Admicro – Khẳng Định Bản Thân Từ Những Thế Mạnh

[agentsw ua=’pc’]

Admicro là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Sở hữu 1/3 thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình.

Các sản phẩm của Admicro

: Adbooking giúp bạn lựa chọn các hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả với chi phí được tính theo thời gian và vị trí đặt mua quảng cáo.

: Với Admarket, bạn có thể mua và tự thiết kế các quảng cáo của mình theo cách riêng của bạn.

: Adnetwork cung cấp chuỗi sản phẩm quảng cáo sáng tạo tích hợp nhiều tính năng ưu việt, có thể hiển thị quảng cáo đồng thời trên tất cả các website uy tín thuộc mạng lưới của Admicro.

: SMB tư vấn những sản phẩm quảng cáo trực tuyến dành cho các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như những cá nhân có nhu cầu quảng cáo hiệu quả với nguồn ngân sách khiêm tốn.

Tìm hiểu về các sản phẩm của Admicro - VCCorp

Những thế mạnh của Admicro

1. Dẫn đầu thị trường

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, Admicro hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

2. Premium Adnetwork

Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Phủ tới 90% người dùng web và 95% người dùng mobile Internet.

3. Phong phú và Đa dạng

Giải pháp quảng cáo phong phú; dịch vụ và dòng sản phẩm đa dạng, sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo từ các thương hiệu lớn, tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Admicro đã mang lại sự hài lòng cho hơn 10,000 khách hàng với các chiến dịch trên cả nền tảng web & mobile.

4. Đột phá và Tin cậy

Sở hữu và tự phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép xử lý khối lượng lớn thông tin, giúp tiếp cận hiệu quả và chính xác đối tượng khách hàng. Công nghệ đo kiểm chuẩn xác, minh bạch. Đạt chuẩn quốc tế IAB về khả năng tùy biến quảng cáo đa nền tảng.

5. Hợp tác và Phát triển

Tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị toàn cầu như WPP, GroupM, Saatchi&Saatchi, Google… Phát triển bền vững là động lực thúc đẩy Admicro mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cùng ngành, mang lại cơ hội tăng doanh thu cho các nhà cung cấp nội dung số (Publishers).

Với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng Internet Việt Nam, giá trị cốt lõi của Admicro là đem tới giải pháp truyền thông hiệu quả nhất đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Với việc luôn cố gắng phát huy những thế mạnh như trên, Admicro sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai, mang lại những giá trị hữu ích nhất cho doanh nghiệp Việt Nam.

T.Linh

MarketingAI.Admicro.vn

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin