[Báo cáo] Augmented Humanity Isobar Trends Report 2018

[agentsw ua=’pc’]

Mới đây, digital marketing agency toàn cầu Isobar Việt Nam vừa công bố “Augmented Humanity: Isobar Trends Report 2018” – báo cáo tổng hợp các dự đoán về xu hướng mới về công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong năm 2018. Theo Isobar Việt Nam cho biết, 2018 sẽ là cao điểm của Augmented Humanity và những áp dụng của công nghệ trong cuộc sống của con người.

Theo Isobar, trong năm 2018 tới đây, công nghệ đánh dấu sự can thiệp sâu hơn trong cuộc sống hàng ngày của con người nhờ tự động hóa và các hành động lặp đi lặp lại như chatbot, marketing automation,… Nhờ có sự tiến bộ này, chúng ta trở nên rảnh rỗi hơn để tập trung cho các công việc mang tính sáng tạo. Trí tuệ nhân tạo cũng là một điểm sáng về công nghệ trong năm tới đây, với hy vọng đáp ứng cao hơn các nhu cầu về cảm xúc con người.

(Ảnh: codegent.com)

Theo báo cáo này, 5 xu hướng Augmented Humanity nổi bật trong năm 2018 sẽ là:

  1. Body Talk: khám phá cơ thể thay cho sự tiếp xúc
  2. Powered by People: khắc phục sự chuyển đổi từ khách hàng cá nhân sang cộng đồng như một công nghệ động cơ tăng áp trong nền kinh tế chia sẻ.
  3. The Economy of Me: dựa vào sức mạnh của AI để cung cấp các sản phẩm, giá cả và phân phối mang tính cá nhân
  4. The Ethical Algorithm: tận dụng công nghệ như một là lực lượng tốt, trong một thế giới mà những tin tức giả mạo và các thuật toán chịu ảnh hưởng bởi luật lệ của đạo đức.
  5. The Makers & The Machine: khai thác sự kết hợp phi thường giữa nghệ thuật và công nghệ để tạo ra những kết quả mà chúng ta không thể nào tưởng tượng được.

“Bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào cũng có thể bị “lung lay” bởi công nghệ AR”

Tim Cook (Apple)

Từng phần của báo cáo từ Isobar Việt Nam phân tích các các xu hướng chủ chốt này, và đưa ra các giải pháp khai thác các điểm chạm cảm xúc, từ đó khiến công nghệ trở nên gần gũi, tự nhiên, và có ý nghĩa hơn. Dựa vào báo cáo này, marketer có thể đưa ra hoặc đổi mới chiến lược digital marketing 2018 cho sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho bắt nhịp những xu hướng mới, và tối đa hiệu quả chiến lược.

Bạn có thể tải báo cáo miễn phí theo link bên dưới.

Trang Tran – MarketingAI

Theo Advertising Vietnam

> Report là gì

 

[/agentsw]

[Báo cáo] Augmented Humanity Isobar Trends Report 2018

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin