Webuy flash sale: Giảm đến 3 triệu với gói review sản phẩm

[agentsw ua=’pc’]

Nhân dịp năm hết tết đến, nhu cầu PR và review sản phẩm tăng vọt từ các nhãn hàng lớn nhỏ tại Việt Nam, Webuy có đưa ra chương trình WEBUY FLASH SALE siêu hot dành riêng cho các khách hàng yêu quý của Webuy. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/12/2017 cho đến hết ngày 31/1/2018.

Chính sách Webuy flash sale

Chương trình khuyến mại của Webuy flash sale được áp dụng từ ngày 1/12/2017 cho đến hết ngày 31/1/2018. Chính sách khuyến mại của Webuy dựa trên tổng giá trị hợp đồng. Cụ thể như sau:

  • Hợp đồng dưới 10 triệu: giảm ngay 500,000đ
  • Hợp đồng từ trên 10 triệu đến dưới 20 triệu: giảm ngay 1 triệu
  • Hợp đồng từ trên 20 triệu đến dưới 30 triệu: giảm ngay 2 triệu
  • Hợp đồng trên 30 triệu: giảm ngay 3 triệu

Chương trình áp dụng cho gói sản phẩm PR và content. Mức chiết khấu tối đa cho mỗi hợp đồng không vượt quá 50% chi phí sản xuất nội dung của Webuy. Trường hợp bạn cần chạy Webuy cho nhiều nhãn hàng, thì mỗi hợp đồng cho một nhãn hàng con chỉ được áp dụng giảm giá một lần duy nhất.

Ai được hưởng lợi ích từ flash sale này?

Chương trình flash sale áp dụng cho 02 đối tượng, đó là:

  • Khách hàng mới, cụ thể là khách hàng trực tiếp làm việc và ký hợp đồng với Webuy
  • Kháng hàng chưa tái ký hợp đồng trong vòng 06 tháng

Bạn nhận được gì từ Webuy flash sale?

Đây là đợt khuyến mại chưa từng có của Webuy dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu review sản phẩm trên các kênh truyền thông online trong đợt cao điểm cuối năm này, khi mà các nhãn hàng thi nhau đưa ra các chương trình khuyến mại, sản phẩm, bộ sưu tập mới để thúc đẩy doanh thu.

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn.

Chị Mai Lý, nhà hàng S-Villa

 

  • Đối với các khách hàng đã biết về Webuy, đây chính là dịp duy nhất trong đợt chạy đua doanh số nước rút cuối năm, giúp bạn đẩy thông tin truyền thông về chương trình khuyến mại hay sản phẩm mới của mình với mức chi phí hợp lý hơn nhiều.
  • Đối với các khách hàng đã chạy bài PR mà chưa ra hiệu quả, đây chính là cơ hội vàng để bạn đưa thông tin truyền thông đến độc giả mục tiêu với góc nhìn từ khách hàng/từ người dùng, được sản xuất bởi những tay viết kỳ cựu nhất của VCCorp. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ riêng Webuy mới có thể mang lại cho bạn.
  • Đối với các khách hàng đang có nhu cầu truyền thông đến độc giả mục tiêu: đây là lựa chọn tối ưu về dịch vụ review sản phẩm và đẩy nội dung review đến độc giả mục tiêu. Nội dung của bạn sẽ được đăng tải trên các vị trí độc tôn của các trang báo có lượng traffic khủng, và lượng độc giả mục tiêu lớn nhất Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, Genk, CafeF,…
  • Đối với các khách hàng đang mới chạy một kênh marketing: Bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch marketing của mình thông qua kênh review sản phẩm với gói Webuy flash sale này. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của marketing đa kênh chắc chắn sẽ giúp bạn đẩy doanh thu trong mùa cao điểm cuối năm 2017.

Đặc biệt, với gói Webuy flash sale này, các quyền lợi của bạn giữ y nguyên như chính sách Webuy trước đây.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để lại thông tin liên hệ của bạn ngay tại đây, hoặc truy cập trang thông tin của Webuy để được tư vấn và tiến hành chạy bài review ngay hôm nay!

Trang Tran – MarketingAI

[/agentsw]

Webuy flash sale: Giảm đến 3 triệu với gói review sản phẩm

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin