Be Brave 2022 – “Break The Norm”: Thử thách bản thân không giới hạn

[agentsw ua=’pc’]

Bạn đang mơ hồ về kế hoạch trong tương lai của mình? Bạn có một “túi mơ to” nhưng không biết làm thế nào để biến những ước mơ ấy trở thành hiện thực? Vậy thì 1 – 2 – 3 BE BRAVE! Hãy mau đăng ký Brave Challenge để cùng chúng mình tìm lời giải đáp cho những câu hỏi hóc búa ấy nhé!

Qua năm 2020 đầy biến động, bạn đã sẵn sàng để trở thành một “Chiến binh bản lĩnh” của thế hệ Gen Z và tìm ra mình hướng đi trong 2021 hay chưa? Cùng tìm hiểu thêm về BE BRAVE 2021 nhé!

BE BRAVE 2021 LÀ GÌ?

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông được Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội cùng với AIESEC – tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam phối hợp tổ chức

Đến với BE BRAVE 2021, bạn không chỉ được tham gia vào những hoạt động có ý nghĩa, thử thách và khám phá bản thân, phá bỏ đi những rào cản bên trong, những định kiến xã hội… mà đây còn là cơ hội để bạn có thể khám phá tiềm năng của bản thân và nắm bắt những trải nghiệm trong môi trường quốc tế.

Break the NORM – mang ý nghĩa “phá vỡ những quy chuẩn”. Trong đó, Normal có nghĩa là sự bình thường; Opponent là đối thủ; Restriction là giới hạn; và cuối cùng M là chính bản thân mỗi chúng ta, Myself.

Với thông điệp ý nghĩa này, chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm của các bạn trẻ – những người vẫn đang ấp ủ vô vàn các hoài bão lớn lao, lại chưa có động lực để hành động.

AI NÊN THAM GIA BE BRAVE?

Chiến dịch được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc, đặc biệt là những bạn trẻ có mong muốn bứt phá và thay đổi bản thân.

CHIẾN DỊCH BAO GỒM NHỮNG SỰ KIỆN NÀO?

1. BRAVE CHALLENGE: Đi tìm chiến binh bản lĩnh 

Mở đầu chiến dịch là chuỗi thử thách bản thân – diễn ra trong khoảng thời gian vừa đủ cho việc tạo dựng một thói quen, thay đổi suy nghĩ và hành động của mỗi người.

Các hoạt động thử thách tại BRAVE CHALLENGE đều sẽ được tích điểm. Sau khi hoàn thành thử thách, những người tham gia xuất sắc nhất sẽ được vinh danh là “chiến binh bản lĩnh”, và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

BRAVE CHALLENGE được mong chờ sẽ mang tới nhiều thử thách tuy khó than nhưng không kém phần thú vị, giúp những người tham gia vượt qua được nỗi sợ của bản thân và phá bỏ những định kiến của xã hội.

2. BRAVE AMBASSADORS: Truyền cảm hứng

Trong sự kiện thứ hai của chiến dịch, các bạn trẻ có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ Đại sứ Truyền thông, Đối tác Truyền thông nổi tiếng. Từ những câu chuyện ngành nghề chân thực và kinh nghiệm của người đi trước, người trẻ sẽ được tiếp nhận các kiến thức hữu ích từ các diễn giả, từ đó vạch ra kế hoạch phù hợp với ngành học của mình.

3. BRAVE TALK: Định hướng bản thân

BRAVE TALK là một talkshow chia sẻ về tầm quan trọng của sự Tự nhận thức (Self-awareness) và những trải nghiệm liên quan đến môi trường quốc tế, như Tình nguyện Quốc tế, hay làm việc ở các Tập đoàn Đa quốc gia (MNCs).

Với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm, BRAVE TALK sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, có tầm nhìn đúng đắn và tìm ra định hướng phù hợp cho bản thân.

4. BRAVE COMMUNITY: Hãy đi cùng nhau để đi xa hơn

BRAVE COMMUNITY là một nhóm cộng đồng dành cho những người trẻ – những người bạn bản lĩnh có cơ hội được cùng nhau giao lưu, chia sẻ và học hỏi những trải nghiệm trong cuộc sống.

“Người làm giếng điều khiển nước, người làm nỏ bẻ cong mũi tên, người thợ mộc bẻ cong khúc củi, người khôn ngoan tạo ra phong cách cho bản thân”. BE BRAVE 2021 hứa hẹn là chuỗi chiến dịch mở đầu một năm thành công của các bạn trẻ, nhất là các bạn đang mong muốn thay đổi bản thân, trải nghiệm nhiều hơn, và cũng như trau dồi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Liên hệ:

Đăng ký nhận thông tin sớm về chiến dịch: http://bit.ly/BEBRAVE2021-earlybird

Đừng quên theo dõi fanpage BE BRAVE để cập nhật những thông tin mới nhất từ chiến dịch.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình BE BRAVE 2021.

Tô Linh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Định hướng nghề nghiệp cùng CMO CAREER 2021: “Beyond the marketing maze”

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

Be Brave 2021 – “Break The Norm”: Thử thách bản thân không giới hạn


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin