[Nghiên cứu] 85% thế hệ Millennials mua sản phẩm sau khi xem video quảng cáo –

[agentsw ua=’pc’]

Không có gì nghi ngờ gì khi đối tượng khách hàng millennials – những người trẻ tuổi từ 18-34 – là phân khúc thị trường đông đảo và có mức chi tiêu nhiều nhất. Với mức chi tiêu trung bình hơn 200 tỷ đồng hàng năm, việc kiếm được niềm tin và sức mạnh ủng hộ từ thế hệ này là điều đáng mơ ước của các nhãn hàng. Cùng MarketingAI tìm hiểu cuộc khảo sát về Video Marketing đối với thế hệ millennials. 

Theo cuộc khảo sát Video Marketing 2018 của Brightcove, thì 76% người tiêu dùng và 85% millennials, nói rằng họ đã mua một sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem video quảng cáo về sản phẩm đó. Video là hình thức nội dung đáng nhớ nhất đối với 21% người tiêu dùng và 29% millennials.

Video được xếp hạng cao hơn quảng cáo hiển thị hình ảnh ở mức 13%, Email Marketing ở mức 9%,Case Study ở mức 4% và quảng cáo văn bản ở mức 2%. 45% tất cả người tiêu dùng và 56% millennials nhận thấy rằng video hấp dẫn hơn so với các định dạng khác. Video là hình thức truyền thông thương hiệu được ưa thích cho 36% người tiêu dùng nói chung và 46% millennials nói riêng.

tiếp thị video

76% người tiêu dùng và 85% millennials, nói rằng họ đã mua một sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem video quảng cáo về sản phẩm đó (Ảnh: Behance)

>>> Xem thêm: Marketing căn bản là gì? Những chiến lược marketing căn bản thu hút thế hệ Millennials

Các phát hiện khác bao gồm 53% người tiêu dùng và 66% số millennials nói rằng họ đã tương tác với một thương hiệu sau khi xem video trên các kênh truyền thông xã hội, 20% cho biết họ đã truy cập trang web của thương hiệu và 20% tiến hành nghiên cứu thêm về sản phẩm và dịch vụ. 56% người tiêu dùng thích xem video cho thiết bị điện tử cá nhân, 52% cho thiết bị gia dụng, 48% cho công cụ, 47% cho phần mềm, 35% cho quần áo và trang điểm và 27% cho chăm sóc cá nhân.

Nghiên cứu mới của Brightcove cung cấp một số thông tin chi tiết cho các nhà tiếp thị muốn thu hút người tiêu dùng bằng nội dung video và làm sáng tỏ cách người tiêu dùng, đặc biệt là millennials, tương tác và có những ảnh hưởng nhất định đối với truyền thông video. Nghiên cứu này khẳng định rằng video là định dạng được ưa thích để tương tác với thương hiệu. Nghiên cứu của HubSpot Research cho thấy 72% người tiêu dùng thích video hơn là những văn bản thông thường có đính kèm thêm thông tin của thương hiệu.

Các nhà tiếp thị tiếp tục thử nghiệm với các định dạng video và độ dài khác nhau để tìm ra kết hợp phù hợp nhất để tương tác với người tiêu dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Vì chiến lược video trong tương lai sẽ trở thành trọng điểm, do đó các nhà tiếp thị nên lưu ý những phát hiện của Brightcove rằng 45% người tiêu dùng nói chung và 57% millennials cho rằng khá hữu hiệu khi video có lời gọi hành động để họ có thể tương tác trực tiếp với thương hiệu. Ngoài ra, 35% người tiêu dùng và 41% millennials nói rằng họ muốn cho video bao gồm các liên kết để họ truy cập thêm thông tin thương hiệu.

Người xem video trực tuyến dự kiến ​​vượt quá 200 triệu người vào năm 2018, theo nghiên cứu của Forrester. Chi tiêu quảng cáo video dự kiến ​​tăng từ 91 tỷ USD năm 2018 lên 103 tỷ USD vào năm 2023, với tổng chi tiêu quảng cáo video tăng từ 21% năm nay lên 34% vào năm 2023. Người tiêu dùng trẻ tuổi dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại thông minh của họ so với thế hệ cũ và tiêu thụ nhiều nội dung video hơn.

>>> Đọc thêm: millennials là gì

Kết

Video Marketing được dự báo sẽ thống trị ngành quảng cáo trong tương lai. Do đó, những người làm truyền thông cần nắm rõ những phương pháp tiếp thị video hiệu quả để có thể gia tăng tỉ lệ chuyển đổi người dùng trên mọi trang truyền thông xã hội.

Nguồn: Marketing Dive

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin