán giả đã chấp nhận các tác phẩm bạn đã xuất bản trước đó như thế nào. Social Mention là một công cụ tìm kiếm cho bạn biết mọi người nghĩ gì về bạn với tư cách là một tác giả, trang web hoặc nội dung của bạn, tùy thuộc vào các từ khóa bạn sử dụng để nghiên cứu. Bạn có thể sử dụng phản hồi đó để trả lời các câu hỏi của độc giả và cung cấp những gì họ cần.

  • TapInfluence

bo-cong-cu-toi-uu-de-quan-ly-noi-dung-website

Khi những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội chia sẻ bài đăng của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều người đọc và khách truy cập mới vào trang web của bạn. Nhưng, chính xác làm thế nào để bạn thu hút những người có ảnh hưởng với nội dung của bạn? Bạn không thể chỉ viết bài xuất sắc và mong muốn tiếp cận chúng một cách tình cờ. Với TapInfluence, bạn có thể bắt đầu nuôi dưỡng các mối quan hệ sẽ giúp bạn tiếp cận hàng triệu độc giả.

Xem thêm: Tạo Web bán hàng miễn phí

Với các công cụ phù hợp, công việc của bạn sẽ đạt được về chất lượng và số lượng

Bạn nghĩ rằng công việc của bạn là tuyệt vời khi bạn dựa vào phương pháp nghiên cứu, viết và chỉnh sửa truyền thống? Bạn vẫn chưa nhận thức được thực tế rằng bạn có thể mở rộng giới hạn của mình khi bạn bắt đầu sử dụng các công cụ kỹ thuật số phù hợp. Hãy thử trải nghiệm với 10 công cụ được đề xuất ở trên và bạn sẽ nhận ra rằng các quy trình sáng tạo và kỹ thuật liên quan đến viết lách trở nên hiệu quả hơn nhiều khi bạn có sự hỗ trợ cần thiết.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin