Admicro cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp với 3 “nhất”

[agentsw ua=’pc’]

Mỗi bài PR được đăng lên báo đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều tiền cho phí booking. Vì vậy, mỗi bài PR cần được đầu tư chất lượng để tối ưu hóa thông điệp truyền tải tới người đọc và xây dựng thương hiệu tích cực trong tâm trí khách hàng. Và Admicro là một giải pháp tuyệt vời để cung cấp cho doanh nghiệp về giải pháp PR trên các trang báo, trang tin, mạng xã hội rộng khắp toàn quốc.

cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

Những bài PR truyền thống dần trở nên “bão hòa” trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với lượng thông tin đăng tải hàng ngày trên các kênh truyền thông như trang báo, trang tin, mạng xã hội, người đọc đang phải tiêu thụ nội dung quá mức, dẫn tới việc khách hàng bị mệt mỏi, choáng ngợp với thông tin. Bối cảnh hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải làm nổi bật bản thân để gây ấn tượng mạnh mẽ và có thể khiến người đọc chủ động ghi nhớ, tìm kiếm về mình. Để giải quyết bài toán đó, dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp kết hợp công nghệ cao được ra đời và cung cấp cho mọi doanh nghiệp đến từ Admicro.

Mạng lưới thông tin uy tín nhất

Điểm khác biệt của Admicro so với các agency truyền thông khác đó là Admicro hiện đang sở hữu trên 250 trang thông tin có tầm ảnh hưởng lớn, dẫn đầu xu hướng với lượng traffic cao tại Việt Nam.

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, Admicro hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Admicro tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam.

Mạng lưới quảng cáo adnetwork của Admicro chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường:

 • 8,2 triệu độc giả A-class
 • 2,2 triệu độc giả Mobile
 • 15,5 triệu độc giả nữ và gia đình
 • 18,5 triệu độc giả trẻ
 • 25 triệu độc giả tổng hợp

Trong bối cảnh thông tin bị nhiễu loạn, mạng lưới trang thông tin uy tín của Admicro là sự lựa chọn hàng đầu với độc giả Việt.

Công nghệ tiên tiến nhất

Định dạng độc đáo, độc nhất vô nhị

Nếu làm trong lĩnh vực Marketing, hoặc là một người yêu thích đọc báo, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với định dạng eMagazine đến từ Admicro trên các trang báo như Kênh 14, CafeF, Afamily… Các định dạng này mang tới trải nghiệm độc đáo cho người đọc. Long-form content giờ đang là xu hướng, với nội dung đến từ những tay viết cứng cùng những thiết kế trang có độ thẩm mỹ cao do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo cho từng bài viết.

Theo khảo sát,  bài viết chứa hình ảnh hoặc video tăng traffic trung bình gấp 32% so với nội dung thông thường, do vậy các dạng nội dung mang tính thẩm mỹ cao như Emagazine, Mini Magazine đang là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dạng bài này được trình bày thích hợp cho cả trên mobile lẫn máy tính để bàn mà không ảnh hưởng tới nội dung và trình bày. Ngoài ra, Admicro còn cung cấp các dạng bài độc đáo khác cho các doanh nghiệp lựa chọn theo từng mục đích cũng như ngân sách:

 • Article
 • Q&A
 • Infographic
 • Photo essay
 • Note Taking
 • Gifographic
 • Quiz
 • Comparing
 • Side to view
 • Comic
 • MiniMagazine
 • E-Magazine

Giải pháp Adpage cho bài PR

Adpage là một trang thông tin đặc biệt, đặc trên các website uy tín thuộc hệ thống Admicro, nhằm mục đích truyền thông cho cùng một thương hiệu đồng nhất, mang lại hiệu quả mạnh mẽ về cả hình ảnh và nội dung cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Adpage giúp các doanh nghiệp có thể ghép các vùng quảng cáo đơn lẻ thành một vùng quảng cáo có diện tích lớn, độc quyền trên trang báo, tránh hiện trạng bị chìm trong lượng banner quảng cáo của nhãn hàng khác. Đồng thời, Adpage có tác dụng đẩy mạnh hiệu ứng cho bài PR như một tổ hợp trọn vẹn để đẩy mạnh hơn cho sản phẩm dịch vụ, hoặc chiến dịch của mình.

Giải pháp Adpage cho bài PR: Tạo zone độc quyền cho nhãn hàng

Hỗ trợ tăng View nhờ công nghệ Viewplus

Viewplus hiện đang là sản phẩm tăng view bài PR với công nghệ quảng cáo vượt trội, với chế độ hiển thị bắt mắt, tăng khả năng click của khách hàng mục tiêu. Đây là hình thức quảng cáo tự nhiên (Native Advertising) giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu về bài PR trên hệ thống Adnetwork của Admicro. Chỉ cần khởi tạo một lần duy nhất, hệ thống Viewplus sẽ tự đưa ra các format bài phù hợp cho cả PC và các thiết bị di động.

Xem thêm thông tin chi tiết về Viewplus:

Giải pháp thần kì thu hút vạn người xem với Viewplus

Chatbot trong bài PR

Chăm sóc khách hàng là một cách tiếp cận nhanh nhất và trực tiếp nhất tới khách hàng. Trong thời đại công nghệ 4.0, Giải pháp chăm sóc khách hàng trên Website, trên bài PR đã được Admicro đưa vào ứng dụng với gói We Care Chat.

Cụ thể: WECARE CHAT trên bài PR là giải pháp tích hợp box chat chuyên biệt ngay trên bài PR, nhờ đó giúp tư vấn viên của nhãn hàng có thể trả lời trực tiếp các thắc mắc của độc giả về thông tin sản phẩm/thương hiệu được đề cập trong bài viết mà độc giả không cần di chuyển đến website khác. Hơn nữa doanh nghiệp có thể phản hồi tin nhắn từ box chat nhiều bài PR với cùng 1 tài khoản trên hệ thống chat. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề của khách hàng ngay lập tức, trong chính bài PR của doanh nghiệp trên các trang báo, trang tin mà không cần qua trung gian.

WECARE CHAT: Giải pháp chăm sóc khách hàng vượt trội

Các công nghệ quảng cáo khác:

 • Công nghệ định vị (Location base) giúp nhắm trúng địa điểm và hành vi của khách hàng ở bất cứ đâu trên Internet
 • Công nghệ Targeting nhắm đối tượng theo hành vi và nhân khẩu học giúp tăng khả năng nhắm chọn khách hàng mục tiêu
 • Công nghệ tái nhắm đối tượng (Re-targeting) giúp tăng hiệu quả quảng cáo
 • Công nghệ nhắm đối tượng đa thiết bị (Cross device targeting) giúp tối ưu chi phí bằng cách kiểm soát tần suất người dùng
 • Quảng cáo ngữ cảnh (Contextual advertising): thông tin quảng cáo được lựa chọn tự động dựa trên nội dung trang web mà người dùng đang xem.

Quy trình rõ ràng, thuận tiện nhất

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể chọn dạng bài để yêu cầu Admicro viết bài PR. Cách book bài PR rất đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần chọn kênh phù hợp với doanh nghiệp và chọn bài thích hợp từ đó cho ra yêu cầu cụ thể nhất. Quy trình cụ thể về gói book bài PR trên hệ thống Admicro:

 1. Liên hệ Admicro gửi bài
 2. Xem trước và phê duyệt yêu cầu của khách hàng
 3. Thực hiện viết bài PR
 4. Đăng bài và chia sẻ trên trang

Cụ thể hơn về các giai đoạn xem tại:

Cách book bài PR hiệu quả giúp doanh nghiệp chọn đúng kênh tiếp cận với khách hàng

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 091 441 87 89

Website: https://marketingai.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

[/agentsw]

Admicro cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp với 3 “nhất”

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin